Thời trangTúi xách

Túi đựng mỹ phẩm bằng mây của Chanel đẹp quá! Kho 5 “Túi rơm nhỏ” Điểm Siêu Cộng Chụp Ảnh Đường Phố Mùa Hè, Mỗi điểm đều phải có cho các nàng tiên nhỏ ~

Cứ đến mùa xuân hè, nhiều cửa hàng lại tung ra những mặt hàng “túi dệt rơm” tràn ngập không khí ngày lễ. dã ngoại cuối tuần, Đi biển siêu thiết thực, chụp ảnh đường phố mùa hè thêm phần thời trang và sành điệu. . Mùa hè này, những ly cà phê này sẽ hoàn thành. La ~

 1. LOEWE 

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi LOEWE (@loewe) tại bưu kiện

Dòng túi dệt thoi Paula’s Ibiza của LOEWE ra mắt vào mùa hè hàng năm luôn là tâm điểm chú ý của các tín đồ thời trang. Các cô gái hoàn toàn có thể tìm thấy những người mẫu định mệnh trái tim trong loạt bài này! Như chiếc túi đeo vai đơn giản dưới đây, phần thân ống hút đơn giản kết hợp với dây đeo vai bằng da ấm áp và thiết kế LOGO, vừa đơn giản lại rất thời trang và đẹp mắt, không lo lỗi thời, quả là đáng đầu tư. Trong!

loeweẢnh từ loewe

 2. Tory Burch 

Tory BurchẢnh từ Tory Burch

Tory Burch Fleming Túi đeo vai nhỏ dệt bằng rơm mềm, túi vải raffia dệt hai màu mềm mại và trang nhã, thậm chí LOGO trên đường ống và nắp túi cũng tiếp tục kỹ thuật dệt. Đồng thời, kết hợp với dây xích kim loại tinh tế, Lôi cuốn nhưng không kém phần sang trọng, ngoài màu đen cổ điển và cuốn hút, còn có một lựa chọn màu xanh lá cây dịu dàng và tươi mới hơn, quả là thần tiên!

Tory BurchẢnh từ Tory Burch

Đọc mở rộng: siêu khí chất! Kho 5 Túi Fairy Beauty “Màu Kem Yến Mạch”, vừa mát vừa đẹp trong mùa hè ~

 3. Celine 

CelineẢnh từ Celine

Túi rơm CELINE CLASSIC PANIER mới này được dệt trên thân raffia mơ màu kem nhẹ nhàng, kết hợp với các chi tiết LOGO và dây đeo bằng da bê, tông màu tổng thể mềm mại và thanh lịch, và phần thân trên không chỉ mang không khí kỳ nghỉ hè mạnh mẽ, Nó cũng tự động bao phủ một lớp bộ lọc thời trang!

CelineẢnh từ Celine

 4. Chanel  

ChanelẢnh từ Chanel

Chanel, luôn nằm trong danh sách mong muốn của các cô gái phải nhận được túi, cũng đã tung ra một chiếc túi rơm cực chất cho mùa hè! Chiếc túi vuông vắn và cứng cáp được làm bằng mây, kết hợp với các chi tiết kim loại như da đen, LOGO bạc và dây đeo xích tiếp tục hình ảnh thời trang thanh lịch và nổi loạn của thương hiệu. một chiếc túi đi chơi mùa hè. Nó phù hợp ~

ChanelẢnh từ Chanel

 5. Prada 

PradaẢnh từ Prada

Prada cũng tung ra một loạt túi dệt rơm trong mùa xuân và mùa hè năm nay. Thông qua các loại túi khác nhau, phương pháp dệt và nối các chất liệu khác nhau đã tạo ra nhiều loại túi dệt rơm thời trang và thiết thực. Nếu bạn thích túi xách có dung tích lớn, bạn có thể lựa chọn Cái này. Túi tote dệt bằng rơm, phần thân được dệt tinh tế và mềm mại, kết hợp với dây đeo vai bằng da và LOGO tam giác ngược mang tính biểu tượng của thương hiệu, đơn giản và rất thanh lịch!


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Túi #đựng #mỹ #phẩm #bằng #mây #của #Chanel #đẹp #quá #Kho #Túi #rơm #nhỏ #Điểm #Siêu #Cộng #Chụp #Ảnh #Đường #Phố #Mùa #Hè #Mỗi #điểm #đều #phải #có #cho #các #nàng #tiên #nhỏ
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  ALETTE BLANC của Nhật Bản ra mắt "Pink Ticket Watch", một thứ nhất định phải có cho nàng tiên 33 màu xinh đẹp và mơ mộng!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button