Phong cách sốngSức khỏe

Tôi vừa gửi một lá thư cho tương lai của tôi và bạn cũng nên

Ý tưởng về việc có thể gửi một bức thư cho bản thân trong tương lai của bạn thật kỳ lạ, ít nhất là đối với tôi. Đừng hiểu sai ý tôi, nhưng bạn sẽ không thể du hành ngược thời gian và chuyển bức thư đó cho tương lai của chính mình, như điều đó nghe có vẻ hấp dẫn.

Nhưng làm thế nào nó hoạt động? Tôi nên viết cái gì? Tại sao tôi muốn gửi một lá thư cho chính bản thân mình trong tương lai? Đó là một số câu hỏi tôi đã tự hỏi khi tìm thấy trang web FutureMe ™.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách gửi một bức thư cho chính bản thân bạn trong tương lai!

Cô gái mặc đồ ngủ gõ máy tính xách tayẢnh pinterest

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy trang web FutureMe ™, tôi đã nghĩ rằng khái niệm giúp gửi thư cho chính bản thân tương lai của mọi người thực sự thú vị.

Cách thức hoạt động là bạn viết hoặc cụ thể là viết một bức thư cho chính mình và chọn ngày mà bạn muốn nhận bức thư này trong hộp thư đến. Đó có thể là ngày hôm sau, tuần sau, một năm sau, ba năm sau, hoặc thậm chí 10 năm sau. Gửi nó khi bạn đã chọn xong một ngày và sau đó trò chơi chờ bắt đầu.

Tôi đã chọn nhận lá thư mà tôi đã viết cho chính mình ba năm kể từ bây giờ và tôi nghĩ mọi người nên viết một bức thư cho chính mình trong tương lai. Đây là lý do tại sao:

nó đang giải phóng

Cô gái ngồi trong quán cà phê với một tách cà phê trên bànẢnh pinterest

Là con người, đôi khi không thể tránh khỏi cảm giác quá nhiều, lo lắng quá nhiều và lo lắng quá nhiều. Những tình huống mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày trong cuộc sống có thể ảnh hưởng đến chúng ta và việc cảm thấy choáng ngợp là điều hoàn toàn bình thường.

Bản thân là một người hướng nội, tôi thường cảm thấy khó mở lòng ngay cả với những người bạn thân nhất hoặc gia đình của mình. Viết bức thư đó cho bản thân trong tương lai của tôi cho phép tôi mở rộng trái tim mình, bởi vì tôi biết rằng không ai ngoài tôi sẽ đọc bức thư đó trong tương lai. Tôi thực sự cảm thấy tự do sau khi viết tất cả mọi thứ, về những gì tôi đã trải qua, cảm giác, cũng như ước mơ và khát vọng của tôi cho tương lai.

Điều này có thể được so sánh với việc viết nhật ký, nhưng vì tôi biết mình sẽ không thể đọc bức thư cho đến ba năm sau, tôi cảm thấy mình muốn tận dụng tối đa nó.

Nó thúc đẩy bạn trở nên tốt hơn.

Cô gái uống rượu trong công viênẢnh pinterest

Mặc dù đó là cách để tôi trút bầu tâm sự và thể hiện bản thân, nhưng tôi thấy rằng mình dần dần thôi tiêu cực và thay vào đó là viết ra những mục tiêu mà tôi hy vọng sẽ đạt được ba năm sau đó.

Nó trở thành động lực bởi vì bằng cách viết nó, nó khiến tôi thấy mình muốn những điều này trở thành sự thật và ngoài việc nỗ lực để biến nó thành hiện thực, tôi không thể làm gì khác. Nó thúc đẩy tôi muốn trở nên tốt hơn, và thành thật mà nói, tôi thấy mình muốn thực hiện nguyện vọng của mình ngay khi tôi viết xong những suy nghĩ của mình.

Nếu bạn là người cần sự thúc đẩy trước khi bạn cảm thấy được khuyến khích làm điều gì đó cho ước mơ của mình, thì đây có thể là một điều gì đó đơn giản và dễ dàng để thúc đẩy bạn.

Ngoài ra, vì bức thư được bảo mật và tôi là người duy nhất sẽ đọc nó trong tương lai, tôi biết tôi sẽ không quá thất vọng ngay cả khi ước mơ của tôi không thành hiện thực vì không ai biết.

Nó khiến bạn mong chờ những gì sắp tới.

Cô gái ngồi trong quán cà phê sử dụng máy tính xách tay của mìnhẢnh pinterest

Nghĩ về tương lai có thể hiểu là khá đáng sợ. Bạn sẽ không biết điều gì sẽ xảy ra, điều này có thể gây sợ hãi cho hầu hết mọi người.

Khi tôi gần kết thúc việc viết bức thư cho tương lai của mình, tôi cảm thấy được an ủi vì nó khiến tôi mong đợi một điều gì đó. Anh ấy rất phấn khích vì biết rằng 3 năm sau anh ấy sẽ được đọc lá thư, mặc dù anh ấy không biết thế giới lúc đó sẽ như thế nào.

Ba năm cảm thấy ngắn và dài cùng một lúc. Nó đủ ngắn để không có gì thay đổi nhiều, nhưng cũng đủ dài để rất nhiều thứ trở nên khác biệt. Sự không chắc chắn mà tôi rất lo sợ đã trở thành điều mà tôi đoán trước và tôi nghĩ đó là một bước tiến.

Nó hoạt động như một lời nhắc nhở.

Cô gái đọc sách trong quán cà phêẢnh pinterest

Mặc dù hầu hết chúng ta đều muốn quên đi những khoảng thời gian tồi tệ và chỉ nhớ về những khoảng thời gian tốt đẹp, nhưng chúng ta không nên bỏ qua những cảm xúc mà chúng ta cảm thấy và những điều chúng ta đã trải qua trong quá khứ. Tôi biết rằng lá thư mà tôi sẽ nhận được ba năm sau sẽ như một lời nhắc nhở rằng tôi đã vượt qua thời kỳ khó khăn và đứng dậy trở lại.

À, tất nhiên, ngoài việc viết về những điều không vui trong thư, tôi khuyến khích mọi người nói về những điều tốt đẹp nữa! Tôi thực sự muốn đọc bức thư của mình ba năm sau và cười vì tất cả những điều ngu ngốc và lố bịch mà tôi đã viết.

Cô gái viết những điều trong một cuốn sáchẢnh pinterest

Nếu bạn cũng đang nghĩ đến việc gửi một bức thư cho chính tương lai của mình, thì đây là một số điều bạn cần cân nhắc đưa vào bức thư của mình:
– Nói về con người của bạn bây giờ.
– Giải quyết bản thân trong tương lai của bạn và mục tiêu / tham vọng / ước mơ mà bạn có
– Những lời khuyên bạn có cho tương lai của mình khi bạn đọc lá thư
– Bất cứ điều gì khác bạn muốn nói về (điều đó thực sự tùy thuộc vào bạn vì không có cách nào đúng để viết một lá thư)

Viết thư cho tương lai của bạn trên trang web FutureMe ™ hoặc viết bằng tay trên một mảnh giấy (nhưng đóng dấu sau đó) nếu bạn muốn.

Tôi hy vọng điều này truyền cảm hứng để bạn thừa nhận cảm xúc của mình và phát triển như một con người. Hãy nhớ rằng mọi đám mây đều có lớp lót bạc! ☁️💫

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Tôi #vừa #gửi #một #lá #thư #cho #tương #lai #của #tôi #và #bạn #cũng #nên
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bạn gái nghẹn ngào vì "béo lên sau khi sinh con" là điều vô trách nhiệm!Việc bạn trai nhắc đến việc Tiểu S và Tùy Đường "sau này sẽ không như thế này nữa" khiến dư luận phẫn nộ: chỉ có một miệng

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button