Ẩm thựcPhong cách sống

Thưởng thức bữa trà mặn trong một salon sang trọng với giá chỉ 34 USD / người, vào đúng dịp Ngày của Mẹ

Ngày của Mẹ sắp đến gần và nếu bạn chưa nghĩ ra món quà nào cho mẹ, chúng tôi khuyên bạn nên đi ăn vặt vì bạn sẽ không bao giờ từ chối thực phẩm, phải không? Hoặc chỉ cần nhân cơ hội này để có được bạn bè của bạn cho một buổi chiều thư giãn cùng nhau, hành động như tai tai.

Chỉ trong thời gian giới hạn, Changi Lounge cung cấp set trà chiều với giá $ 58 ++ cho hai người! Chúng tôi đã tính toán cho bạn: sau GST và phí dịch vụ, bạn sẽ phải trả 68,27 đô la, có nghĩa là chỉ 34,13 USD / hành khách.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Lối vào Changi HallẢnh về Sân bay Changi

Changi Lounge là một môi trường độc quyền và thoải mái nằm bên trong Sân bay Jewel Changi để bạn thư giãn và nghỉ ngơi. Thường mở cửa cho khách đặt phòng với mục đích kinh doanh, phòng chờ sẽ mở cửa vào một số ngày nhất định để khách có thể thưởng thức trò chơi Bữa trà mặn buổi chiều.

Xem Thêm:  Bánh hoa vẽ tay ở Singapore xinh quá, hương vị gồm Earl Grey và Mango Sago

Phòng chờ ChangiẢnh về Sân bay Changi

Hãy ngồi trên những chiếc ghế bọc da sang trọng hoặc đệm sang trọng và thưởng thức trà trong sự thoải mái của sảnh khách. Cây xanh nhẹ nhàng và phong cách trang trí trang nhã được đặt xung quanh sảnh khách để có cơ hội chụp ảnh xứng đáng trên IG!

Trà chiều Changi LoungeẢnh về Sân bay Changi

Và phần thú vị nhất của trà tất nhiên là đồ ăn. Kết nối với những người thân yêu qua tuyển chọn tinh tế gồm các món ngọt và mặn hơn trà. Thưởng thức bánh sừng bò, bánh nướng, bánh macaron, bánh ngọt, bánh pudding và hơn thế nữa.

Đây là những ngày có sẵn để đặt trước: 30 tháng 4, 1, 2, 3, 7, 8, 9, 13 tháng 5 năm 2021. Trà cao bắt đầu từ 3 đến 5 giờ chiều trong những ngày này.

Xin lưu ý rằng tối thiểu hai khách là bắt buộc. Đặt chỗ của bạn ở đây.

Địa chỉ nhà: Sân bay Jewel Changi Tầng 1
Giờ mở cửa: 15:00 – 17:00 cho trà chiều vào các ngày có sẵn

Khi bạn ở đây, hãy thử bộ trà $ 19 / khách này tại một quán cà phê ở Changi.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Thưởng #thức #bữa #trà #mặn #trong #một #salon #sang #trọng #với #giá #chỉ #USD #người #vào #đúng #dịp #Ngày #của #Mẹ
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Mất 17kg!Phim truyền hình mới của Song Hye Kyo bắt đầu quay trên mạng và xem "Em lại gầy" ~ Loại bỏ mỡ thừa "Phương pháp ăn kiêng bằng đậu phụ" Bạn có thể bí mật giảm cân mà không cần ăn kiêng

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button