Nhà cửaPhong cách sống

Thương hiệu nội thất kiểu Pháp My Selection ra mắt cửa hàng và tiệm bánh đầu tiên ở Farrer Park

Các chủ nhà ở Singapore không thiếu các cửa hàng đồ nội thất mới để tìm mua những món đồ hoàn hảo. Những người đi cho Muji tối giản đó-là đó thiết kế có rất nhiều sự lựa chọn trong cửa hàng Nitori Nhật Bản tại The Heeren hoặc Sản phẩm tiêu chuẩn của Daiso tại Jurong Point.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách thẩm mỹ châu Âu hơn, hãy đến cửa hàng đồ nội thất mới. Lựa chọn của tôi ở Farrer Park.

Cửa hàng lựa chọn của tôi ở Farrer ParkẢnh lựa chọn của tôi

Thương hiệu nội thất cây nhà lá vườn khởi đầu là một cửa hàng trực tuyến, chuyên về đồ nội thất phong cách Pháp và Châu Âu độc đáo nhưng vượt thời gian với giá cả phải chăng. Cửa hàng mới rộng 1.200 foot vuông của họ là tiền đồn đầu tiên của họ, nơi cũng có một góc tiệm bánh, tiệm bánh nhỏphục vụ các loại bánh ngọt cổ điển của Pháp với phong cách địa phương.

Cửa hàng lựa chọn của tôi ở Farrer ParkẢnh lựa chọn của tôi

Cửa hàng lựa chọn của tôi ở Farrer ParkẢnh lựa chọn của tôi

Một trong những tác phẩm phổ biến nhất của anh ấy là Ghế bành Bouisseau ($ 880), một tác phẩm mang tính biểu tượng từ thương hiệu thời trang và phong cách sống của Pháp La Redoute Intérieurs. Hình dáng cổ điển của nó được kết hợp với nhung sang trọng và sự thoải mái ấm cúng của cây mía.

Cửa hàng lựa chọn của tôi ở Farrer ParkẢnh lựa chọn của tôi

Đưa thẩm mỹ lấy cảm hứng từ thiên nhiên lên một tầm cao mới với Tủ Tamaroa (2.400 USD), một chiếc tủ veneer sồi tuyệt đẹp được đóng khung bởi những cánh cửa đan lát và được nâng đỡ bởi một đế kim loại.

Ngoài đồ nội thất, My Selection còn cung cấp hệ thống chiếu sáng và phụ kiện gia đình, bao gồm một loạt các thương hiệu và nhà thiết kế Singapore.

Cửa hàng lựa chọn của tôi ở Farrer ParkẢnh lựa chọn của tôi

Cửa hàng lựa chọn của tôi ở Farrer ParkẢnh lựa chọn của tôi

tiệm bánh nhỏ

My Selection còn không chỉ mang trải nghiệm Pháp đến Singapore với các sản phẩm dành cho gia đình, mà còn với món ăn.

Ở một góc của cửa hàng là La Petite Boulangerie, cửa hàng đầu tiên ở Singapore có Merveilleux, một món tráng miệng bánh trứng đường truyền thống của Bỉ và Pháp.

La Petite Boulangerie của My SelectionẢnh lựa chọn của tôi

Được miêu tả một cách đáng yêu như một đám mây đường của sự thơm ngon, Merveilleux ($ 9) được làm bằng kem đánh bông kẹp giữa bánh trứng đường. Món tráng miệng nhẹ này có nhiều loại hương vị, từ những món kinh điển như Sô cô la và Praline, đến những sáng tạo lấy cảm hứng từ địa phương như Kaya và những món độc đáo như Tiramisu và Cheesecake.

Nó cũng có các phiên bản mini (trường hợp 4: 18,80 đô la, trường hợp 6: 24,80 đô la), hoàn hảo để chia sẻ.

Món tráng miệng tại La Petite Boulangerie by My SelectionẢnh lựa chọn của tôi

Một món ngon truyền thống khác của Pháp mà người mua sắm có thể thưởng thức tại tiệm bánh là bánh ốc ($ 5,50), món tráng miệng bánh phồng với một chút kem bánh ngọt. May mắn thay, tên của chúng xuất phát từ sự giống nhau của chúng với vỏ ốc và chúng thực sự là nho khô mà chúng ta đều biết và yêu thích. Chúng có các hương vị truyền thống của Pháp như Vanilla Raisins, Pearl Sugar và Praliné, cũng như các hương vị sáng tạo hơn như Pandan Kaya Coconut và Gula Melaka.

Bánh ngọt tại La Petite Boulangerie của My SelectionẢnh lựa chọn của tôi

Lựa chọn của tôi

Địa chỉ: 2 Marne Road, Singapore 208393
Giờ mở cửa: Thứ Ba đến Thứ Bảy, từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều; Chủ nhật: 11 giờ sáng – 5 giờ chiều
Trang web | Facebook | Instagram

Các cửa hàng nội thất khác ở Singapore:

  • Cửa hàng COURTS 6 tầng có các phòng trưng bày đầy phong cách, khu vực thử nghiệm chân không robot, phòng trò chơi và hơn thế nữa
  • 7 địa điểm mua sắm nội thất phong cách Nhật Bản tối giản ở Singapore cho mọi ngân sách

  • #Thương #hiệu #nội #thất #kiểu #Pháp #Selection #mắt #cửa #hàng #và #tiệm #bánh #đầu #tiên #ở #Farrer #Park
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Nhà hàng ở Novena này phục vụ các món ăn chính thống của Hàn Quốc-Trung Quốc sẽ khiến bạn nhớ đến Hàn Quốc

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button