Du lịchPhong cách sống

Yangmingshan’s “Gaojia Hydrangea” là lần đầu tiên xuất hiện! 8000ping # Biển cẩm tú cầu hồng tím mộng mơ, dự là ngày này công viên chụp ảnh đẹp nhất ♡

Sau mùa hoa loa kèn, những bông hoa cẩm tú cầu màu hồng và tím đã sẵn sàng để nở trên Dương Minh! “Gaojia Hydrangea” với cánh đồng rộng lớn 8.000 ping là điểm tham quan không thể bỏ qua của nhiều người hàng năm, thời gian mở cửa năm nay cũng đã được công bố, dự kiến ​​sẽ mở cửa vào ngày 20/4.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Meng Zhen Chuang (@clara_chuang)

Mùa hoa cẩm tú cầu nở vào khoảng từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 6, nhưng thời điểm nở thay đổi theo thời tiết hàng năm, ví dụ như “Gaojia hydrangea” sẽ đăng thời kỳ nở và nở trên Facebook, có thể cho khách du lịch Chọn thời gian thích hợp nhất để đi, và bạn sẽ không bị lạc.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi YU L! N (@ monami_512)

Thực tế có rất nhiều giống hoa cẩm tú cầu. “Gaojia hydrangea” có màu hồng, tím và xanh mơ mộng nhất, mỗi bông hoa sẽ có một độ dốc tự nhiên, để bạn không bị quá đơn điệu khi lên hình, nhìn ở góc độ nào cũng đẹp. !

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi nhà tạo mẫu tóc 💈Jube✂️ (@crazyjube)

“Gaojia Hydrangea” có ba công viên. Lần này, công viên đầu tiên sẽ là “Gaojia Hydrangea Field Third Park – Wanli”. Hai khu còn lại vẫn chưa nở hết nên vẫn chưa công bố thời gian mở cửa. Mọi người có thể khóa nhóm người hâm mộ Facebook bất cứ lúc nào, và bạn sẽ được cập nhật hầu như mỗi ngày.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Não tôi cứ bảo tôi ăn 😋 (@ chuang__0414) đã chia sẻ bài đăng

“Gaojia Hydrangea Field Third Park-Wanli” được xác nhận sẽ mở cửa vào ngày 20 tháng 4. Nó có diện tích 8.000 ping. Tôi hy vọng rằng chất lượng chuyến đi của bạn sẽ tốt và bạn sẽ không còn phải chen chúc nữa ~ Nhưng Nếu có thời gian, tòa soạn vẫn khuyên bạn nên đi sớm!

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Yijing (@h_yiching)

Bạn có thể thưởng thức hoa cẩm tú cầu vào đầu năm nay, đó là một lợi ích lớn! Chỉ là mình không phải đi trong ngày nắng nóng nữa, mỗi lần chụp ảnh đổ mồ hôi thật khó chịu, lúc này có thể tranh thủ thời tiết mát mẻ vẫy vùng chụp ảnh đẹp.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Oʟɪᴠɪᴀ🤍 (@ olivia_0215)

Mặc dù “Gao’s Hydrangea” đã được dọn dẹp rất sạch sẽ, nhưng nếu trời mưa hoặc ẩm ướt vài ngày trước, đất sẽ dễ dàng bám vào giày, khuyên bạn nên đi với giày vải thoải mái cho an toàn và vui chơi thoải mái.

FB @ 高家 cánh đồng hoa cẩm tú cầuẢnh từ [email protected]Cánh đồng hoa cẩm tú cầu Gaojia

 Công viên thứ ba cánh đồng hoa cẩm tú cầu Gaojia – công viên Wanli 

Địa chỉ: Số 32-6, Đường Daping, Quận Vạn Lịch, Thành phố Tân Đài Bắc

Ngày khai trương: 20 tháng 4

Thời gian nở hoa dự kiến: 10/5 – 20/6

 ❇ Hiện tại mới chỉ là ngày dự kiến ​​mở cửa công viên, khi ngày thăm quan được xác nhận sẽ thông báo trên fan club. 

Các bài viết liên quan khác

 +1 khác cho North Shore Rift! Quán cà phê Bali “Rongdi Shuiwan” ~ Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ sông Danshui ở phía xa, và khu vực ghế ngồi ngoài trời bằng mây cực kỳ Chill 

15 thg 4, 2021
Quán cà phê Secret, siêu gần Đài Bắc, lại có mặt ở đây! Trên bờ biển phía bắc yêu thích của mọi người, “Vịnh nước Rongdi” được trang trí lại gần đây đã được chuyển đổi thành một quán cà phê kiểu Bali. Cửa sổ lớn từ trần đến sàn có thể nhìn thấy Tamsui Riverside siêu đẹp dù là khu vực trong nhà hay ngoài trời. cơ thể và tâm trí, tôi khuyên mọi người hãy đến đây.

FB @ Water Bay Nhà hàngẢnh từ [email protected]Nhà hàng Water Bay

“Rongdi Shuiwan” là một trong những chi nhánh của nhà hàng Shuiwan, ngoài Danshui, họ còn có cửa hàng ở Bali và Bitan, nhưng nếu muốn trải nghiệm phong cách Nanyang, tôi khuyên mọi người nên ghé qua “Rongdi Shuiwan” đi!

FB @ Water Bay Nhà hàngẢnh từ [email protected]Nhà hàng Water Bay

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Li (@ liliwu1009)

Ngay khi bước vào “Vịnh nước Rongdi”, hầu như bàn ghế đều được làm bằng chất liệu tre đan, với những chiếc gối vuông sặc sỡ, như thể bạn đã bước vào một khu nghỉ dưỡng ở Bali trong 1 giây! Bên trên còn có dàn hoa dây, nhìn từ cổng vào là không ngừng chụp ảnh bằng điện thoại di động rồi ~

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Lin Yun💙🐰✨ (@ iucn333)

Ở “Rongdi Shuiwan”, chắc hẳn nhiều người phải check-in điểm ở đây, ghế mây siêu xinh làm trục chính, phía sau trang trí bằng tre được thiết kế trang trí! Người biên tập viên yêu thích nhất là chiếc gương tròn lớn, lớp ngoài cùng còn có thiết kế hoa khô, thực sự mang lại nguyên vẹn các yếu tố của nhà hàng đảo Nanyang ở đây ~

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Amélie Lin (@amelie_lin)

“Rongdi Shuiwan” đã được trang trí lại, có thể thấy nhiều chi tiết đã được thiết kế rất cẩn thận. , bạn không sợ nhàm chán., lấy điện thoại ra và chuẩn bị chụp những bức ảnh đẹp thôi ~

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Yuchun Cheng (@yuchunnn_)

Đừng nghĩ rằng một bữa ăn quán cà phê được trang trí lòe loẹt như vậy là không ngon! “Rongdi Shuiwan” khiến bạn hoàn toàn phá bỏ khái niệm này. Ngay cả những bữa ăn ở đây cũng mang hương vị Nanyang, và cư dân mạng thậm chí còn khen ngợi: “Dù là thịt nướng, đồ uống hay món tráng miệng, chúng đều rất ngon ~ không có sấm sét nào cả.” Bạn không thể chờ đợi để đi?

FB @ Water Bay Nhà hàngẢnh từ [email protected]Nhà hàng Water Bay

Ai đã từng đi du lịch Đông Nam Á đều biết rằng thịt gà xiên sa tế của họ thực sự rất ngon! Đây cũng là món phải gọi cho tất cả những ai đến “Rongdi Shuiwan”. Cho rau diếp ba màu vào xiên gà nướng, sau đó kẹp hành khô, salsa cay và đậu phộng. Cuộn lại và cắn một miếng ~ Rất làm hài lòng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Chen Zidiandian (@ diandian.zi)

“Rongdi Shuiwan” vẫn đang hoạt động thử nghiệm và chưa tham gia đặt chỗ trực tuyến, các bạn muốn đi có thể gọi điện xác nhận, hoặc đến hiện trường sớm đợi nhé! Cùng gia đình và bạn bè đến North Shore vào cuối tuần này nhé.

Địa chỉ: Số 229-9, Zhongzheng Road, Danshui District, New Taipei City

Giờ làm việc: Các ngày trong tuần 12: 00-20: 00, Ngày lễ 11: 30-20: 00

ĐT: 02-2629-0052

Các bài viết liên quan khác

 Cảnh giới bí mật của Đài Bắc mới thật điên rồ!Wonderland Cafe “TREE TOP KAFFA” nhìn ra khung cảnh núi non đẹp nhất, hoàng hôn thơ mộng ~ tìm bạn gái thư giãn trong những ngày nghỉ 

09 tháng 4 năm 2021

Muốn đến cõi bí mật thì đừng mất thêm mấy tiếng nữa, mới đây, một quán cà phê thần tiên “TREE TOP KAFFA” nằm ở quận Shulin, Tân Đài Bắc đã được đồn thổi rầm rộ trên mạng, thậm chí có thể là cả dân địa phương. không biết thế nào nhưng cảnh đẹp đến không chịu được, bỏ đi! Hãy nhanh chóng ghi chú lại và lên đường cùng hội bạn thân vào cuối tuần này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Yanqi Peng 🚗Vina (@ vina1006)

Nếu bạn không sống ở Tân Đài Bắc, có lẽ bạn sẽ không biết rằng có một khu vực #woods ở Đài Loan. “TREE TOP KAFFA” nằm ở đây. Đúng như tên gọi của khu vực, nơi đây giống như một thiên đường khi bạn Tôi đã không biết có một nơi đẹp như vậy trong vòng chưa đầy một giờ lái xe từ Đài Bắc.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài được chia sẻ bởi blair (@ blair1530)

Vị trí phổ biến nhất của “TREE TOP KAFFA” là khu vực sân thượng trên tầng 2, nơi bạn có thể nhìn thoáng qua vẻ đẹp của Đào Viên, Tam Hiệp và các khu vực khác, xung quanh là cây cối, có thể hấp thụ phytoncide để thư giãn cơ thể. và tâm trí, và muốn thoát khỏi thành phố trong một thời gian ngắn. Đến đây là đúng!

IG @ vina1006Ảnh từ [email protected]

Nếu bạn muốn ăn một bữa tối mặn, thì “TREE TOP KAFFA” cũng có sẵn, và cư dân mạng đặc biệt giới thiệu # 大 发 Pigbibimbap! Dưới cùng là bibimbap thơm ngon, lớp trên có súp lơ, măng và trứng luộc, tưởng chừng đơn giản nhưng lại có ma lực là muốn ăn ngay lập tức. Bạn có muốn ăn thật không ~

IG @ blair1530Ảnh từ [email protected]

Làm sao bạn có thể bỏ lỡ phần đồ ngọt, bánh nướng xốp kiểu cánh hoa chỉ cần đặt lên bàn mà không chụp ảnh trước, bạn sẽ thực sự cảm thấy tiếc cho chính mình (cười), ngoài bánh hạnh nhân cổ điển, đường nâu và hương vị trái cây nguyên bản, ” TREE TOP KAFFA trên ngọn cây “” Thỉnh thoảng chúng tôi cũng sẽ tung ra các suất ăn theo mùa giới hạn, bạn có thể hỏi cửa hàng để xem khi có dịp ghé qua.

IG @ blair1530Ảnh từ [email protected]

Biết rằng ai cũng thích check in và chụp ảnh nên “TREE TOP KAFFA” còn chu đáo thiết kế một chiếc xích đu treo tường màu hồng phấn, để các bạn dù chụp hình như thế nào cũng sẽ là tiên nữ! Rất nên để ảnh kỉ niệm ở đây (đẹp quá ~).

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

・ ㉨ ・ (@hahaohaha) đã chia sẻ bài đăng

Làm thế nào mà “TREE TOP KAFFA” là một quán cà phê lại không có đồ ăn hoặc thức uống được khuyến nghị! Mức tiêu thụ tối thiểu trong cửa hàng là đồ uống hoặc bữa ăn. Giá đồ uống là 130 Đài tệ ~ 160 Đài tệ, và bữa ăn là 250 Đài tệ ~ 400 Đài tệ, hoàn toàn có thể chấp nhận được ~

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi TREE TOP KAFFA (@treetopkaffa)

Sân thượng tầng hai của “TREE TOP KAFFA” sẽ bật đèn ngủ vào buổi tối, giống như cảnh trong phim Hàn Quốc vậy! Nếu bạn muốn có một buổi hẹn hò lãng mạn như nhân vật chính trong vở kịch, chỉ cần đăng bài này cho nửa kia và hẹn nhau đi.

FB @ TREE TOP KAFFA trên ngọn câyẢnh từ [email protected] KAFFA hàng đầu trên ngọn cây

Bởi vì gần đây “TREE TOP KAFFA” đang thực sự nổi tiếng trên mạng, nhiều người đã trực tiếp lái xe đến tìm mà không có chỗ! Cửa hàng cũng đã đăng thông báo mới nhất. Kể từ bây giờ, khoảng thời gian #holiday sẽ áp dụng “hệ thống đặt trước đặt trước”, sẽ được chia thành ba khoảng thời gian: 11:00, 14:00 và 17:00. Để duy trì chất lượng của mọi người đến thăm cửa hàng, mỗi Có giới hạn số lượng người trong khoảng thời gian, và sẽ không có bàn chờ tại chỗ khi đã đầy.

IG @ vina1006Ảnh từ [email protected]

Biên tập viên cũng hỏi về một thông tin quan trọng! Vì “TREE TOP KAFFA” ở trên núi nên hầu hết mọi người sẽ lái xe đến đó. Chúng tôi khuyến nghị rằng đường từ Phố Minhe sẽ lớn hơn và Đường Donghe sẽ có nhiều khúc cua hơn và đường nhỏ hơn. Bạn có thể chọn con đường thuận tiện cho bạn. Con đường để đi, an toàn là trên hết!

CÂY HÀNG ĐẦU KAFFA

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 17, Phố Dehe, Quận Shulin, Thành phố Tân Đài Bắc

Giờ làm việc: 11: 00-19: 00 (vui lòng kiểm tra trang web chính thức để biết cửa hàng đóng cửa bất thường)

ĐT: 0918701883

Các bài viết liên quan khác

 Giấc mơ thức dậy trong rừng! Kiểm kê 6 “Wonderland B & Bs” ở Hoa Liên, ngủ trong những ngôi nhà có cửa sổ trong suốt hoàn toàn, nhìn ra biển bao la, và ngửi thấy mùi phytoncide để ngủ cùng nhau! 

01 tháng 4 năm 2021

Phần phía đông của Đài Loan thực sự rất đẹp, và gần đây nó đã trở thành một điểm nóng du lịch, đặc biệt là khu vực Hoa Liên chiếm một nửa của nó. Nhiều người chọn phía đông Đài Loan khi họ muốn trốn đến các quận và thành phố khác để thư giãn đầu óc! Người biên tập đã trực tiếp giúp bạn tìm ra 6 “Wonderland B & Bs”, có thể nhìn ra biển và có những con đường mòn đầy phytoncide để đi bộ.

 1. HAI NHÀ INN 

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Xiaoyun thích ăn đồ ăn / điểm tham quan / triển lãm / đồ ăn ở siêu thị Cao Hùng (@gulovefood)

Có sân thượng lát sàn gỗ rất đẹp bên ngoài phòng TWO HOME INN, có thể nhìn ra biển bao la! Trong tích tắc, cả thể xác và tinh thần đều được thư giãn, tuyệt vời nhất là bạn có thể đi bộ đến Chợ đêm Dongdamen lân cận trong vòng 6 phút. Cách thú vị nhất để đi du lịch là ăn khuya và ngắm cảnh đẹp.

Địa chỉ: Số 38, Đường Haibin, Thành phố Hoa Liên, Quận Hoa Liên

ĐT: 0905112298

 2.Echo Valley Forest Homestay 

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Big Seven AUDREY (@ audreyx77)

Đã siêu nổi tiếng trên Instagram “Echo Valley Forest Homestay ”, căn phòng có cửa sổ gần như hoàn toàn trong suốt, và bên ngoài là khu rừng chữa bệnh! Điều tuyệt vời nhất là bạn thậm chí có thể nhìn thấy bên ngoài từ trên cao, nếu thời tiết tốt, bạn có thể nhìn thấy bầu trời đầy sao.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Louise (@ louise.daily)

Đã đề cập rằng đó là một căn phòng có cửa sổ trong suốt hoàn toàn, có thể một số người sẽ lo lắng về phần riêng tư! Đừng lo lắng ~ có rèm cung cấp cho khách tự điều chỉnh. Tôi muốn nhắc mọi người rằng “Echo Valley Forest Homestay” có thể cung cấp dịch vụ đặt phòng cách đây 2 tháng, điều duy nhất chỉ có trên trang web chính thức, hãy cẩn thận không bị lừa gạt.

Địa chỉ: Số 21, Ngõ 168, Ngõ 289, Phố Guofu, Thành phố Hoa Liên, Huyện Hoa Liên

ĐT: 0938803979

 3.Waterfront Seaview Homestay 

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Li Ziqi 👯 (@clairebbyy)

Mình xin giới thiệu phòng view biển siêu đẹp, đặt tên trực tiếp là “Water Wave Sea View Homestay”, khung cảnh thì khỏi phải đùa các bạn nhé! Ngồi trong phòng mà có biển xanh, thấy sướng, con đường mòn nhỏ bên ngoài homestay có thể đi thẳng ra biển, những ai thích nghịch nước chắc chắn sẽ mê mẩn món này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Hsing Hao 👊 (@ adam_1019)

“Shuiyang Seaview B&B” cũng có một loại phòng trong một tòa nhà nằm trong một tòa nhà, loại phòng này cũng phổ biến trên Internet! Nếu đi theo nhóm bạn hay gia đình thì không phải lo lắng về sự đa dạng của các loại phòng ở đây, bạn cũng có thể lên tầng cao nhất của homestay để cùng nhau ngắm sao về đêm.

Địa chỉ: Số 50, Fude, Shoufeng Township, Hualien County

ĐT: 0963977766

 4.Khu công nghiệp Over the Wall 

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Clara Su (@tinyuin)

Mặc dù Khu công nghiệp Yueqiang hiếm khi được đưa tin trên mạng, nhưng nó luôn nằm trong danh sách bỏ túi của các biên tập viên. Nó thực sự giống như đến một khu nghỉ dưỡng nước ngoài, và bạn không muốn nghịch điện thoại chút nào.

Địa chỉ: Số 146, Yanliao, Shoufeng Township, Hualien County

ĐT: 0936833790

 5.Before Sunrise B & B 

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của Xuan 💕 (@ ariel_hsuan61)

Có một phòng hướng biển khác cũng được thiết kế cửa sổ kính trong suốt, tắm trong phòng còn có thể nhìn thấy biển rất đẹp, nếu sống ở đây thì thực sự có thể ở đây cả buổi chiều mà không cần ra ngoài. Nó cũng siêu dễ thương, bạn có thể chơi với nó mà không sợ cuộc sống.

Địa chỉ: Số 75, Đường Haibin, Thành phố Hoa Liên, Quận Hoa Liên

ĐT: 0978015273

 6.Khu nghỉ dưỡng buổi chiều Yishan 

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Món ăn Đài Bắc Qua bài đăng được chia sẻ bởi hai học sinh trung học yêu thích ẩm thực (@wewerethin)

Khu nghỉ dưỡng buổi chiều Yishan giống như một thiên đường ngoài trời, trong homestay có sân và ao rất rộng, nếu đưa trẻ em đến đó sinh hoạt ở đây là đủ! Ngoài ra, nếu bạn đến nghỉ tại đây, bạn sẽ được phục vụ bữa sáng tại quán cà phê kèm theo, bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp phản chiếu qua ao từ cửa sổ, ngay cả khi bạn không có chỗ ở.Nếu bạn muốn đơn giản đến quán cà phê, bạn cũng có thể nhớ đặt chỗ trước.

Địa chỉ: Số 17, Ngõ 101, Đường Zhongshan, Thị trấn Thọ Phong, Huyện Hoa Liên

ĐT: 0975737169

Các bài viết liên quan khác

 【Điểm tham quan Hoa Liên】 Furi Straw Art Season sẽ bắt đầu! Khỉ đột cao 6 mét, trạm xe buýt Totoro và voi siêu Q ~ chỉ được trưng bày cho đến ngày nay 

28 tháng 1 năm 2021

Mùa nghệ thuật Rơm Hoa Liên lần 2 sắp bắt đầu và một số tác phẩm nghệ thuật đã được bí mật phát hành trên trang web chính thức, chẳng hạn như con khỉ đột cao 6 mét, trạm xe buýt Totoro và chú voi siêu Q, tất cả đều đã trở thành Một điểm nổi bật! Nó vui như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục nhìn xuống.

FB @ Hualien County Fuli Township Hiệp hội nông dân thị trấnẢnh từ [email protected]Hualien County Fuli Township Hiệp hội nông dân

Hiện tại, trang Facebook chính thức của Hiệp hội Nông dân thị trấn Fuli, huyện Hoa Liên đã tung ra một số bức ảnh, bắt mắt nhất phải kể đến chú khỉ đột cao 6 mét, dường như là phiên bản thật của bộ phim “King Kong “. Bạn phải chụp ảnh khi đến đây. Của.

FB @ Hualien County Fuli Township Hiệp hội nông dân thị trấnẢnh từ [email protected]Hualien County Fuli Township Hiệp hội nông dân

Liên hoan nghệ thuật rơm Hualien Fuli lần thứ hai, chủ đề lần này xoay quanh nhiều loài động vật. Tất nhiên, ở Đài Loan có rất nhiều khỉ. Những chú khỉ làm bằng rơm có thể bị bỏ sót nếu bạn không quan sát kỹ trên cây!

FB @ Xu ZhenweiẢnh từ [email protected] Xu Zhenwei

Dù chưa chính thức khai trương nhưng nhiều người dân xóm giềng đã đến hiện trường chụp ảnh trước! The face chính thức cho biết họ cũng đưa ra một thông điệp nhắc nhở mọi người: “Vì địa điểm vẫn đang được phân loại, tôi hy vọng mọi người sẽ chú ý hơn đến sự an toàn của đôi chân của họ, và tôi hy vọng rằng nếu có công nhân làm công việc phân loại, xin đừng xem và tán gẫu … Tất cả chỉ vì lợi ích của mọi người. An toàn và sự chuẩn bị cho buổi khai mạc của chúng tôi. “

FB @ Hualien County Fuli Township Hiệp hội nông dân thị trấnẢnh từ [email protected]Hualien County Fuli Township Hiệp hội nông dân

Ngoài tác phẩm bằng rơm của siêu khỉ đột, được mong chờ nhất chính là chiếc xe buýt Totoro! Bộ phim “My Neighbor Totoro” năm nay được công chiếu lại mang đến những kỉ niệm thời thơ ấu, nếu bạn đã đi qua Hoa Liên thì có thể vào xem nhé.

FB @ Hualien County Fuli Township Hiệp hội nông dân thị trấnẢnh từ [email protected]Hualien County Fuli Township Hiệp hội nông dân

Mùa Nghệ thuật Rơm Hualien Fuli thứ 2 được xác nhận sẽ khai mạc vào ngày 2 tháng 2 và sự kiện sẽ kéo dài hơn 3 tháng! Từ kỳ nghỉ Lễ hội mùa xuân, kỳ nghỉ lễ thứ 228 liên tiếp đến kỳ nghỉ Lễ hội Thanh minh, bạn sẽ có cơ hội xem các tác phẩm nghệ thuật động vật bằng rơm khác nhau ~ Hãy nhanh tay sắp xếp một kỳ nghỉ với bạn bè và gia đình.

Đọc mở rộng: Các điểm tham quan trung tâm +1 một lần nữa! Bảo tàng Cuộc sống Đại dương Đài Trung sẽ mở cửa trong năm tới ~ Tòa nhà 5 tầng rộng rãi và thoải mái, bể cá cao 10 mét sẽ trở thành điểm nhấn nổi tiếng ♡


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Yangmingshans #Gaojia #Hydrangea #là #lần #đầu #tiên #xuất #hiện #8000ping #Biển #cẩm #tú #cầu #hồng #tím #mộng #mơ #dự #là #ngày #này #công #viên #chụp #ảnh #đẹp #nhất
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Quá dễ thương để ăn! "Pokémon Grass Milk Jelly" của cả nhà Pikachu và Ibrahimovic đáng yêu quá đi mất ♡ Xiao 7 đẩy "Spicy Fried Rice Cake Cookies", vân vân ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button