Thời trangTúi xách

“Túi ấm” giới hạn mùa đông! Marc Jacobs đẩy điểm hồi máu “Teddy Bear Tote Bag” ~ Làm cho bạn Q ngọt ngào, mềm mại và dễ thương và sau đó nâng cấp

Bước sang tháng 12 năm 2020, thời tiết cuối cùng cũng có cảm giác mát mẻ bước vào mùa đông! Bên cạnh việc diện thêm những bộ quần áo mới ấm áp giúp bản thân thì phụ kiện cũng phải bước vào nhịp sống của mùa đông. Hiện thương hiệu Marc Jacobs ‘The Traveller Tote Bag được các cô gái yêu thích đã tung ra mẫu mới, dù bạn là cô nàng “gấu bông” dễ thương hay cô nàng “soái ca” ngọt ngào thì đều có thể dựa vào phong cách Marc Jacobs để nâng tầm.

 Hiện tại là chiếc túi tote của Marc Jacobs được đánh giá cao nhất 

Marc JacobsẢnh từ Marc Jacobs

Marc JacobsẢnh từ Marc Jacobs

Khi nhắc đến thương hiệu Marc Jacobs, chắc hẳn ai cũng quan tâm đến chiếc túi đựng máy ảnh (The Snapshot) của họ,Bạn có quen thuộc với The Box? Một số cô gái không chỉ có hai chiếc túi này mà ngay cả những con số màu sắc cũng đầy đủ! Nhưng giờ đây, Marc Jacobs đang gây tranh cãi sôi nổi trong giới thời trang không chỉ là hai chiếc túi này. Thêm vào đó, một chiếc túi tote lớn hơn (The Traveller Tote Bag), bền và chống bụi bẩn, cho phép các cô gái đi dã ngoại, thậm chí còn thích hợp cho chuyến du lịch hai ngày một đêm nhẹ nhàng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Xinying Xie (@nikki_hsieh)

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Meng Gengru (@ summer1991720)

Tác phẩm mới mang tính chủ đề năm 2020 của Marc Jacobs “The Traveller Tote Bag” có ba kích cỡ để bạn lựa chọn, túi tote lớn có thể được sử dụng làm túi du lịch hai ngày đến đêm; túi tote nhỏ được gắn với dây đeo có thể tháo rời, bạn có thể Làm bất cứ điều gì bạn muốn Thay đổi nó thành túi đeo chéo, túi xách, … Hãy kết hợp nhiều cách, để phong cách tổng thể của các cô gái trông đa dạng hơn. Màu sắc vẫn luôn là đặc trưng của Marc Jacobs, với hệ thống màu macaron rực rỡ và ngọt ngào khiến nhiều cô nàng không khỏi muốn bỏ hết vào túi phải không?

 Gấu bông xuống túi tote của khách du lịch 

Marc JacobsẢnh từ Marc Jacobs

Marc JacobsẢnh từ Marc Jacobs

Ngoài màu macaron, The Traveller Tote Bag cũng sẽ được thay thế bằng các hình in hoặc chất liệu khác nhau với sự hợp tác theo chủ đề. Ví dụ: vào mùa thu và mùa đông năm 2020, sản phẩm “Teddy Bear Fluff” siêu chữa bệnh sẽ được tung ra thị trường, bao gồm cả cà phê bột yến mạch và Bạn có thể chọn hai màu của latte nướng nặng. Màu cà phê không pha sánh với phần thân mềm mại. Cảm giác siêu lành giống như một con búp bê gấu bông. Gia đình.

 Cheetah ngọt và cay The Traveller Tote Bag 

Marc JacobsẢnh từ Marc Jacobs

Marc JacobsẢnh từ Marc Jacobs

Nếu bạn là một cô gái ngọt ngào và cá tính và nghĩ rằng mẫu gấu bông này hơi quá dễ thương, thì mùa này Túi Tote Du Lịch cũng có họa tiết da báo là phù hợp nhất cho mùa đông. một chiếc váy ngắn + áo phông đơn giản có thể làm tăng thêm hương vị ngọt ngào và cay nồng của bạn!

Marc JacobsẢnh từ Marc Jacobs

Marc JacobsẢnh từ Marc Jacobs

Sau khi đọc những chia sẻ trên, các cô gái có hào hứng với Marc Jacobs The Traveller Tote Bag không? Sau đó, bạn cũng có thể đến cửa hàng Marc Jacobs, chọn màu sắc yêu thích của bạn và thử nó ở mặt sau, chọn kích cỡ và kiểu dáng phù hợp nhất với bạn, và kiếm một chiếc Túi du lịch vào cuối năm để tự thưởng cho mình sau một năm làm việc chăm chỉ!

  •  Muốn biết thêm về Marc Jacobs (vui lòng nhấp vào) 
  •  Thông tin của tất cả các cửa hàng Marc Jacobs tại Đài Loan như sau 

Tòa nhà Sogo Fuxing 3F | (02) 8772-6605

Khoe Xinyi 1F | (02) 2722-0282

Breeze Plaza GF | (02) 8772-3182

Banqiao Dayuanbai 1F | (02) 2964-8764

South West Shin Kong 2F | (02) 2531-9137

Đài Bắc 101-2F | (02) 8101-8250

Công viên Đài Trung Dayuan 2F | (04) -2254-5923

Đài Nam Shin Kong 1F | (06) 303-1157

Kaohsiung Hanshin 3F | (07) 211-3118

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

theo dõiIGsố tài khoản: girlstyle.tw


  • #Túi #ấm #giới #hạn #mùa #đông #Marc #Jacobs #đẩy #điểm #hồi #máu #Teddy #Bear #Tote #Bag #Làm #cho #bạn #ngọt #ngào #mềm #mại #và #dễ #thương #và #sau #đó #nâng #cấp
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Giày thủy triều may mắn sắp ra mắt ♡ NIKE đồng thương hiệu Supreme để ra mắt "Giày thể thao Amoeba"! Ngoài ra còn có VANS, Keds và Converse giày vải tươi nhỏ được giới thiệu ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button