Phim ảnhPhong cách sống

Xếp hạng 10 chương trình truyền hình hàng đầu bạn phải xem trước khi chết

Nếu bạn cần thứ gì đó để giải trí trong khi không-Bạn đang ở nhà và bạn đã hết phim truyền hình và phim điện ảnh để xem, chúng tôi có 10 bộ phim truyền hình phải xem mà bạn chắc chắn nên bắt đầu xem!

Đọc tiếp để kiểm tra chúng!

# 10 The Walking Dead

Áp phích chính thức của The Walking DeadẢnh studio AMC

Loạt phim theo chân một nhóm người sống sót sau ngày khải huyền của thây ma khi họ sống trong một thế giới bị nhiễm đầy rẫy những thây ma, được gọi là “người đi bộ”, và phải đối mặt với nguy hiểm từ những nhóm người sống sót khác. Mặc dù các phần sau có một chút nặng nề và đáng thất vọng, nhưng các phần trước có lẽ là một số nội dung về zombie hay nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Nó giữ chân bạn ngay từ tập đầu tiên và máu, hành động và hồi hộp được đào sâu với những hiểu biết sâu sắc về các vấn đề đạo đức và xã hội.

# 9 Màu cam là màu đen mới

Màu cam là áp phích màu đen chính thức mớiẢnh của Tilted Productions

Orange is the New Black là một bộ phim truyền hình chuyển thể lấy cảm hứng từ cuốn hồi ký của Piper Kerman về những trải nghiệm của cô trong một nhà tù dành cho phụ nữ được an ninh tối thiểu. Bộ truyện được viết một cách khéo léo này chứa đầy sự hài hước đen tối, sự tàn bạo của nhà tù, những khoảnh khắc của hy vọng và những câu chuyện đáng kinh ngạc.

Những điều hấp dẫn khác xảy ra bên trong nhà tù cũng có thể khiến bạn quan tâm, chẳng hạn như một nhóm tù nhân huấn luyện một con gián để buôn lậu thuốc lá giữa các phòng giam. 😂 Các nhân vật đều vô cùng thiếu sót và con người, và bạn sẽ thấy mình bị cuốn hút vào từng câu chuyện của họ.

# 8 Gọi Saul tốt hơn

Áp phích chính thức của Better Call Saul AMCẢnh của High Bridge Productions

Phần phụ này của loạt phim Breaking Bad là điều bắt buộc! Nó theo sau câu chuyện của Jimmy McGill và sự biến đổi của anh ta thành một nhân vật mới, Saul Goodman, khi anh ta bắt đầu đại diện cho bọn tội phạm với tư cách là luật sư của chúng và tự mình tham gia vào hoạt động tội phạm.

Mặc dù loạt phim này có nhịp độ chậm hơn và ít hành động hơn so với loạt phim đã sinh ra nó, nhưng nó vẫn là một chương trình được dàn dựng kỹ lưỡng với cách viết tuyệt vời, phát triển nhân vật, hài hước đen và bi kịch.

# 7

bbc sherlock poster chính thức benedict cumberbatch martin freemanẢnh của Hartswood Films

Bạn có thể đã nghe nói về Sherlock Holmes của Sir Arthur Conan Doyle và cách anh ta giải quyết tội ác bằng trí tuệ phi thường của mình trong thời đại Victoria. Chuyển thể hiện đại của những câu chuyện bí ẩn cổ điển này theo chân Sherlock Holmes trong bối cảnh thế kỷ 21!

Bộ truyện này chỉ có tổng cộng 13 tập, và nó là một sự hồi hộp tuyệt đối từ đầu đến cuối. Nó dí dỏm, hồi hộp và đầy bất ngờ. Nếu bạn yêu thích văn hóa Anh, bộ truyện này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của bạn! ✨

# 6 túi bọ chét

Áp phích chính thức cho loạt phim hài Fleabag của AnhẢnh của Two Brothers Pictures

Fleabag là một loạt phim hài của Anh vừa cảm động vừa vui nhộn. Theo dõi cuộc đời của Fleabag, một phụ nữ trẻ phức tạp sống ở London, khi cô ấy cố gắng đương đầu với cái chết của người bạn thân nhất của mình thông qua các cuộc bạo hành tình dục.

Bộ phim hiện có 12 tập và mỗi tập đều thông minh và cực kỳ hài hước. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hài có chiều sâu và dí dỏm, đây là bộ phim đáng xem! 😍

# 5 người đàn ông điên

Áp phích chính thức của Mad Men với dàn diễn viênẢnh của Weiner Bros. Productions

Loạt phim này kể về cuộc đời cá nhân và nghề nghiệp của Don Draper, một giám đốc điều hành quảng cáo tại một công ty quảng cáo. Nếu bạn làm việc trong ngành quảng cáo hoặc đã từng nghĩ về nó, chắc chắn bạn sẽ thấy bộ truyện này rất thú vị.

Lấy bối cảnh ở nước Mỹ những năm 1960, vì vậy những người đam mê thời trang có thể mong đợi phong cách đầy màu sắc và thử nghiệm đã xác định thập kỷ đó. Ngoài sức hấp dẫn về mặt hình ảnh, bộ truyện còn có nhiều chiều sâu và góc nhìn. Nó đề cập đến các chủ đề như hút thuốc, phân biệt giới tính, kỳ thị người đồng tính, chủ nghĩa bài Do Thái và phân biệt chủng tộc, vốn rất phổ biến trong xã hội Mỹ vào thời điểm đó.

# 4 Dây

Chính thức áp phích The WireẢnh của Blown Deadline Productions

The Wire là một loạt phim cảnh sát nhiều hơn một loạt phim cảnh sát. Nó miêu tả việc thực thi pháp luật ở các cơ quan khác nhau ở Baltimore, Maryland, chẳng hạn như buôn bán ma túy bất hợp pháp, chính quyền và bộ máy hành chính của thành phố, giáo dục và trường học.

Mặc dù nó là một loạt phim tội phạm, nhưng nó cũng có rất nhiều bình luận xã hội sẽ khiến bạn phải suy nghĩ sâu hơn. Một điểm cộng lớn khác là nó không dựa trên những tên tuổi lớn, vì vậy mỗi tập trông tự nhiên và cảm thấy nhập vai hơn so với các chương trình mà bạn thấy những gương mặt nổi tiếng.

# 3 Trò chơi vương quyền

Poster chính thức của Game of Thrones White WalkerẢnh truyền hình 3603

Bạn sẽ không thể hài lòng với bất kỳ chương trình giả tưởng hoặc trung cổ nào khác sau khi xem Game of Thrones! Hầu hết trong số họ lãng mạn hóa khoảng thời gian và có vẻ gần như trẻ trung so với thế giới sống động, gai góc của Game of Thrones. Lấy bối cảnh trong một thế giới hư cấu, phim theo một cốt truyện phức tạp với nhiều cốt truyện và một dàn diễn viên đông đảo, nơi các gia đình quý tộc tranh giành ngai vàng.

Bộ truyện có lối viết xuất sắc, kỹ xảo điện ảnh ấn tượng, nhân vật hấp dẫn, rồng, phép thuật, thây ma băng, v.v. Mặc dù bộ truyện có ảnh khoả thân quá mức ở một số điểm nhất định và chất lượng văn bản giảm dần về các mùa sau, nhưng nhìn chung đây là một bộ phim phải xem. Mô tả này không thực hiện công lý nào cả và không có lời khen ngợi nào có thể mô tả chính xác lý do tại sao bạn nên xem nó, chỉ cần nhấp vào phát và tìm hiểu xem chương trình này hay như thế nào đối với bạn!

# 2 Sopranos

Áp phích chính thức của The SopranosẢnh của Chase Films

Nếu bạn thích xem loạt phim về cảnh sát, The Sopranos nên nằm ở đầu danh sách xem của bạn! Câu chuyện xoay quanh Tony Soprano, một trùm giang hồ người Mỹ gốc Ý, cố gắng cân bằng cuộc sống gia đình với những hoạt động tội phạm của mình. Nó cũng bao gồm các chủ đề gây tranh cãi bao gồm tội phạm, gia đình, vai trò giới tính và bệnh tâm thần.

Loạt phim này được cho là một trong những tác phẩm hay nhất trên truyền hình và chắc chắn đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho truyền hình tiêu chuẩn khi nó được phát sóng lần đầu tiên. Sau hai thập kỷ, tác phẩm nghệ thuật này vẫn còn phù hợp và tiếp tục thu hút những người hâm mộ mới từ thế hệ trẻ.

# 1 phá vỡ tồi tệ

Áp phích chính thức màu trắng của Breaking Bad walterẢnh của High Bridge Entertainment

Đây là số một của chúng tôi vì một lý do! Bộ truyện này xuất sắc về mọi mặt, từ biên kịch, đạo diễn đến diễn xuất và quay phim.

Tựa phim xuất phát từ một thuật ngữ thông tục “break bad”, có nghĩa là chuyển sang cuộc sống trái đạo đức hoặc tội ác, đó chính xác là những gì nhân vật chính làm. Walter White, một giáo viên hóa học trung học, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn 3 và hợp tác với học sinh cũ của mình để sản xuất và bán methamphetamine để kiếm tiền cho gia đình trước khi chết. Từng chút một, anh ta đi sâu hơn vào thế giới tội phạm và trở thành một phản anh hùng mà bạn không thể không bắt rễ.

Bạn có đồng ý với danh sách của chúng tôi? 👀

Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn, những người nên xem các chương trình truyền hình này nhé! ❤️

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Xếp #hạng #chương #trình #truyền #hình #hàng #đầu #bạn #phải #xem #trước #khi #chết
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  “Tôi không đọc lại được”, “Tôi không có ý kiến!” Đếm 5 điều khiến chủ nhân phát điên ~ Ai có thể hiểu được nỗi buồn đằng sau bữa tiệc? (khóc)

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button