Làm đẹpTóc đẹp

Xu hướng tóc ngắn năm 2021!4 “Tóc ngắn ngang vai” mà Nhật Bản và Hàn Quốc đang cắt ~ Những lọn tóc đẹp như gấu bông làm thay đổi hình dạng khuôn mặt và siêu bất chấp tuổi tác

[Xu hướng tóc ngắn 2021]chuẩn bị bước vào mùa xuân hè nóng bỏng, các cô gái cũng mong được cắt những kiểu tóc mới mẻ làm mới và giảm tuổi tác, lúc này kẻ bất bại đương nhiên là “tóc ngắn”, được rũ bỏ mái tóc dài nặng nề, những hình minh họa Tóc ngắn năm 2021 sau đây, hãy cùng chào đón mùa hè với mái tóc ngắn đầy sảng khoái nhé!

1.  Tóc xoăn kiểu nhật 

Từ màu đỏ của năm ngoái đến năm nay, đó là kiểu tóc ngắn Nhật Bản dễ thương và không thể đỡ nổi. Nó đã thay đổi mái đầu bù xù sau khi ngủ thành kiểu đầu ngủ tự nhiên và bình thường. Nó không chỉ có thể sửa đổi hình dạng khuôn mặt mà còn tạo thêm nét tinh nghịch cho đường cong đuôi tóc. giác quan.

IG @ nanaho_yoshidaẢnh từ [email protected]_yoshida

IG @ nanaho_yoshidaẢnh từ [email protected]_yoshida

 2. Tóc thẳng đẹp trai 

Vứt bỏ cô nàng cá tính ngọt ngào cuối cùng cũng có thể tỏa sáng với mái tóc ngắn trong mùa hè Sử dụng kiểu tóc thẳng siêu đẹp trai với kiểu nhuộm vòng trong và nhuộm bông tai đang thịnh hành, nó sẽ trở thành sàn diễn của bạn suốt mùa hè! Và tóc thẳng cũng khá dễ tổ chức, bạn không cần mất thêm thời gian buổi sáng để cuộn que điện là có thể ra ngoài nhanh chóng rồi ~

IG @ gojoonheeẢnh từ [email protected]

IG @ rainie77Ảnh từ [email protected]

IG @ rainie77Ảnh từ [email protected]

 3. Tóc xoăn vào trong ngọt ngào 

So với kiểu tóc xoăn xù mì, thẳng mượt hay không dễ vào nếp, điều mà tất cả các cô gái đều có thể kiểm soát được chính là kiểu tóc xoăn cơ bản, có thể dễ dàng tạo kiểu bằng máy uốn tóc điện thay thế, làm rối quy củ một chút, và tạo kiểu một sự cân bằng vừa nhẹ nhàng, ngọt ngào, vừa chín chắn và duyên dáng.

IG @ ssinz7Ảnh từ [email protected]

IG @ sachi_fujii_officialẢnh từ [email protected]_fujii_official

IG @ taeri__taeri Ảnh từ [email protected]__taeri

  4. Gấu Bông Cuộn Dễ Thương 

Kiểu tóc xoăn gấu bông siêu mơ mộng cuối cùng cũng được rất nhiều bạn gái yêu thích, nó kéo dài uốn từ phía sau đầu tạo kiểu tóc xoăn dễ thương cho những cô nàng mơ mộng khá phù hợp với những cô nàng có mái bằng và mỏng, mềm và thẳng Sử dụng Teddy Những lọn tóc xoăn của gấu tạo cảm giác dễ thương, và tóc xoăn với những lọn nhỏ hơn cũng có thể kết hợp với những màu tóc sáng hơn để tạo cảm giác mơ mộng hơn ~

IG @ sachi_fujii_officialẢnh từ [email protected]_fujii_official

IG @ sachi_fujii_officialẢnh từ [email protected]_fujii_official

Các bài viết liên quan khác

 Một cô gái bước ra từ truyện tranh Nhật Bản! Han Niu đang để kiểu tóc “Princess Cut”! Bạn có thể có một khuôn mặt chữ V nhỏ nhắn cấp độ nữ thần mà không cần bóng ~ 

22 tháng 2, 2021

Mọi người đã nhận ra kiểu tóc “Princess Cut” hot nhất năm 2021 chưa? Nhiều ngôi sao Hàn Quốc đã đi đầu trong việc cắt kiểu tóc mới hợp thời trang và ấn tượng này, bao gồm cả Hyeri dễ thương và ngọt ngào và cô ngựa hoang gợi cảm Hyuna đều đã chuyển sang diện mạo mới độc đoán này, nhưng tại sao mọi người lại xuýt xoa về kiểu tóc mới này. ? Ngoài thời trang và xu hướng, nguồn gốc của “Princess Cut” là gì? Và ưu điểm của việc thay đổi kiểu tóc này là gì? Biên tập viên không giấu tất cả để nói với bạn trong bài viết này.

Little Red Book @sanotintẢnh từ 小红 书 @sanotintshengsiting

Tôi tin rằng mọi người phải nghĩ rằng công chúa cắt kiểu tóc này có vẻ giống nhau, phải không? Đúng vậy, nguyên mẫu của công chúa cắt tóc và “kiểu tóc Ji” từ truyện tranh Nhật Bản, khái niệm rất đơn giản vì nó thường được gọi là phẳng ba dao, miễn là “mái ngố”, “đuôi tóc” và “tóc mai dày hai bên” đều được cắt chung để hoàn thiện kiểu tóc Ji.

Xiaohongshu @UNion phong cáchẢnh từ 小红 书 @UNion phong cách

StylenandaẢnh từ Stylenanda

Gameplay “Princess Cut” phổ biến vào năm 2021 đa dạng hơn một chút. Ngoài việc thêm lông mày và tóc mái nghịch ngợm để thay đổi hình dạng tổng thể, bạn cũng có thể trực tiếp loại bỏ tóc mái và chỉ giữ lại phần tóc mai dày ở hai bên và phần đuôi đã cắt của tóc, công chúa cắt với một chút phong cách lộng lẫy cũng rất hấp dẫn!

 Little Red Book @bulunanoẢnh từ 小红 书 @bulunano

Sách đỏ nhỏ @GilingẢnh từ 小红 书 @Ghering

  •  Khuôn mặt chữ V nhỏ cấp nữ thần 

Ngoài ra để bắt kịp xu hướng thì kiểu tóc cắt công chúa là phù hợp nhất vì phần tóc mai dày hai bên trông rất bắt mắt, phần tóc mai dày gần như có thể giúp bạn che bớt 2/3 khuôn mặt, để có thể có. không có bóng. Khuôn mặt chữ V nhỏ cấp nữ thần.

  •  – Tuổi 15 giảm ý thức 

Cũng bởi vẻ ngoài chẳng khác gì một cô gái bước ra từ truyện tranh Nhật Bản nên để kiểu tóc này cũng khiến mọi người ảo tưởng rằng bạn đang “trẻ ra 15 tuổi” nhanh chóng.

  •  1 hình dạng, 2 giác quan 

Ngoài ra, kiểu tóc cắt công chúa này cũng siêu đẹp! Ngoài việc rất thực dụng, nếu không nhìn kỹ người khác sẽ lầm tưởng bạn cắt tóc ngắn gọn gàng, chẳng phải kiểu tóc kép như vậy rất tiết kiệm chi phí sao?

Sách Đỏ Nhỏ @MMrẢnh từ 小红 书 @MMr

Xiaohongshu @ Hello BridgeẢnh từ 小红 书 @Hello Bridge

Tất nhiên, nếu muốn chói lóa hơn, bạn có thể phối với màu tóc phù hợp với người Châu Á như: nâu mật ong,Màu nâu của vải lanh và màu nâu thuốc lá khiến bạn gái trở nên thời trang và cũng có thể kết hợp với màu tóc để bạn trông trắng và đẹp hơn.

 Little Red Book @bulunanoẢnh từ 小红 书 @bulunano

Xiaohongshu @UNion phong cáchẢnh từ 小红 书 @UNion phong cách

Những cô gái muốn bắt kịp xu hướng nhanh chóng, cũng có thể đặt lịch hẹn với nhà thiết kế của họ và mặc bộ đồ công chúa hot nhất năm 2021!

Bài đọc mở rộng:[Xu hướng kiểu tóc năm 2021]Kiểu tóc “Cắt kiểu công chúa Nhật Bản” của Hyuna đang được tranh luận sôi nổi!Điểm danh 5 kiểu tóc “thịnh hành” giảm tuổi và thời thượng

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

theo dõiIGsố tài khoản: girlstyle.tw


  • #hướng #tóc #ngắn #năm #Tóc #ngắn #ngang #vai #mà #Nhật #Bản #và #Hàn #Quốc #đang #cắt #Những #lọn #tóc #đẹp #như #gấu #bông #làm #thay #đổi #hình #dạng #khuôn #mặt #và #siêu #bất #chấp #tuổi #tác
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  [Màu tóc được đề xuất trong năm 2021]Màu trà sữa quế được dập xù! Kiểm kê 4 khí chất nổi bần bật "màu tóc tone trà"

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button