Thời trangTúi xách

Tiểu tư sản dễ bắt đầu! 4 “túi siêu nhỏ” ở cửa hàng chỉ có thể đựng được AirPods nhưng ai cũng lấy được ~ Phải có một chiếc trong năm nay

Năm ngoái, ca sĩ Lizzo của Giải thưởng Âm nhạc Mỹ đã mang chiếc túi nano Valentino, chiếc túi này đã đặt ra một chủ đề thảo luận trong giới thời trang! Và đây cũng chính là chủ đề của chiếc túi năm nay, các thương hiệu lớn đã tung ra những chiếc “túi siêu mini” chỉ đựng được AirPods, đây là chiếc túi có giá trên trời, phải phê trong năm nay.

ChanelẢnh từ Chanel

Sau cái chết của Lafayette, chiếc túi CHANEL được ra mắt bởi cánh tay phải Virginie Viard đã không gây thất vọng chút nào, chiếc túi này dựa trên màu cơ bản nổi tiếng nhất của thương hiệu là “vàng đen”, và phần mặt dây chuyền được chạm khắc cẩn thận. Logo cổ điển của CHANEL! Túi cũng được thiết kế với họa tiết hình thoi, ai đeo cũng phải có.

Xem Thêm:  Các cô gái yêu thích thời trang ngay từ cái nhìn đầu tiên! Giới thời trang đang đập phá dòng Chloé C ~ "Mini Chloé C" mới nhất vào mùa xuân và mùa hè đã tạo nên một cơn sốt tag trên IG ♡

 #FENDI 

fendiẢnh từ fendi

Những bức ảnh trong tháng 2 của FENDI đã tiết lộ rằng “siêu túi mini” sẽ được tung ra thị trường trong năm nay! Theo như những bức ảnh được công bố cho đến nay, sẽ có tổng cộng 6 kiểu dáng khác nhau, và thân hình xếch nhỏ trông rất đáng yêu ~ Nếu bạn có ngân sách hơn một chút, bạn có thể mua nhiều hơn 2 chiếc, và mang chúng trở lại với nhau để phù hợp với siêu thời trang!

 #Jacquemus 

hypebeastẢnh từ hypebeast

TwitterẢnh từ Twitter

Nói đến túi xách mini thì phải kể đến thương hiệu Jacquemus! “Túi siêu nhỏ” cũng là chiếc túi nổi tiếng và đặc biệt nhất của họ trong mùa giải này. Cư dân mạng đã mua chúng trên Internet, chụp ảnh và so sánh những thứ họ có thể bỏ vào. Điều này cũng đã thúc đẩy sự nổi tiếng của Jacquemus. Người biên tập đã giúp mọi người tìm cái rẻ nhất. Bạn có thể mua kiểu dưới 10.000 tệ, và những người thích nó có thể muốn vào tủ để xem!

 #Longchamp 

LongchampẢnh từ Longchamp

Longchamp tung ra một loạt sản phẩm hưởng ứng năm Mậu Tý, trong đó có chiếc túi Le Pliage cổ điển siêu mini, chiếc nhỏ không chỉ toàn màu đen mà còn có thiết kế phom dáng, giúp bạn thêm phần thú vị khi phối đồ. ~

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

theo dõiIGsố tài khoản:girlstyle.tw


  • #Tiểu #tư #sản #dễ #bắt #đầu #túi #siêu #nhỏ #ở #cửa #hàng #chỉ #có #thể #đựng #được #AirPods #nhưng #cũng #lấy #được #Phải #có #một #chiếc #trong #năm #nay
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Thật là một sự chữa lành tuyệt vời! Nhật Bản tung ra lưới "túi đựng mèo đen" siêu dễ thương: bên trong hóa ra họa tiết vũ trụ kỳ lạ (cười)

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button