Thời trangTúi xách

Tombow, một thương hiệu chuồn chuồn Nhật Bản, đã cho ra đời một chiếc “túi đựng cục tẩy khổng lồ” có thể đựng được rất nhiều thứ! Cư dân mạng Nhật Bản khen ngợi: “Tò mò và thực tế”

Văn phòng phẩm thương hiệu Dragonfly Nhật Bản Tombow đã được nhiều người sử dụng từ khi còn nhỏ, mang đầy ký ức tuổi thơ ngay khi nhìn thấy. túi đựng cục tẩy khổng lồ “. Trông như đang đi dạo với cục tẩy ngoại cỡ, thật là ngộ nghĩnh và dễ thương.

store.tkj.jpẢnh từ store.tkj.jp

Trước tiên, hãy để tôi cho bạn xem một bức ảnh về bề ngoài của chiếc túi. Nó có giống hệt với cục tẩy của Tombow không! Khi lần đầu tiên được bán tại Nhật Bản, nó đã gây ra một làn sóng mua bán hoảng loạn, và giờ đây, dự kiến ​​chính thức nó sẽ được bán trở lại vào ngày 31 tháng 8.

store.tkj.jpẢnh từ store.tkj.jp

Sợ nhất khi mua túi đựng đồ đó là khi mở ra sẽ không có lớp xen kẽ nên không thể phân loại chính xác đồ của chính mình! Nhưng Tombow’s được làm rất tốt, không chỉ ở phần túi lưới mà còn có lớp khóa kéo xen kẽ, giúp bạn không sợ đồ bị rơi ra ngoài.

Xem Thêm:  Hãy khóc đẹp! Thương hiệu trang sức Nhật Bản ra mắt phụ kiện giả tưởng "Toy Story" ~ Vòng cổ ren hoa hồng "Shepherdess Baby" đẹp đến nghẹt thở ♡

Bài đọc mở rộng: tiếng khóc đẹp! Thương hiệu chuồn chuồn Nhật Bản Tombow đẩy văn phòng phẩm phiên bản giới hạn “Morandi color”, điều khiển màu gói triệu hồi mạnh mẽ đẹp như mơ ~

store.tkj.jpẢnh từ store.tkj.jp

Lớp ngoài cùng của “túi đựng cục tẩy khổng lồ” cũng sử dụng dây kéo làm công tắc, bạn không phải lo lắng về việc khóa kéo sẽ rất kẹt, nguyên liệu mà Tombow sử dụng đều tốt. Giá trên website chính thức hiện tại là 603 Đài tệ, rất hợp lý. Còn về giá cả.

store.tkj.jpẢnh từ store.tkj.jp

Trang web chính thức cũng chứng minh rằng sau cùng thì có thể bỏ bao nhiêu văn phòng phẩm xuống Độ sâu của chiếc túi này là siêu đủ, bạn không chỉ có thể đặt băng keo, máy tính và thậm chí cả kéo xuống. Những người mua nó sẽ không bao giờ hối hận.

store.tkj.jpẢnh từ store.tkj.jp

Mặc dù có vẻ chứa được nhiều nhưng kích thước của “túi đựng cục tẩy khổng lồ” của Tombow là W210 × H110 × D55mm, có thể dễ dàng cho vào balo phía sau, còn chia nhỏ hơn nữa phải không ~ Anh em nào quan tâm có thể đến đây Mua trên trang web chính thức.


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Tombow #một #thương #hiệu #chuồn #chuồn #Nhật #Bản #đã #cho #đời #một #chiếc #túi #đựng #cục #tẩy #khổng #lồ #có #thể #đựng #được #rất #nhiều #thứ #Cư #dân #mạng #Nhật #Bản #khen #ngợi #Tò #mò #và #thực #tế
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Kẹp tóc Claw màu trà sữa đẹp mắt với giá chưa đến 2 USD bạn có thể mua trực tuyến ở Singapore

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button