Làm đẹpTóc đẹp

[Tóc ngắn đến tóc dài]DJ SODA tạm biệt mái tóc ngắn màu vàng nhạt đặc trưng!Diện mạo mới “tóc mái bằng + tóc xoăn dài màu nâu ca cao” đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi trên Internet

Nam thần DJ SODA của Hàn Quốc, người được mệnh danh là “DJ xinh đẹp nhất”, có gần 4 triệu người theo dõi trên Instagram vì ngoại hình giống thần tượng và thân hình nóng bỏng, cô đã để tóc vàng nhạt và tóc ngắn gọn gàng trong nhiều năm. ., và mới đây đã tiết lộ với người hâm mộ rằng cô nàng đã thay đổi kiểu tóc, và vẫn khác hẳn với kiểu tóc mái ngố + kiểu tóc dài xoăn lọn to “Âu Hàn” trước đây! Để cư dân mạng lần lượt để lại lời nhắn rằng: “Gần như không thể nhận ra”.

IG @ deejaysodaẢnh từ [email protected]

DJ SODA vốn rất nổi tiếng trên thế giới, thường xuyên đi lưu diễn khắp thế giới. Cô được tạo kiểu với mái tóc vàng ngắn đặc trưng. Cô cũng rất vui khi chia sẻ những bức ảnh đẹp ghi lại cuộc đời mình trong các buổi biểu diễn trên khắp thế giới, vì vậy cô có một trang web mạng xã hội cá nhân Instagram rất phổ biến.

Xem Thêm:  Lông mi cong xuống nhiều hơn! Ra mắt "Phương pháp uốn mi hình chữ C" siêu cuồng, 3 bước uốn mi hoa hướng dương cả ngày ♡

IG @ deejaysodaẢnh từ [email protected]

Và DJ SODA đã đăng tải một đoạn video ngắn gửi lời chào đến người hâm mộ vào ngày 7 tháng này, thẳng thắn: “Who is this? (Who is this)” Trong video, DJ SODA đã thay đổi một kiểu tóc mới khác hẳn so với trước đây, với khí chất ngời ngời. tóc mái + Mái tóc dài uốn xoăn vào gương lập tức thay đổi phong cách từ hot girl sexy sang style Hàn Quốc, còn nhuộm cả màu tóc vàng nhạt của nhiều năm thành màu nâu đen.

IG @ deejaysodaẢnh từ [email protected]

IG @ deejaysoda Ảnh từ [email protected]

Ngoài việc vẫy tay chào người hâm mộ, DJ SODA cũng từ từ nghiêng người về phía máy quay để cho mọi người xem kiểu tóc mới của mình, nhưng vì phần cổ hơi thấp, và màu tóc sẫm cùng mái tóc dài có tác dụng làm nổi bật hình thể nên tốt, tôi không thể che giấu cơ thể của mình một chút nào ~

IG @ deejaysodaẢnh từ [email protected]

Ngoài ra, DJ SODA sau đó đã chia sẻ một đoạn video cô ấy nhảy, và bình luận trên dòng chữ PO: “Tóc dài? Tóc ngắn? (Bạn thích tóc dài hay tóc ngắn của tôi?)”, Gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi trên SNS.

IG @ deejaysodaẢnh từ [email protected]

Trước đó DJ SODA đã để tóc dài nhưng lúc đó chưa đổi màu tóc nên chênh lệch ít, giờ đổi sang kiểu tóc mới và màu tóc mới vẫn đẹp! !

IG @ deejaysodaẢnh từ [email protected]

Mở rộng bài đọc:[Tóc ngắn trở thành tóc dài]Phần mở rộng tóc của Li Yan đã bị tấn công bởi những người axit “Cuối cùng bạn nhìn tốt hơn” Trả lời độc đoán: Nó có cản trở bạn không?

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

Theo dõi tài khoản IG:girlstyle.tw


  • #Tóc #ngắn #đến #tóc #dàiDJ #SODA #tạm #biệt #mái #tóc #ngắn #màu #vàng #nhạt #đặc #trưngDiện #mạo #mới #tóc #mái #bằng #tóc #xoăn #dài #màu #nâu #cao #đã #làm #dấy #lên #những #cuộc #thảo #luận #sôi #nổi #trên #Internet
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Tìm hiểu kỹ thuật cắt và gấp Monolid này trong 5 phút

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button