Ẩm thựcPhong cách sống

Từ bỏ chế độ ăn kiêng và tham gia với chúng tôi để có được một cơn sốt đường tại Câu lạc bộ Bánh!

Tôi biết rằng tất cả các cô gái đều giống nhau. Chúng ta thầm yêu (hoặc không quá bí mật) yêu đường đến nỗi từ “tiểu đường” dường như không bao giờ tồn tại trong từ điển của chúng ta. Và chế độ ăn uống? ăn kiêng gì ??? Có lẽ bây giờ tôi sẽ thực hiện 30 lần ngồi lên / 10 lần ngồi lên … (quá muộn) Có vẻ như bất kể chúng ta có phàn nàn về việc nhồi hay đầy, dường như luôn có chỗ cho món tráng miệng trong những chiếc bụng nhỏ xinh xắn của chúng ta.

marinasquare.comẢnh từ Marinasquare.com.sg

Được rồi, chúng tôi, những người nghiện đường / những người yêu thích món tráng miệng giờ đây có thể vui mừng vì đã có câu lạc bộ bánh ngọtmột cửa hàng Pop-Up bất thường nằm trong Nhà kính Marina Square! Nó gần như tuyệt vời như một chuyến thăm nhà máy sô cô la tráng lệ của Willy Wonka! Điều tuyệt vời nhất là bạn thậm chí không cần giành được vé vàng để tham gia sự kiện này. Nó miễn phí! từ giờ đến ngày 26 tháng 8 năm 2018 (chỉ thứ bảy và chủ nhật) Khách tham quan Cake Club có thể thưởng thức các loại bánh ngon tại Cake Bar, một khu chợ bán lẻ pop-up có một số cửa hàng bánh độc đáo nhất Singapore. Trong tháng 7, họ sẽ trưng bày các loại bánh của Bloomsbury Baker, At the Brickyard, Milk Moon, My Sister Bakes và nhiều hơn nữa! Công ty trà Clipper năm 1872. nó cũng sẽ bán các loại trà có hương vị đặc trưng của mình.

Xem Thêm:  Phiên bản Singapore Sling But Tea này quá TỐT, bạn phải thử nhé!

IMG_2366-768x576-1

Với 14 nhà cung cấp bánh ngọt và món tráng miệng tham gia trong bảy ngày cuối tuần, bạn có thể chuẩn bị để tạm dừng chế độ ăn kiêng và chuẩn bị cho cơn sốt đường thực sự. Chúng tôi nóng lòng muốn được tận tay thưởng thức Bánh Orh Nee từ Bloomsbury Bakers và Bánh Pulot Hitam từ In The Brickyard. (chỉ giới thiệu vào thứ Bảy tới) Sự kiện bắt đầu lúc 12h trưa thứ 7, chủ nhật và kết thúc lúc 20h. Hãy đi sớm để tránh thất vọng, vì các loại bánh bình dân bán hết nhanh hơn bạn có thể tưởng tượng. Vào ngày khai mạc, chiếc bánh Onde Onde của In The Brickyard đã thành công vang dội đến nỗi nó đã được bán hết trong vài giờ đầu tiên.

trong xưởng gạchẢnh của In The Brickyard

Chúng tôi nóng lòng muốn vùi mặt vào chiếc bánh xinh đẹp này!

bong bóng lênẢnh của Burpple

Hãy chạm tay vào những món ăn đầy đường này trước khi chúng bay khỏi kệ. Không được phép chia sẻ.

Vào ngày 25 và 26 tháng 8 sẽ có một bức tranh cookie của Once Upon a Table.

bánh quy

bánh ngọt yumeBức hình của

bánh ngọt yume

Bạn cũng có thể học cách cắm ống và làm hoa hải đường đẹp mắt với bánh ngọt yume để gây ấn tượng với bạn bè hoặc con rể tương lai của bạn.

Hội thảo kéo dài hai giờ sẽ diễn ra từ 2 đến 4 giờ chiều, bắt đầu từ ngày 29 tháng 7. Để đặt chỗ cho hội thảo và kiểm tra giá, hãy truy cập cakeclub.peatix.com

Mặc dù cửa hàng pop-up này dường như là cơn ác mộng của mọi nha sĩ, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ là giấc mơ trở thành hiện thực cho tất cả các cô gái của bạn! (và các bạn)

ĐỊA ĐIỂM:
Cửa sổ bật lên Cake Club được kích hoạt từ 14 tháng 7 – 26 tháng 8 năm Thứ Bảy và Chủ Nhật trưa-8 giờ tối.

Nhà kính, # 03-03 Marina Square. Tự do.
MRT: Esplanade

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Từ #bỏ #chế #độ #ăn #kiêng #và #tham #gia #với #chúng #tôi #để #có #được #một #cơn #sốt #đường #tại #Câu #lạc #bộ #Bánh
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Cải thiện chiều rộng hông giả + cơ bắp chân! "8 bài tập kéo dài" tại nhà siêu dễ ~ thon gọn đôi chân thần tiên chỉ trong 10 phút mỗi ngày ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button