|

Yêu cầu đầu tiên để lấy lòng đàn ông Cự Giải không phải là “đẹp” sao?Công khai “lý do đàn ông 12 chòm sao phải lòng bạn” Muốn chinh phục trái tim Thiên Bình, trước hết hãy tỏ ra như một đứa trẻ hư hỏng, phải mở lòng, đến nơi, đến chốn.

[12 Chòm sao]Có rất nhiều lý do để thích một người, chẳng hạn như ngoại hình hấp dẫn, tính cách bổ sung cho nhau, hay đơn giản là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng muốn yêu thì không thể chỉ có mơ tưởng! Vậy thì làm cách nào để khiến chàng trai mình thích cũng thích mình, các cô gái đừng chỉ ngồi chờ ở chỗ, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một chút cẩn trọng, chỉ cần nắm lấy “những kiểu con trai 12 chòm sao thích” và thực hiện nhé Công kích, căn bản là hắn sẽ bị ngươi tóm chặt!

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

 •  Aries Man: Thử thách 

Đàn ông cung Bạch Dương khi yêu thường thích thử thách nên thường thích người không thích, thấy hứng thú thì thôi, tuy nhiên một khi không có được sự kích thích đó thì rất có thể “cả thèm chóng chán” sẽ ập đến. Cố lên, để anh ấy yêu bạn lâu dài, bạn phải thuần hóa anh ấy, đồng thời không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành đối thủ thách thức.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

 •  Người đàn ông Kim Ngưu: có năng lực, yêu mến 

Đàn ông Kim Ngưu là những người theo chủ nghĩa thực tế, họ có xu hướng yêu bạn vì khả năng của bạn và thích bạn vì sự ngưỡng mộ của bạn. sẽ dễ dàng bỏ rơi bạn.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

 •  Song tử nam: thú vị 

Đa số đàn ông Song Tử là những người theo chủ nghĩa lý tưởng, họ thích những tâm hồn thú vị, vì vậy nhiều khi tình yêu bắt đầu vì sự thú vị và hấp dẫn. Ngoài ra, biểu hiện tình yêu của họ là sự cho đi, vì vậy nếu họ nghĩ rằng bạn là người dễ thương và đáng yêu, họ sẽ trao trái tim của họ cho bạn vào lúc này.

Xem Thêm:  Một bộ phim gia đình lãng mạn trong một gói điên rồ! 7 câu nói cảm động nhất trong phim "Đụ Đa Vũ Trụ": "Nếu có kiếp sau, anh vẫn muốn khai thuế với em".

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

 •  Người đàn ông ung thư: đã di chuyển 

Đàn ông Cự Giải yêu bạn vì bạn “tốt bụng”. Đối với họ, xinh đẹp và tử tế là một phần thưởng thêm. Chỉ cần bạn tốt với anh ấy, anh ấy sẽ yêu bạn vì sự tử tế của bạn. Vì vậy, hãy chăm sóc Cự Giải, để người đàn ông Cự Giải luôn cảm nhận được hơi ấm của tình yêu, và bạn có thể có được trái tim của anh ấy mãi mãi.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

 •  Người đàn ông Leo: xinh đẹp, thách thức 

Mặc dù đàn ông cung Leo cũng thuộc tuýp người chú ý, nhưng anh ấy đặc biệt chú ý đến khuôn mặt. Vì vậy, họ thường xiêu lòng vì vẻ ngoài thu hút sự chú ý của họ. Ngoài ra, vì sư tử không thích lọ hoa, chúng sẽ thích chinh phục bạn, vì vậy hãy hết sức cẩn thận để không hoàn toàn thuần hóa chúng, nếu không chúng sẽ mất hứng thú.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

 •  Nam Xử Nữ: tiềm năng 

Đàn ông Xử Nữ là cung hoàng đạo thích cho, nhưng họ quen quan sát trước và giỏi cho “theo lý trí”, điều này hơi thích đầu cơ vào cổ phiếu. Mọi người đều chọn những cổ phiếu có tiềm năng. Đàn ông Xử Nữ hy vọng rằng bạn sẽ phát triển tốt hơn dưới sự chăm sóc của anh ấy và mọi tiến bộ sẽ cho họ cảm giác về những gì họ đã kiếm được.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

 •  Người đàn ông Thiên Bình: miệng ngọt ngào, tôn thờ anh ta 

Đàn ông Thiên Bình thích được nửa kia ngưỡng mộ, họ thích được ngưỡng mộ và ngưỡng mộ, vì vậy sự khẳng định của bạn là rất quan trọng đối với họ, tất nhiên, bạn phải tỏ ra ngọt ngào như một người yêu thì họ mới cảm nhận được. rằng bạn giống như bàn tay của họ.

Xem Thêm:  Hãy nghe Mazu nói ~ “Không nghỉ lễ thì thật là giả.” 12 câu nói của Mazu đều là tiếng nói của dân văn phòng!

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

 •  Đàn ông Hổ Cáp: tin tưởng, có thể kiểm soát 

Điều mà đàn ông cung Bọ Cạp cần nhất chính là “lòng tin” Sự tin tưởng là cơ sở để anh ấy yêu bạn, làm chủ được nó là điều kiện cần để sẵn sàng bên bạn cả đời. Họ rất có tính sở hữu, và nếu họ không kiểm soát được và không đáng tin cậy, về cơ bản họ sẽ cố thuyết phục bản thân không thích bạn.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

 •  Người đàn ông nhân mã: xinh đẹp, ấm áp, hữu ích 

Hầu hết đàn ông Nhân Mã là hội có ngoại hình nên chắc chắn họ sẽ tìm kiếm những người có ngoại hình ưa nhìn trước. Ngoài ra, họ muốn có một mái ấm gia đình, vì vậy họ cần bạn là người có thể giúp đỡ họ, dù là giúp họ kiếm tiền hay lo việc riêng. sẵn sàng dành cả cuộc đời cho bạn.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

 •  Người đàn ông cung Ma Kết: thuận lợi, ấm áp 

Đàn ông Ma Kết rất lý trí, họ biết mình cần gì, và họ sẽ không thể yêu bạn nếu họ không cung cấp những gì họ cần. Họ có thể cần bạn giàu có, có thể cần bạn có khả năng, cần bạn có một nền tảng gia đình phù hợp … vv. Sau khi tất cả những điều trên đã có, họ sẽ bắt đầu mong đợi bạn là một người ấm áp và tốt bụng, trung hòa lý trí của họ bằng sự nhạy cảm, và họ sẽ vô cùng hoang mang trước bạn.

Xem Thêm:  Bạn bè và người thân trong ngày giỗ giúp biến ước mơ thành hiện thực!Con ma nhỏ Huang Hongsheng đẩy "Phim tài liệu sáng tạo" với 300 tác phẩm di cảo, tưởng nhớ anh như một nghệ sĩ

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

 •  Người đàn ông Bảo Bình: thú vị, hiểu biết, kiên nhẫn 

Đàn ông Bảo Bình cần những người thú vị, và họ sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán nếu không có họ. Ngoài ra, đàn ông Bảo Bình rất hay bay nhảy nên bạn phải mơ mộng cùng họ, hiểu được những suy nghĩ kỳ lạ của anh ấy thì phải hiểu anh ấy và kiên nhẫn, nếu không họ sẽ nghĩ rằng bạn không cùng thế giới và bỏ bạn mà không thèm nhìn lại. .

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

 •  Người đàn ông Song Ngư: công nhận, khuyến khích và an toàn 

Đàn ông cung Song Ngư rất dễ rung động trước sự khích lệ và tán thành của bạn, vì họ rất nhạy cảm trong tâm hồn nên sự động viên của bạn chắc chắn là động lực rất lớn để anh ấy tiến về phía trước. Ngoài ra, hãy tạo cho họ cảm giác an toàn trọn vẹn, họ sẽ dành tình cảm riêng cho bạn mà không cần đặt trước.

Bài đọc mở rộng: Một điều không thể bỏ qua để có tình yêu thành công! Phương pháp “12 chòm sao chọn đối tượng yêu” ~ Thiên Bình chọn người có thể nhìn thấy tư thế ngủ, Hổ Cáp chọn người ít bạn, Bảo Bình chọn người kết giao ♡

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


 • #Yêu #cầu #đầu #tiên #để #lấy #lòng #đàn #ông #Cự #Giải #không #phải #là #đẹp #saoCông #khai #lý #đàn #ông #chòm #sao #phải #lòng #bạn #Muốn #chinh #phục #trái #tim #Thiên #Bình #trước #hết #hãy #tỏ #như #một #đứa #trẻ #hư #hỏng #phải #mở #lòng #đến #nơi #đến #chốn
 •  Tham khảo:  girlstyle.com
 •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.