Ẩm thựcPhong cách sống

Vận chuyển đến Hogsmeade với Butterbeer $ 2,60 từ Family Mart Thái Lan

Mặc dù phần cuối cùng của bộ phim Harry Potter đã ra mắt cách đây 8 năm, nhưng xu hướng Harry Potter vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn là một fan cứng của Harry Potter, bạn chắc chắn sẽ biết về Butterbeer nổi tiếng được phục vụ ở Hogsmeade.

Bây giờ, nếu bạn sắp đi du lịch đến Thái Lan, bạn cũng có thể tự vận chuyển đến Hogsmeade và thử Butterbeer chỉ với 2,60 SGD!

Bạn có tò mò muốn biết thêm không? Cuộn để tìm nơi bạn có thể mua Butterbeer giá rẻ!

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ดม 👃🏻 (@sniffaround) trên

Family Mart Thái Lan đã trở lại với chiếc bánh bơ phiên bản giới hạn 59 baht (~ SGD). Butterbeer không có cồn và bao gồm một thức uống caramel có ga, phủ thêm bọt sữa để làm cho nó trông giống như bia.

Xem bài đăng này trên Instagram

🥳🧀 #butterbeer #noal. @familymart_thailand

Một bài đăng được chia sẻ bởi 🍔my food gallery (@burger_foodgallery) trên

Đối với những người hảo ngọt, họ sẽ thích thức uống này vì lớp bột caramel ngọt đáng kể, nhưng bọt sữa sẽ giúp cân bằng vị ngọt. Nếu bạn thích đồ uống của mình ít ngọt hơn, bạn có thể cho nhân viên pha chế biết và họ sẽ giảm độ ngọt của đồ uống cho bạn.

Bia bơẢnh Family Mart

Butterbeer sẽ chỉ có sẵn cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2020 tại các cửa hàng Family Mart Thái Lan với Coffee Arigato đính kèm. Nếu bạn sắp đến Thái Lan, hãy nhớ thử món bánh quy bơ ở đó!

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn yêu thích Harry Potter!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Vận #chuyển #đến #Hogsmeade #với #Butterbeer #từ #Family #Mart #Thái #Lan
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Một câu chuyện cổ tích tình yêu trong thế giới thời trang!Người đẹp xã hội Mỹ Olivia và chồng mặc trang phục siêu mạnh mẽ, siêu ngọt ngào và hào nhoáng

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button