Ẩm thựcPhong cách sống

TPTea: Cửa hàng trà bong bóng 24 giờ đầu tiên của Singapore hiện đã mở cửa tại nhà ga T2 sân bay Changi

Những người hâm mộ trà bong bóng hãy vui mừng! Chúng tôi có một người chơi trà bong bóng mới trong thị trấn và hãy đoán xem? sẽ ở đó cho chúng tôi 24/7! * khóc bằng tiếng Nhật *

Với tốc độ mà chúng tôi đang làm, không nghi ngờ gì nữa, trà trân châu có thể trở thành thức uống quốc dân của chúng tôi ~

TPTtea sẽ mở cửa lúc 18h chiều nay tại nhà ga số 2 của sân bay Changi (bên cạnh Krispy Kreme và llaollao) và nó chính thức Cửa hàng trà bong bóng mở cửa 24 giờ đầu tiên ở Singapore!

Một bài đăng được chia sẻ bởi SEN? ??? ✈️? (@ sen170211) trong

TPTtea (Taiwan Professional Tea) là sản phẩm trí tuệ của Chun Shui Tang 春水 堂 đến từ Đài Loan (còn được gọi là vua của trà bong bóng), người có món trà bong bóng đầu tiên ra đời từ năm 1987, vì vậy bạn có thể tưởng tượng những năm kinh nghiệm mà họ có với trà bong bóng! trà!

Xem Thêm:  Chai nước phiên bản giới hạn KAKAO FRIENDS đã trở lại tại 7-Eleven S'pore!

Nhờ vào chất lượng lá trà hảo hạng, kỹ năng pha trà và đội ngũ nhân viên tận tâm, TPTtea hiện họ có hơn 300 điểm bán hàng trên toàn thế giới.

Nhân viên pha trà TP Tea đến từ Singapore của chúng tôi đã ở Đài Loan trong 1 tháng để trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt để pha được loại trà hoàn hảo cho mọi người ❤ #tptea #tpteasg #tieguanyinlatte #milktea #tapiocapearls

Một bài đăng được chia sẻ bởi TP Tea Singapore (@tpteasg) trên

Để mang hương vị đích thực của Đài Loan đến Singapore, các Tea Baristas của họ đã trải qua một tháng đào tạo nghiêm ngặt tại Đài Loan và … chúng tôi thực sự ngạc nhiên. Đó là một số cống hiến ngay tại đó và nó hoàn toàn nâng tầm cho chúng tôi.

Chúng tôi biết trà bong bóng Đài Loan tuyệt vời như thế nào và không thể chờ đợi để thử nó cho chính mình!

Ngoài trà bong bóng, họ cũng sẽ phục vụ trà bong bóng mịn; cũng là người đầu tiên ở Singapore. *thở dài*

Một bài đăng được chia sẻ bởi TP Tea Singapore (@tpteasg) trên

Một trong những thức uống đặc trưng của họ ~

Một bài đăng được chia sẻ bởi TP Tea Singapore (@tpteasg) trên

Nhìn vào buổi khai trương tối nay, có thể thấy nhân viên đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị thành lập cửa hàng. Bây giờ là thế này ~

Girlsdaily SG

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Đây là bản xem trước menu của họ:

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #TPTea #Cửa #hàng #trà #bong #bóng #giờ #đầu #tiên #của #Singapore #hiện #đã #mở #cửa #tại #nhà #sân #bay #Changi
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Zhou Tanghao: "Chúng ta không cần vu khống người khác để bảo vệ chính mình! Mọi người sống là ánh sáng của chính mình là tốt rồi, đừng thổi tắt ánh sáng của người khác."

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button