Phong cách ăn mặcThời trang

Thương hiệu quần áo Nhật Bản hợp tác với Snoopy! “Đồ ngủ cho bé ngủ gật” và “Balo búp bê đa chức năng” được tung ra sau 1 giây ~

Snoopy được mọi người yêu thích có những sản phẩm đồng thương hiệu siêu dễ thương Thương hiệu quần áo trẻ em Nhật Bản MARLMARL đã hợp tác với Peanuts cho ra mắt hàng loạt sản phẩm, thu hút sự chú ý nhất chính là “bộ đồ ngủ baby Snoopy” cực dễ thương dành cho trẻ em Snoopy được lật ngay lập tức trong 1 giây.

marlmarlẢnh từ marlmarl

Ngoài bộ “Đồ ngủ cho bé ngủ gật” mà MARLMARL hợp tác cùng Peanuts lần này, còn có “Balo búp bê đa chức năng” rất dễ thương, cả hai đều được các mẹ Nhật khá nhiệt tình bàn luận, không chỉ có vẻ ngoài dễ thương. kết cấu của những thứ được sản xuất bởi MARLMARL là khá tốt.

marlmarlẢnh từ marlmarl

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu “bộ đồ ngủ cho bé Snoopy” đang được nhiều người quan tâm, chất liệu được làm từ 100% cotton, sờ vào rất mềm mại, có thể khiến trẻ dễ chịu và ngủ ngon khi mặc, kể cả quần áo. có lông bên trong, rất thích hợp cho mùa đông, khi mặc.

Xem Thêm:  Siêu mơ mộng! "Shell Bracelet Watch" của Nhật Bản cho phép bạn dành thời gian trên biển của Nàng tiên cá trong khi bạn bận rộn ♡

marlmarlẢnh từ marlmarl

Toàn bộ “Đồ ngủ cho bé Snoopy” giống hệt phim hoạt hình Snoopy, size chia ra 0 tuổi 7 tháng 70cm (60 ~ 70cm) ~ 1 tuổi tháng 9 87cm (80 ~ 90cm) nha các bạn nhỏ mặc Nó trông thực sự dễ thương.

marlmarlẢnh từ marlmarl

Ngoài ra, “Balo Búp Bê Đa Chức Năng” là một chiếc balo được làm bằng nguyên con Snoopy, có một dây kéo nhỏ phía sau của búp bê để đặt đồ chơi trẻ em. Ai cũng biết trẻ con thường ném búp bê một cách ngẫu hứng, nhưng miễn là được. mang trên người, họ tránh được, không lấy được.

marlmarlẢnh từ marlmarl

“Balo búp bê đa năng” này còn có một công dụng đặc biệt nữa, đó là thiết kế tay búp bê có khóa, có thể cho núm vú giả vào! Vì vậy, khi Snoopy làm núm vú giả, mẹ có thể đặt núm vú giả vào tay Snoopy, để bé tự cầm và chìm vào giấc ngủ từ từ.

marlmarlẢnh từ marlmarl

Hiện tại, hai chiếc trên vẫn đang được bán trên trang web chính thức của MARLMARL và giá kết hợp của cả hai chiếc được mua cùng nhau là ¥ 18.150 (đã bao gồm thuế), nếu bạn mua “Đồ ngủ cho trẻ sơ sinh” ¥ 8.250 (đã bao gồm thuế), “Balo búp bê đa chức năng” là ¥ 8,250 (đã bao gồm thuế).

Bài đọc mở rộng: Trò chơi bắn súng trực tuyến của Nhật Bản đã tung ra “Siêu khổng lồ ngủ gật” cao khoảng 80 cm! Khi đệm và gối siêu lành ~ Trang web chính thức dễ thương và cho đặt hàng trước ♡


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Thương #hiệu #quần #áo #Nhật #Bản #hợp #tác #với #Snoopy #Đồ #ngủ #cho #bé #ngủ #gật #và #Balo #búp #bê #đa #chức #năng #được #tung #sau #giây
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Nếu bạn mặc một bộ sườn xám như thế này vào dịp năm mới, nó sẽ không trở thành một cosplay của "Hua Deng Chu Shang"!Hãy nhớ 6 thủ thuật MIX & MATCH để mặc sườn xám cổ điển trong làn sóng ngọt ngào

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button