Phụ kiện thời trangThời trang

Tôi không muốn đánh “cùng một phong cách” một lần nữa!Biên tập viên giới thiệu 4 “Đấu giá trực tuyến trang sức thiết kế” của Đài Loan ~ Giá cả gần người và giá trị CP rất cao, và tay nghề gần với trình độ của quầy

Trang sức là món đồ cần thiết của các cô gái khi đeo hàng ngày, nhưng thực tế, nhiều loại hoa tai, nhẫn bán trên thị trường na ná nhau, nhất là khi đi ăn tối với bạn bè, bạn thấy có vài người cùng bàn đeo kiểu dáng giống nhau. phụ kiện! Vẻ mặt thật là xấu hổ, biên tập viên muốn giải tỏa phiền phức này của mọi người, giới thiệu đến các bạn 4 mẫu khóa “Trang sức đấu giá trực tuyến” của thương hiệu thiết kế Đài Loan giá siêu ngọt.

 #Cloud bằng đám mây 

cloud_by_cloudẢnh từ cloud_by_cloud

Một đặc điểm nổi bật khác của nhà thiết kế thương hiệu là một nhà tạo mẫu. Anh ấy rất hiểu nhu cầu ăn mặc của các cô gái. Anh ấy thiết kế những phụ kiện độc đáo, hấp dẫn và bán chúng với giá cả phải chăng. vv Hãy mặc nó để đưa trang phục của bạn lên một tầm cao mới.

cloud_by_cloudẢnh từ cloud_by_cloud

Hình ảnh của Cloud by cloud khác với cảm giác chụp mà chúng ta thường thấy trước đây, đó là tinh thần của thương hiệu là thoát ra khỏi khuôn khổ trần tục và coi mọi thứ như một đám mây bồng bềnh. Bạn không cần phải trang điểm mọi thứ. ngày để duy trì vẻ ngoài xinh đẹp và trang nghiêm, và đảo mắt khi nhìn thấy những thứ thiểu não. không có gì to tát!

Xem Thêm:  Những thương hiệu giày này thực sự được đồng thương hiệu với "họ"? 5 đôi giày đi phượt mạnh nhất nửa đầu năm 2022, nhất định phải nắm được xu hướng nếu không nắm bắt được!

 #  Viện nghiên cứu xây dựng nhân sâm 

IG @ third_floor_artẢnh từ [email protected]_floor_art

Những người thích phong cách cổ tích lãng mạn hơn thì khuyên bạn nên ghé thăm nơi này. Họ giỏi sử dụng tất cả các loại hoa để thiết kế hoa tai đẹp như mơ. Họ hy vọng rằng tất cả những người bận rộn trong công việc và lớp học có thể giao lưu với thiên nhiên thông qua đôi hoa tai của họ. Kết nối nhiều hơn .

IG @ third_floor_artẢnh từ [email protected]_floor_art

Điều đặc biệt hơn nữa là Viện nghiên cứu Shenlou không chỉ bán phụ kiện mà còn là thương hiệu ba trong một tích hợp nghệ thuật trồng hoa và trồng hoa, có mặt tiền cửa hàng ở ga Huashan và Banqiao Look yo.

 #ummmmm 

IG @ ummmmm_shopẢnh từ [email protected]_cửa tiệm

Yêu thích hoa tai acrylic dễ thương và nghịch ngợm? Sau đó, bạn phải đến thăm nơi này! Hoa tai của ummmmm rất thú vị, chúng có tất cả mọi thứ từ giọt nước, bảng màu hoặc đá quý. Sản phẩm mới được phát hành hầu như mỗi tháng và sẽ có một mức giá đặc biệt hấp dẫn để theo kịp chương trình phát sóng trực tiếp!

Bài đọc mở rộng: Muốn chiêu mộ được nhẫn đào hoa thì đeo ngón này là chính xác!Bí mật ~ Ý nghĩa đằng sau việc đeo nhẫn trên 10 ngón tay, đừng đeo nhầm lần nữa

IG @ ummmmm_shopẢnh từ [email protected]_cửa tiệm

Ngoài sản phẩm acrylic vừa kể ra, ở đây còn có các bạn rất thích dây chuyền bạc nữa ~ Sản phẩm về cơ bản là kiểu dáng đơn giản, thanh lịch và đa năng, để mọi người có thể mang ra ngoài đeo hàng ngày mà không hề phiền hà.

 #Vingt Six 

IG @ vingtsixtwẢnh từ [email protected]

Vingt Six là một thương hiệu bắt đầu từ những chiếc túi vải, đã thành lập được 8 năm, nếu bạn thường thích ghé thăm một số cửa hàng văn hóa và sáng tạo, bạn nên xem lô hàng của Vingt Six trong cửa hàng. cảm giác, phù hợp với loại tính khí của cô gái để mua.

IG @ vingtsixtwẢnh từ [email protected]

Ý tưởng thương hiệu hy vọng rằng những khách hàng mua hàng có thể để Vingt Six tham gia vào cuộc sống khác biệt của bạn. Các phụ kiện sẽ không có thiết kế cường điệu, để bạn có thể nhẹ nhàng, mới lạ và mặc chúng mà không có bất kỳ gánh nặng nào.

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

theo dõiIGsố tài khoản:girlstyle.tw


  • #Tôi #không #muốn #đánh #cùng #một #phong #cách #một #lần #nữaBiên #tập #viên #giới #thiệu #Đấu #giá #trực #tuyến #trang #sức #thiết #kế #của #Đài #Loan #Giá #cả #gần #người #và #giá #trị #rất #cao #và #tay #nghề #gần #với #trình #độ #của #quầy
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button