Làm đẹpTóc đẹp

Vị cứu tinh của gia đình tóc rụng! Song Zhiya rất thích sử dụng cẩn thận “kẹp làm phồng chân tóc” trong riêng tư ~ kẹp + thổi trong 5 phút, và lượng tóc tăng lên ngay lập tức!

Chương trình thực tế nổi tiếng của Netflix “Single is Hell” đã kết thúc và Song Ji-ah thậm chí còn nổi tiếng hơn nhờ chương trình! Không chỉ đẹp mà cách móc tóc nam siêu khủng còn là tâm điểm bàn tán của mọi người, cách đây ít lâu, biên tập viên đã giới thiệu sản phẩm “Giường điện không trọng lực” của Zhiya, và mới đây lại có thêm một sản phẩm “kẹp tăm nhổ tóc”. Ya sử dụng, một lần nữa trở thành một mặt hàng nóng.

Kiểu tóc của Song ZhiyaẢnh từ ảnh chụp màn hình Netflix

Kiểu tóc Song ZhiyaẢnh từ ảnh chụp màn hình Netflix

Ngay cả khi ở trên một hòn đảo hoang vắng, Song Zhiya vẫn giữ vững lập trường là một Youtuber sắc đẹp, cô không chỉ thay đổi nhiều bộ trang phục mỗi ngày mà còn chú ý đến trang điểm, làm tóc của mình. phòng thay đồ. Nó đã được cải tiến rất nhiều. Cái này mạnh đến mức nào? Hãy đến và chia sẻ với bạn bè.

Mua sắm Pine ConeẢnh từ Pinecone Shopping

Trên thực tế, “kẹp phồng chân tóc” đã phổ biến ở Hàn Quốc từ lâu, kẹp tóc được tạo thành hình dạng của một chiếc máy uốn tóc, bên ngoài được phủ một lớp dày đặc để giúp tóc dễ uốn hơn! Không chỉ dùng được cho phần tóc mái trên đầu chị em mà còn có thể sử dụng cho các kiểu tóc như tám chữ, rẽ ngôi lệch, rẽ ngôi giữa,… nếu muốn đỉnh đầu bồng bềnh hơn thì chị em cũng có thể sử dụng nhé! Về mặt trực quan, sẽ có nhiều khối lượng hơn.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Hướng dẫn các bạn phương pháp cơ bản là sử dụng “kẹp phồng chân tóc”. Nếu bạn chỉ muốn tóc mái có hình vòng cung hoàn hảo, bạn có thể sử dụng “kẹp phồng chân tóc” để kẹp thẳng (như hình trên), nếu bạn đang vội Bạn cũng có thể sử dụng máy sấy để sấy tóc, và bởi vì lượng tóc và hình dạng đầu của mỗi người khác nhau, nên không thể đạt được kiểu tóc như ý cùng một lúc. Bạn nên thử điều chỉnh lại. vài lần.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Nếu bạn để tóc mái dài, nếu bạn chỉ muốn làm cho chân tóc trông lỏng hơn, bạn có thể sử dụng 2 “kẹp tăm bông gốc tóc” để kẹp mỗi bên một bên chân tóc. thực ra những lọn tóc cũng nhỏ và cô chỉ uốn xoăn phần đuôi thôi, không nên quá cố tình sẽ khiến người khác nghĩ rằng bạn sinh ra đã có một kiểu tóc đẹp như vậy.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Cư dân mạng còn trực tiếp đo cho mọi người xem, dùng “kẹp tăm phồng chân tóc” để thổi phồng phần chân tóc, phần đỉnh đầu thật là bông xù! Dường như khối lượng tóc tăng lên gấp đôi ngay lập tức, ai có tóc xõa thì sắm ngay nhé! Chỉ cần bạn đặt “kẹp tăm bông chân tóc” vào từ khóa, tất cả các nhà buôn bán trực tuyến lớn sẽ bán nó.

Bài đọc mở rộng: Càng nằm càng gầy? “Single is Hell” “Chiếc giường điện không trọng lực” của Song Zhiya đang hot trên mạng!Vừa nhấc chân vừa bảo vệ cột sống rất tiện lợi.


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Vị #cứu #tinh #của #gia #đình #tóc #rụng #Song #Zhiya #rất #thích #sử #dụng #cẩn #thận #kẹp #làm #phồng #chân #tóc #trong #riêng #tư #kẹp #thổi #trong #phút #và #lượng #tóc #tăng #lên #ngay #lập #tức
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Zhou Yangqing và Jennie đều thích nó! Nổi bật với 7 "kiểu tóc nơ" siêu cổ tích, hãy cùng nhau trở thành công chúa nhỏ lãng mạn trong mùa hè này nào ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button