Mua sắmPhong cách sống

Ý tưởng quà tặng dễ thương và kỳ quặc dưới $ 30

Tất cả chúng ta đều có một người bạn đã có mọi thứ họ có thể muốn, và khi sinh nhật của họ đến gần, bạn bị mắc kẹt trong câu hỏi “tôi nên mua gì?” khủng hoảng! Vậy tại sao không tặng nàng một món quà độc đáo? Luôn luôn là một trải nghiệm vui nhộn và tuyệt vời khi mở một món quà và tìm thấy một thứ hoàn toàn bất ngờ. Sau khi tìm kiếm trên mạng, đây là một số món quà lạ nhất dưới 30 đô la mà bạn của bạn sẽ thích!

# 1 Nhẫn và bông tai bánh kếp

SweetDollyHouse qua etsy.comẢnh của SweetDollyHouse qua etsy.com

SweetDollyHouse qua etsy.comẢnh của SweetDollyHouse qua etsy.com

Ai mà không mê bánh xèo? Những tác phẩm thủ công đáng yêu này của SweetDollyHouse là món quà hoàn hảo cho người bạn cũng là một tín đồ ăn uống và yêu thích thời trang! Bạn có thể tìm thấy cả nhẫn ($ 9,84) và hoa tai ($ 14,15) trên etsy.com. Trong thời gian chờ đợi, tại sao bạn không tự thưởng cho mình một món gì đó và khiến khoản phí vận chuyển 10 đô la trở nên xứng đáng?

# 2 dép llama

cottonon.comẢnh từ cottonon.com

Bạn của bạn có đồng ý rằng lạc đà không bướu là loài động vật dễ thương nhất trên thế giới không? Nếu vậy, bạn sẽ thích đôi dép này! Duyệt qua nhiều kiểu dáng dép kỳ lạ khác nhau tại Typo ($ 29,90).

# 3 Ly rượu vang Ngày hôm nay của bạn thế nào?

naiise.comẢnh từ naiise.com

Loại quà tốt nhất là thứ gì đó cá nhân, hữu ích và thứ gì đó sẽ khiến cô ấy cười, và ly rượu vui nhộn ($ 29,90) này đánh dấu tất cả các hộp!

# 4 Máy tính xách tay Jia lat

amoeba.com.sgẢnh từ amoeba.com.sg

Đối với những ngày bận rộn và căng thẳng, máy tính xách tay này ($ 5,90) là người bạn đồng hành hoàn hảo cho sự thoải mái và sử dụng thực tế cùng một lúc.

# 5 Giant Bread Plush

lazada.comẢnh từ shopee.sg

Hãy tưởng tượng mở quà của bạn để tìm thấy điều này! ? Bạn có thể tìm thấy nhiều kích cỡ khác nhau của chiếc gối bánh mì trông như thật này trên Shopee với giá từ $ 9 đến $ 19.

# 6 Ghim hẹn hò liên quan

Mèo SocratesẢnh của Cat Socrates

Cho dù đó là túi, ví hay áo khoác denim của bạn, những chiếc ghim có thể nhận dạng này (4 đô la mỗi chiếc) sẽ nâng cao bất cứ thứ gì!

# 7 Đèn chiếu sáng ngọt ngào

Totalhotstuff.comẢnh từ www.totallyhotstuff.com

Bút đánh dấu (0,50 đô la) này không chỉ thiết thực, nó còn đóng vai trò như một vật trang trí dễ thương cho bàn làm việc của bạn bè bạn và chúng tôi dám nhấn mạnh rằng nó có giá chưa đến một đô la!

# 8 Cách đặt túi Teh Tote của bạn

lafarmstore.esẢnh từ thefarmstore.sg

Nếu bạn có một người bạn sống ở nước ngoài, chiếc túi tote này ($ 26) sẽ là món quà hoàn hảo để nhắc họ nhớ về quê hương! Nhân đôi điểm nếu cô ấy cũng là tình nhân!

# 9 Máy tạo ẩm có gạc

OrzBuyẢnh của OrzBuy

Máy tạo độ ẩm ($ 15,39) này không chỉ dành cho mục đích trang trí mà còn có thể giúp khắc phục các vấn đề như khô da, dị ứng và đau đầu! Khi đèn ngủ được bật lên, trông chú gấu nhỏ đang ở trong một phòng thí nghiệm bí mật hoặc tàu vũ trụ, thật đáng yêu!

# 10 Uống thêm nước đóng chai

unsmongoods.comẢnh từ unamongoods.com

Món quà này không chỉ rất thiết thực mà còn cho người bạn của bạn biết rằng bạn quan tâm đến hạnh phúc của họ! Các vạch trên chai nhắc nhở bạn uống đủ nước và khuyến khích bạn đồng thời.

Sau liều lượng cảm hứng này, hãy đi và nhận món quà sẽ khiến người bạn của bạn ngạc nhiên và nở một nụ cười trên môi!

Bạn có muốn những món quà này cho chính mình? Chia sẻ bài đăng này với bạn bè của bạn để cung cấp cho họ một gợi ý! ?

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #tưởng #quà #tặng #dễ #thương #và #kỳ #quặc #dưới
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Genki Sushi đang tặng Salmon Mentai & Merch miễn phí tại NEX Outlet mới

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button