Mua sắmPhong cách sống

Túi xinh xắn và kín đáo cho băng vệ sinh của bạn

Có thể bất tiện khi mang băng vệ sinh từ văn phòng hoặc lớp học vào phòng tắm khi có mọi người xung quanh bạn. Hãy tránh cho mình sự khó xử khi bạn cất chúng trong một chiếc túi xinh xắn có thể dùng làm ví hoặc túi đựng đồ trang điểm.

Đọc tiếp để xem một số túi đựng băng vệ sinh đẹp nhất!

# 1 Một chiếc túi sáng

túi lưu trữ băng vệ sinh long lanh Ảnh của newstar2018

Túi đựng băng vệ sinh này ($ 8,40) mang đến cho chúng ta cảm giác Sailor Moon với chất liệu sáng bóng, lấp lánh và chi tiết trái tim màu hồng dễ thương.

Chúng tôi cũng thích hình dạng phong bì của những chiếc túi này!

# 2 Túi Sanrio và Disney

túi vệ sinh sanrio và Disneyảnh của robotrachiee

Bất kỳ người yêu Sanrio hoặc người yêu Disney? Hãy thể hiện tình yêu của bạn dành cho những nhân vật yêu thích của bạn với những chiếc túi băng vệ sinh siêu dễ thương này ($ 5,50)! Chúng được làm với một lớp vải lông cừu đẹp ở bên ngoài và một lớp vải chấm bi ở bên trong.

Chọn từ Hello Kitty, My Melody, Gudetama, Mickey Mouse, Chip & Dale và hơn thế nữa!

# 3 túi chấm bi

túi đựng băng vệ sinh chấm bi Ảnh của Alalad

Đối với những người thích thứ gì đó tinh tế hơn, hãy xem xét Túi băng vệ sinh Polka Dot đơn giản này ($ 1,04). Màu sắc mờ nhạt và các chi tiết nút tạo cho nó một sự rung cảm cổ điển dễ thương!

Chọn từ năm màu sắc đẹp mắt: xanh lam, cam, tím, đỏ và xám.

#4 Một trình tổ chức pad có thể thu gọn

Người tổ chức khăn ăn vệ sinh cho nhà nghỉ màu hồng Ảnh Lanzon

Người tổ chức khăn ăn vệ sinh cho nhà nghỉ màu hồng Ảnh Lanzon

Những chiếc Hộp đựng khăn ăn vệ sinh cho nhà nghỉ màu hồng này ($ 2,90) có 2 ngăn để bạn đựng nhiều miếng lót. Chọn từ bốn màu sắc lấp lánh: bạc, hồng, vàng và xanh lam.

# 5 Túi in

túi có dây kéo cho băng vệ sinh có in hìnhẢnh của CHICLITS

Chỉ với ít hơn một đô la, bạn có thể có nhiều túi dây kéo băng vệ sinh này (0,60 đô la) trong mỗi túi để thuận tiện hơn. Chúng tôi thích màu sắc và hoa văn vui nhộn!

Túi băng vệ sinh hoạt hình cho khăn ăn vệ sinh Túi mỹ phẩm Cô gái tổ chức Túi du lịch Phụ nữ Khăn ăn bông Túi trang điểm nhỏẢnh cửa hàng Dreamy Life

Hoặc chi tiêu nhiều hơn một chút và sở hữu những chiếc Túi đựng khăn ăn vệ sinh có in hình hoạt hình này ($ 1,46) trong hình phong bì đáng yêu!

Ngoài băng vệ sinh, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc túi này để đựng băng vệ sinh, các sản phẩm trang điểm nhỏ, đồ trang sức và văn phòng phẩm!

Chia sẻ bài đăng này với bạn bè của bạn, những người sẽ thích những chiếc túi đựng băng vệ sinh này!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Túi #xinh #xắn #và #kín #đáo #cho #băng #vệ #sinh #của #bạn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Dễ thương và đầy ám ảnh ♡ "Những sinh vật nhỏ trong góc" đã có mặt ở Bitan!Công trình lắp đặt nước siêu khổng lồ + ánh sáng lãng mạn vào ban đêm ~ miễn phí vé vào cửa trong 92 ngày liên tục để chụp ảnh

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button