Mua sắmPhong cách sống

Với tình yêu, 3 bộ sưu tập viên nang đầu tiên của Bonito thật tuyệt vời và bộ thứ tư sẽ ra mắt vào ngày mai (25/6)!

Một bộ sưu tập viên nang có nghĩa là bộ sưu tập này chỉ có sẵn trong cửa hàng vật lý. Họ tuyên bố bộ sưu tập thứ tư là “sọc, xoắn và nút thắt.” Chúng tôi rất háo hức, nhưng 3 bộ sưu tập đầu tiên đã diễn ra như thế nào? (Bản cập nhật, “Love, Bonito Capsule có nghĩa là một nền tảng nơi các thiết kế độc quyền được tạo ra trên tinh thần khám phá và đổi mới.”)

Bộ sưu tập # 01: Her Freaks

tình yêu đẹpẢnh về Love Bonito

Chúng ta đã biết rằng Love Bonito rất quan trọng trong việc trao quyền cho phụ nữ về phong cách và phẩm giá.

tình yêu đẹpẢnh về Love Bonito

Trong lần phát hành viên nang đầu tiên, họ đã thu hút sự chú ý của những người phụ nữ tự tin, những người yêu thích chất rắn và phong cách tối giản giảm thiểu việc chơi màu và tập trung nhiều hơn vào các chi tiết điêu khắc và tông màu tinh tế.

tình yêu đẹpẢnh về Love Bonito

Với những nếp gấp tối thiểu, nhấn mạnh sự thoải mái và đẳng cấp.

tình yêu đẹpẢnh về Love Bonito

Bộ sưu tập # 02: Tìm kiếm khả năng

tình yêu đẹpẢnh về Love Bonito

Đó là tất cả về cái mới! Những kết nối mới, những rung cảm mới, những cuộc phiêu lưu mới ~ Giống như những bức tranh vẽ trên váy, một chút màu sắc trên nền trắng.

tình yêu đẹpẢnh về Love Bonito

tình yêu đẹpẢnh về Love Bonito

Một trò chơi cắt giảm và thiết kế để mang lại tâm trạng và cảm giác hoàn hảo.

tình yêu đẹpẢnh về Love Bonito

Trái (Bình thường): Váy trắng với những nét vẽ màu vàng và xanh nhạt, quai mảnh màu xanh lam được hoàn thiện với đôi dép lê màu vàng cho một ngày trang trọng.

Trung bình (Thông thường): Một chiếc váy xếp ly dài trên đầu gối với đường viền cổ chữ V vừa phải và dây đeo vai dày. Bút lông màu đỏ và xanh lam sẽ làm nổi bật vẻ nữ tính bên trong của bạn cho hình ảnh hỗ trợ ngọt ngào hoàn hảo đó vào buổi hẹn hò tiếp theo.

Đúng (công việc): Đối với những người thích tay áo, điều này là hoàn hảo với một chiếc thắt lưng để làm nổi bật đường cong của bạn và hoàn thiện vẻ ngoài chuyên nghiệp nghiêm túc hoàn hảo đó. (Hãy chắc chắn rằng bạn chải đầu kỹ lưỡng!)

Bộ sưu tập # 03: Kinh điển đương đại

tình yêu đẹpẢnh về Love Bonito

Về cơ bản, một phong cách và sử dụng hàng ngày kịp thời.

tình yêu đẹpẢnh về Love Bonito

Thoạt nhìn, nó khá đáng ghét đối với những người thấp bé (chủng tộc của tôi) vì nó có vẻ không đủ thân thiện với những người thấp bé.

tình yêu đẹpẢnh về Love Bonito

Tuy nhiên, anh ấy cực kỳ linh hoạt, đặc biệt là đối với áo khoác ngoài của mình. Màu sắc trong bộ sưu tập này rất giống với màu sắc của Jessica Liu trong bộ phim truyền hình Mediacorp: ‘Em bé trên tàu’. Tạo cảm giác sang trọng hoàn hảo cho một khởi đầu mới hoặc quảng cáo.

tình yêu đẹpẢnh về Love Bonito

Bộ sưu tập # 04: “sọc, xoắn và thắt nút”

ONSITE_LP_CC4_TEASER

Chúng ta có thể mong đợi gì từ bộ sưu tập này? Theo Facebook của Love Bonito:
“Bộ sưu tập nơi các nút thắt và đường xoắn gặp nhau tại những giao điểm bất ngờ, tạo ra những bất ngờ mới về cấu trúc và khối lượng.” Chúng tôi rất vui mừng và chúng tôi sẽ sớm tìm ra!

Capsule Collection 04: Of Stripes, Twists and Knots – Sắp ra mắt. Đăng ký nhận thông báo: liên kết trong tiểu sử.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Love, Bonito (@lovebonito) trên

Chơ để biết thêm!

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Với #tình #yêu #bộ #sưu #tập #viên #nang #đầu #tiên #của #Bonito #thật #tuyệt #vời #và #bộ #thứ #tư #sẽ #mắt #vào #ngày #mai
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Vô tình giẫm phải mìn giảm cân?Jian Tingrui "chỉ ăn rau diếp và trái cây" giảm 3kg trong 1 tuần, tự mình vạch trần "hậu quả kinh hoàng" và thừa nhận: giảm cân quá đà

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button