Mua sắmPhong cách sống

Trông thật kawaii với những chiếc mặt nạ lấy cảm hứng từ động vật này hoàn hảo cho những người yêu động vật

Với đại dịch toàn cầu đang diễn ra này, bạn phải đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 4 năm 2020, những người bị bắt mà không đeo mặt nạ bên ngoài sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt 300 đô la cho lần vi phạm đầu tiên và 1.000 đô la cho lần thứ hai.

Dù chúng ta có thể không muốn, nhưng chiếc mặt nạ sẽ bổ sung vào tuyên bố thời trang của chúng ta bây giờ. Không có gì sai khi làm tươi sáng một ngày của bạn và nâng cao tinh thần của bạn với những chiếc mặt nạ dễ thương này. Phần tốt nhất? Gửi hàng trực tiếp từ Hồng Kông và Nhật Bản đến Singapore.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Thương hiệu thời trang Stars & Tart có trụ sở tại Tokyo đã tung ra một loạt các loại mặt nạ lấy cảm hứng từ động vật. Nó thậm chí còn bao gồm mặt nạ lấy cảm hứng từ Animal Crossing. Tất cả các mặt nạ đều có một túi để bạn bỏ bộ lọc dùng một lần. Một chiếc da có giá khoảng 55 đô la Singapore (bao gồm phí vận chuyển) và bạn có thể lấy nó từ trang web chính thức của họ.

# 1 Mặt nạ Tom Nook

Xem bài đăng này trên Instagram

⭐️⭐TIN 製作 製作 製作 製作 製作 製作 製作 製作 製作 製作 製作 製作 製作 製作 製作 少量 少量 少量 少量 少量 少量 少量 少量 限量 限量 !!!!! !!!!! ・ ⭐ 製作 製作 製作 製作 製作 少量 限量 50 個 !!!!! !!!!! ・ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐・ ・ ・ ・ ・ !!!!! !!!!! !!!!! !!!!! !!!!! !!!!! !!!!! !!!!! !!!!! !!!!! !!!!! !!!!! !!!!! !!!!! 個 森 # あ つ も り # た ぬ き ち # マ ス ク マ ス ク # ハ ン ド メ イ ド # 予 約 中 # 限定 50 個 # 狸 吉 #動物 森 友 會 # 動物 之 森 # 口罩 套 # 手 作 # k11 # k11selet

Một bài đăng được chia sẻ bởi Starandtartk11 (@ starsandtartk11) trên

Tom Nook là nhân vật đóng vai trò quan trọng nhất trong tất cả các trò chơi. Trông giống như một chú gấu trúc dễ thương với chiếc mặt nạ này.

# 2 Mặt nạ cùn

Xem bài đăng này trên Instagram

⭐️⭐️⭐️ ・ 太 多 客人 問 我 地 會 唔 會 出 🙈 登登登 🌟🌟🌟 願 願 黑 貓 口 罩 套 左 日本 日本 100% 全 , , 有機 棉棉 有機 棉 有機 棉 有機 棉 有機 棉 有機 棉 有機 棉 有機 有機 棉 有機 有機 棉 人 手 每 個 口罩 套 都 bibi 手繪 , 顏料 用 左 唔 唔 會 會 甩# mặt nạ #maskjacket #catmask #cat #blackcat #handmademash #handmade #handmade #handmade # マ ス ク # 手 作 り マ ス ク # 猫 ち ゃ ん # 黒 猫 # 猫 の マ ス ク # 手 作 り # 口罩 # 口罩 套 # 手# 貓咪 口 罩 套 # 一起 抗疫 # 手 製

Một bài đăng được chia sẻ bởi Starandtartk11 (@ starsandtartk11) trên

Không phải chiếc mặt nạ mèo đen này trông giống như Punchy từ Animal Crossing: New Horizon? Điểm khác biệt duy nhất là anh ấy chắc chắn sẽ tỉnh táo hơn nhiều so với Punchy. Nó hiện đã hết hàng trên trang web chính thức, nhưng hy vọng họ sẽ cung cấp lại nó.

# 3 Mặt nạ Cavalier King Charles Spaniel

Xem bài đăng này trên Instagram

Áo khoác mặt nạ đặt làm riêng của Vua Charles #kingcharlescavalier

Một bài đăng được chia sẻ bởi STARS & TART (@starsandtart_artistmade) trên

Mặt nạ King Charles được làm từ chất liệu mềm mại, tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Mặt nạ có một túi để bạn tháo bộ lọc dùng một lần, chẳng hạn như bộ lọc HEPA, để rửa mặt nạ và thay thế nó sau này. Nó chắc chắn là một chiếc mặt nạ mà bạn sẽ phải lòng.

# 4 Mặt nạ Schnauzer

Xem bài đăng này trên Instagram

Áo khoác mặt nạ schnauzer đặt làm riêng # chó # schnauzer

Một bài đăng được chia sẻ bởi STARS & TART (@starsandtart_artistmade) trên

Thật dễ dàng để né tránh một chiếc mặt nạ lấy cảm hứng từ động vật schnauzer táo bạo như vậy, nhưng thôi nào, ở đâu đó sâu thẳm bên trong tất cả chúng ta, chúng ta mong muốn có thể loại bỏ hình in động vật này. Chỉ cần làm điều đó và được thoải mái trong làn da của riêng bạn!

# 5 Mặt nạ gấu trúc

Xem bài đăng này trên Instagram

Áo khoác mặt nạ gấu trúc

Một bài đăng được chia sẻ bởi STARS & TART (@starsandtart_artistmade) trên

Nếu gần đây bạn đã soi gương và nhận thấy một đôi mắt gấu trúc đang nhìn chằm chằm vào mình, thì đã đến lúc bạn nắm lấy chế độ gấu trúc bên trong của mình bằng cách đeo mặt nạ gấu trúc này.

# 6 Mặt nạ thỏ

Xem bài đăng này trên Instagram

お は よ う ま す ま す! ~~

Một bài đăng được chia sẻ bởi STARS & TART (@starsandtart_artistmade) trên

Bất kể là giống nào, thỏ có thể là một trong những sinh vật dễ thương nhất trên hành tinh. Với đôi tai và chiếc mũi dài như thỏ, thỏ thật khó cưỡng lại được. Hãy khoác lên mình bộ da thỏ này sau giai đoạn 2 của cầu dao và chắc chắn bạn sẽ được bạn bè hết lời khen ngợi.

# 7 Mặt nạ Shiba Inu

Xem bài đăng này trên Instagram

⭐️⭐️⭐️ ・ ️ : 會 唔 會 再 出 款 嫁? 🤭 🧒🏼 : 會 !! 🏻‍♀️ : 唔知 會 呢 好 色 款 貓 貓 之後 之後 會之後 之後 之後 之後 之後 之後 貓 款 貓 款 貓 款 貓 款 貓 貓 款 貓 終於 出 狗 啦! 人 終於 狗 仔 款 啦 啦! 今 貓 狗狗 狗 狗 狗 狗 狗 狗 都 齊 哂 我 係 唔 會 偏心 既 ・ 最近 推出 已經 好多 客人 即時 即時 即時 即時 即時 即時 最近即時 即時 我 地 Đặt hàng😆😆 真 好多 謝 大家 既 支持! 我 地 會 俾 心 機 車 靚靚 每 位 客人 🥰🥰🥰🥰 ・ ・ ・ ・ #starsandtart #starsandtartjp #starsandtarthk # k11 #handmasmadmade #mask #catmask # #可愛い #オシャレ オシャレ オシャレ マスク #マスク #マスク マスク 有 対策 対策 対策 #口罩# # し ば # シ バ マ ス ク # し ば い ぬ

Một bài đăng được chia sẻ bởi Starandtartk11 (@ starsandtartk11) trên

Không ai có thể rời mắt khỏi những chiếc mặt nạ Shiba Inu đáng yêu này! Chúng đáng yêu và kéo theo nhịp tim của chúng tôi, ngay lập tức nâng cao tâm trạng của chúng tôi. Mặt nạ dễ thương này đơn giản là không thể cưỡng lại.

# 8 Mặt nạ mèo trắng

Xem bài đăng này trên Instagram

⭐️⭐️⭐️ ・ 貓 立體 口罩 完 美 示範 😽😽😽 貓 痴 你 地 一定 要 😎 真 係 超級 超級 😍 😍 口到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到 到到 到 到 😎😎😎 😎😎😎 😎😎😎 😎😎😎 😎😎😎 😎😎😎 Điện 記得 密切 Ig !! ・ ・ ・ #starsandart #starsandartjp #starsandtarthk # k11 #handmademakk #mask #mask # catmask # 可愛 い マ ス ク # オ シ ャ レ # オ シ ャ レ マ ス ク # マ ス ク # ハ ン ド メ イ ド ス ク # ウ イ ル ス 対 策 ### Handmade 口罩 口罩 齊 抗疫 抗疫 抗疫 機Handmadeinjapan # 請 支持 小店 #maskjacket # 口罩 套 # 手工 口罩 # 手工 口罩 套

Một bài đăng được chia sẻ bởi Starandtartk11 (@ starsandtartk11) trên

Chúng không chỉ cực kỳ dễ thương và đáng dùng trên Instagram, mà bạn còn có thể ẩn khuôn mặt của mình nếu bạn muốn tránh tình cờ nhìn thấy một số bạn bè của mình bên ngoài.

Bạn sẽ khó lựa chọn giữa những bộ da này, mặc dù có thể hơi đắt cho một bộ da và bạn sẽ phải đợi giao hàng, những điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi.

Khi bạn ở đây, hãy xem những chiếc mặt nạ kiểu Hàn Quốc dễ thương này!

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn có nhu cầu về chiếc mặt nạ lấy cảm hứng từ động vật đáng yêu này!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Trông #thật #kawaii #với #những #chiếc #mặt #nạ #lấy #cảm #hứng #từ #động #vật #này #hoàn #hảo #cho #những #người #yêu #động #vật
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Món tráng miệng Nam biên giới được yêu thích nhất của nàng tiên!Tồn kho 5 quán cà phê Kenting Bichong "Phô mai Dâu Basque phiên bản giới hạn" cực dễ thương

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button