Làm đẹpTóc đẹp

Xu Weining đã cắt phăng mái tóc dài ngang lưng của mình!Tạm biệt “tóc ngắn dưới tai” 2020 diện mạo mới siêu thời trang

Xu Weining thực sự đã cắt nó! Nữ thần làng giải trí Xu Weining mới đây đã cắt phăng mái tóc dài ngang lưng mà bấy lâu nay cô nuôi để chuyển sang kiểu tóc ngắn thời thượng “ngang tai” nhưng không dài ngang vai để chào đón năm 2021 mới toanh.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi AnN HsU Huining Hui (@ secure8o7)

Xu Weining chia sẻ bức ảnh chụp mái tóc dài của mình với bạn vào năm ngoái, vì số lượng tóc quá lớn nên anh chàng khá đắn đo khi cắt ngắn lại: “ Thật khó để để tóc dài như vậy, và nó đã trở lại như hồi còn học đại học. Hãy xem nó được bao lâu rồi (cười) Bạn có muốn cắt ngắn không? 

Xem Thêm:  Ánh tiên sương mù quá chói mắt! Xu hướng màu tóc năm 2020 tiếp tục là màu đỏ, "Peach Brown" và "Earl Grey Milk Tea Brown" là lựa chọn hàng đầu cho màu trắng!

IG @ secure8o7 Ảnh từ [email protected]

Và cách đây vài ngày, Xu Weining đã tiết lộ kiểu cắt phăng mái tóc dài mới của mình, kèm theo dòng chú thích: “ Không muốn gì cả. Đi thôi.Rất thoải mái “.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi AnN HsU Huining Hui (@ secure8o7)

Sau đó, khi Xu Weining tham dự bữa tiệc của một người bạn, anh ấy cũng soi toàn bộ cơ thể, điều này cũng thu hút một lượng lớn cư dân mạng khen ngợi: “Kiểu tóc mới đẹp quá”, “Tóc ngắn thực sự siêu đẹp”, “Tôi yêu mái tóc ngắn của bạn”, “Tôi nghĩ nó là chữ S nhỏ”, “Chiều dài của bạn thật đẹp.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi AnN HsU Huining Hui (@ secure8o7)

Bài đọc mở rộng: Xu Weining giải phóng cơ thể của mình và trở thành “Nàng tiên cá”! Ảnh đẹp trong đám cưới của bạn gái ~ Dựa vào “Phương pháp ăn kiêng 962” để khóa dây áo vest ♡

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Weining #đã #cắt #phăng #mái #tóc #dài #ngang #lưng #của #mìnhTạm #biệt #tóc #ngắn #dưới #tai #diện #mạo #mới #siêu #thời #trang
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Các bước đơn giản là cách tận hưởng sang trọng nhất! Ocean Lana là "món quà làm cho những người thân yêu mỉm cười từ tận đáy lòng", Su Huilun hãy chăm sóc làn da của mẹ bằng tình yêu thương!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button