Thời trangTúi xách

Túi chuỗi ngọc trai Chanel thêm một sự thay đổi mới! Chanel ra mắt “Túi chuỗi trắng sữa ngọc trai trong suốt” ~ để Xiaoxiang kiểm soát tình yêu trong giây lát

Các cô gái, các bạn có còn nhớ trước đây tòa soạn đã giới thiệu một chiếc “túi chuỗi ngọc trai” rất đẹp không?

ChanelẢnh từ Chanel

ChanelẢnh từ Chanel

Túi xích mini Chanel màu trắng sữa tinh khiết, sử dụng đường kẻ sọc kim cương cổ điển làm thiết kế, và sau đó có một chút gợi cảm, chủ yếu là kiểu dáng túi vuông đẹp trai và chất liệu chính là da cừu mềm và thoải mái + túi hơi ấn tượng với dây đeo chuỗi ngọc trên đầu, nó thể hiện một sự tương phản dễ thương và đẹp trai.

ChanelẢnh từ Chanel

ChanelẢnh từ Chanel

ChanelẢnh từ Chanel

Giờ đây, chiếc túi chuỗi ngọc trai trắng sữa Chanel đã ra mắt một phiên bản cải tiến, đó là viên ngọc trai trắng bên trên trở nên trong suốt, bên trong cũng được khảm 6 chữ CHANEL, đẹp đến mức khiến bao trái tim phải bỏ qua. một nhịp? Nhưng trên thực tế, đây là phiên bản nâng cao của chiếc túi chuỗi ngọc trai nguyên bản ~ Mặc dù có vẻ như nó được thiết kế với đường kẻ sọc kim cương cổ điển của Chanel, và được trang bị một chiếc thắt lưng chuỗi ngọc trai mạ vàng, nhưng trên thực tế, chiếc này còn hơn cả cái trước kích thước còn khủng hơn nữa, kích thước 18 × 16 × 4,5 cm, thiết kế hình chữ nhật siêu nhỏ cũng khá duyên dáng!

Bài đọc mở rộng: Bà Chanel đã dùng hoa trà để nhắc nhở bản thân “đừng là một người phụ nữ thô tục”! Năm nét quyến rũ huyền thoại của CHANEL được tiết lộ

ChanelẢnh từ Chanel

ChanelẢnh từ Chanel

Nhưng nếu bạn nghĩ màu trắng hơi quá dễ bẩn thì chiếc túi chuỗi ngọc trai này cũng có phiên bản màu đen kinh điển nhất của Chanel, nhưng viên ngọc trai không trong suốt mà là một viên ngọc trai trắng tinh, trông khá sang trọng và cuốn hút. .người.

ChanelẢnh từ Chanel

ChanelẢnh từ Chanel

Nhưng nếu bạn là một cô gái muốn màu đen cổ điển của Chanel với những hạt ngọc trai trong suốt, dĩ nhiên Chanel sẽ không làm bạn thất vọng! Kích thước 15 × 19,5 × 5 cm, được làm từ chất liệu da dê và đường chỉ may kẻ sọc, ngoài ra không thể thiếu Logo chữ C kép bên ngoài nổi bật cũng là điểm thu hút của chiếc túi này! Tất nhiên, tiêu điểm cuối cùng là phiên bản tiến hóa của viên ngọc trai trong suốt này, cũng được khảm 6 chữ CHANEL, nhưng điểm khác biệt là khớp với Logo chữ C kép bên ngoài cùng với logo màu bạc, vậy nên hai mẹ con nhà này là. cũng đổi thành màu bạc! Nhìn tổng thể không đẹp trai nhỉ?

ChanelẢnh từ Chanel

Chỉ có thể nói rằng, phiên bản cao cấp mới của chiếc túi thắt lưng chuỗi ngọc trai trong suốt ra mắt mùa này thực sự đã được lòng các cô gái! Nếu bạn có một cô gái mà bạn thích, bạn cũng có thể thử mặt sau của tủ để xem cái nào phù hợp với bạn trước khi bắt đầu.

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

theo dõiIGsố tài khoản: girlstyle.tw


  • #Túi #chuỗi #ngọc #trai #Chanel #thêm #một #sự #thay #đổi #mới #Chanel #mắt #Túi #chuỗi #trắng #sữa #ngọc #trai #trong #suốt #để #Xiaoxiang #kiểm #soát #tình #yêu #trong #giây #lát
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Adidas X Parley: giày thể thao và quần áo dành cho đại dương

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button