Ẩm thựcPhong cách sống

Thưởng Thức Hương Vị Sảng Khoái Của Bộ Kít Sake Sữa Chua Mới Với 0,5% Cồn

Yêu thích KitKat hương rượu sake và muốn thử nghiệm thêm hương vị mang tinh thần Nhật Bản? Vâng, Nestlé Nhật Bản đã nghe thấy lời kêu gọi của bạn và đã tạo ra KitKat có hương vị sữa chua Sake!

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Phía đông KitKat Yogurt Sake được sản xuất bởi cựu cầu thủ bóng đá và người đam mê rượu sake Hidetoshi Nakata phối hợp với nhà máy bia Niizawa ở tỉnh Miyagi.

KitKat mới có vị sữa chua và rượu sakeẢnh của Nestle Japan

cựu cầu thủ bóng đá và người đam mê rượu sake Hidetoshi Nakata KitKat mới có vị sữa chua và rượu sakeẢnh của Nestle Japan

nhà máy bia KitKat Niizawa mới với sữa chua và rượu sake có hương vị ở tỉnh MiyagiẢnh của Nestle Japan

Sake là rượu gạo được làm từ sữa chua Jersey siêu giàu. Nó có thời hạn sử dụng ngắn và nên được bảo quản lạnh dưới 5 ℃ khi vận chuyển để ngăn chặn quá trình lên men. Bởi vì điều này, nó tương đối hiếm và được bán ở một số nơi hạn chế, ngay cả ở Nhật Bản, chứ đừng nói là ở nước ngoài! Nhưng bây giờ bạn có thể thưởng thức nó dưới dạng KitKat mới này!

KitKat mới có vị sữa chua và rượu sake trông giống như sô cô la trắngẢnh của Nestle Japan

Các thanh mini đóng gói riêng lẻ có bao bì màu xanh da trời, được cho là truyền cảm hứng cho ý tưởng về những con bò Jersey ăn cỏ dưới bầu trời xanh như sữa được sử dụng để làm KitKat này, đồng thời cũng đại diện cho hương vị tươi mát của sữa chua. Ở 0,5% ABV, hương thơm của rượu sake cũng rất nổi bật và bạn sẽ có thể thưởng thức sự cân bằng hoàn hảo giữa các hương vị ngọt, chua và đắng trong KitKat này!

KitKat gói đơn mới với vị sữa chua và rượu sakeẢnh của Nestle Japan

Nếu bạn đang đi nghỉ ở Nhật Bản, bạn sẽ có thể tìm thấy hương vị mới này ở các cửa hàng lưu niệm trên khắp đất nước bắt đầu từ ngày 16 tháng 3. Mỗi hộp có chín miếng và được bán lẻ với giá 700 yên (~ 9,39 đô la Singapore).

Xem các hương vị KitKat mới gần đây khác: Tokyo Banana và Tokyo Banana phiên bản vàng với caramel!

Chia sẻ cái này với bạn bè! ❤️

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Thưởng #Thức #Hương #Vị #Sảng #Khoái #Của #Bộ #Kít #Sake #Sữa #Chua #Mới #Với #Cồn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Tôi không thích trở thành trung tâm của sự chú ý, và trái tim tôi thường đóng một rạp hát nhỏ ~ Kiểm kê 5 đặc điểm của những người "hướng ngoại hướng nội", Social thực sự khiến chúng ta quá mệt mỏi!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button