Ẩm thựcPhong cách sống

Triển lãm chủ đề Mì cốc IG-Worthy mới tại Singapore: Túi quà & Phiếu giảm giá miễn phí + Vé đặt trước

Cuối cùng, có một số tin tốt để mong đợi khi chúng tôi quay cuồng vì thiếu thời gian nghỉ giải lao và quy mô nhóm 2 người.

Ở cuối đường hầm này, bạn không thể ăn tối nhấm nháp tốtKhông gian theo chủ đề mì cốc đầu tiên của Singapore tràn ngập nhiếp ảnh, trò chơi, máy vuốt và thậm chí cả máng trượt mì khổng lồ.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Mang đến cho bạn bởi Invade, những người sáng tạo ra Eatbox và Artbox, phần tiếp theo nhấm nháp tốt Sân chơi được dự định là thiên đường cho những người đam mê ẩm thực cũng như những người yêu thích Instagram.

Không gian rộng 6.000 foot vuông ở đặt tekka Nó sẽ có 13 không gian tương tác ở hai cấp độ với tranh tường, tác phẩm sắp đặt và các trò chơi theo chủ đề mì ăn liền.

nhấm nháp tốt chủ đề triển lãm cốc mì singaporeẢnh của Slurping Good!

Bạn sẽ được đưa vào một thế giới tôn vinh món ăn thoải mái này. Đi bộ qua vòm mì, “tìm hiểu” từng loại mì, và trượt xuống Slider Chu Qian Yi Ding!. Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì và vâng, người lớn cũng có thể trượt xuống máng trượt mì này vì nó có hai kích cỡ dành cho trẻ em và người lớn.

nhấm nháp tốt chủ đề triển lãm cốc mì singaporeẢnh của Slurping Good!

Với sự hợp tác của Nissin Foods Singapore, Slurping Good! sẽ giới thiệu “My Dream Cup Noodles by Nissin”, một không gian nội dung tương tác có tác phẩm sắp đặt hương vị Cup Noodles số một Singapore cao 1,7 mét. Du khách có thể thỏa sức sáng tạo và chia sẻ hương vị Cup Noodles trong mơ của mình.

Cũng sẽ có Slurping Good! Các mặt hàng theo chủ đề mì ăn liền để bán, cũng như lựa chọn các tùy chọn bán lẻ với các thương hiệu địa phương.

nhấm nháp tốt chủ đề triển lãm cốc mì singaporeẢnh của Slurping Good!

Mỗi khách truy cập sẽ nhận được một túi tote lịch sự chứa một Tốt Slurping! phiếu giảm giá bán lẻ có thể được sử dụng tại cửa hàng hàng hóa, phiếu thưởng thức ăn uống có thể được sử dụng tại Soul Good Noodle Bar nằm trong Eatbox, một gói mì ăn liền Nissin, cũng như mã thông báo máy làm mì ăn liền. Du khách đến Slurping Good! Bạn cũng sẽ nhận được mã thông báo miễn phí cho Máy vuốt của Lazada, nằm trong Thị trường và đủ điều kiện để giành được phiếu thưởng Lazada trị giá lên đến $ 50.

nhấm nháp điều tốt sẽ chạy từ 24 tháng 9 năm 2021 đến 30 tháng 1 năm 2022. Vé sẽ được bán từ ngày 31 tháng 7 và có giá $ 21 với trẻ em dưới 3 tuổi vào cửa miễn phí. Từ ngày 31 đến 31 tháng 7 sẽ có một $ 19 cho mỗi vé khuyến mãi sớm Độc quyền tại Lazada.

Sân chơi theo chủ đề mì cốc này là một phần trong mục tiêu của Invade là mang trải nghiệm Rochor vào cuộc sống, và hai phần còn lại là hộp thức ănmột phòng ăn sáng tạo rộng 9.500 foot vuông ngay bên cạnh Slurping Good !, và Thị trườngkhông gian nội dung tầng hầm rộng 4.300 foot vuông với khái niệm cửa hàng bán lẻ bật lên.

nhâm nhi món ăn ngon Bản đồ trải nghiệm Rochor SingaporeẢnh của Slurping Good!

nhấm nháp tốt
Địa chỉ: Tekka Place, 2 Serangoon Rd, Singapore 218227 (ngay phía trên ga tàu điện ngầm Rochor)
Thời gian: 10h – 22h hàng ngày, từ 24/09/2021 đến 30/01/2022.
Trang web | Facebook | Instagram | Vé

Nhiều hoạt động khác để làm ở Singapore:

  • Bảo tàng kem vào tháng 8
  • Hẹn hò cho 2 người: tự làm tấm thảm và gương soi trong xưởng may chăn lông vũ
  • 6 cửa hàng mới sành điệu, đáng giá trên IG tại Khu vực thành phố / làng quê của Singapore
  • Những bức tranh tường đồ ăn hoài cổ dọc theo Ang Mo Kio HDB Void Decks

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Triển #lãm #chủ #đề #Mì #cốc #IGWorthy #mới #tại #Singapore #Túi #quà #Phiếu #giảm #giá #miễn #phí #Vé #đặt #trước
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Đầu bếp dễ thương tạo dáng bên những món ăn sáng tạo không kém phần dễ thương của anh ấy trên IG, TikTok và YouTube

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button