Ẩm thựcPhong cách sống

TWG Tea Singapore cung cấp bánh hạnh nhân ngâm trà 1 tặng 1 trong thời gian có hạn

Tại sao bánh macaron lại đắt như vậy? Đó là một câu hỏi mà có lẽ bạn sẽ nghĩ đến khi bạn nhìn thấy mức giá quá lớn của những món quà nhỏ này. Rõ ràng, đó là bởi vì chúng đòi hỏi nguyên liệu đắt tiền, nhiều thời gian và kinh nghiệm để làm.

Chà, không cần phải suy nghĩ về điều này ngay bây giờ, vì trà twg Singapore đang có một Khuyến mãi 1 tặng 1 cho bánh macaron tẩm trà của họ.

[21 April 2021 update: Each customer can only purchase up to 24 pieces due to overwhelming orders. This promotion is applicable to take-aways only.]

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Của Ngày 19 đến ngày 25 tháng 4 năm 2021bạn có thể thưởng thức 1 tặng 1 bánh macaron từ TWG Tea ở Singapore. *

Xem Thêm:  Tài lộc cuối năm 2021! May mắn nhất trong các cung hoàng đạo là con lợn và con bò ~ Từ tháng 10 đến tháng 12, bạn có thể xem "xác suất điều ước" của các cung hoàng đạo ~ Nửa cuối năm 2021, phương pháp may mắn sẽ được dạy ♡

TWG Tea Macarons trong hộpẢnh của TWG Tea

Giá thông thường cho bánh macaron là 2 đô la một chiếc, vì vậy chúng chỉ 1 đô la mỗi chiếc với chương trình khuyến mãi này, điều này không tồi đối với một món ngọt cao cấp từ một phòng trà sang trọng. Bạn cũng có thể mua chúng trong các hộp quà 6, 12 hoặc 24 (TĂNG $ 12, $ 24 và $ 48 tương ứng).

Bánh ganache mịn, ngấm trà được giữ giữa hai miếng bánh trứng đường giòn được làm từ bột hạnh nhân và lòng trắng trứng. Hương liệu bao gồm 1837 Trà đen và nho đen, Earl Grey Fortune và Sô cô la, matcha Y Trà hoa hồng tắm. Kiểm tra vị trí của họ ở đây.

TWG Tea Macarons tại một quầy trà caoẢnh của TWG Tea

* Điều khoản và Điều kiện: Khuyến mãi có hiệu lực khi hết hàng tại tất cả các Phòng trà và Cửa hàng TWG ở Singapore, ngoại trừ Cửa hàng Sân bay Changi. Không có giá trị với các phiếu thưởng hoặc đặc quyền khác và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Ban quản lý TWG Tea có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện mà không cần thông báo trước.

Thêm đồ ngọt ở Singapore:

  • Smile Dessert: Quán cà phê tráng miệng 24 giờ ở Bugis có lối trang trí màu hồng và hố bóng khổng lồ
  • Udders x Kinohimitsu: Kem Collagen đầu tiên của Singapore
  • Macarons Mahjong ở Singapore

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #TWG #Tea #Singapore #cung #cấp #bánh #hạnh #nhân #ngâm #trà #tặng #trong #thời #gian #có #hạn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bói toán sinh nhật siêu chính xác! Sinh vào 3 ngày này là sinh có trái tim mạnh mẽ, còn 4 ngày sinh này có trái tim siêu thủy tinh?

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button