Ẩm thựcPhong cách sống

Thương hiệu mới của Wangpin!Lẩu siêu cay “Xiang Lai” 6 loại bò wagyu + hải sản thượng hạng, ăn gì cũng được, mở cửa phục vụ bữa tối ~ hoạt động thử cũng được giảm giá

Tập đoàn Wangpin có một thương hiệu mới! Ra mắt “Xiang Lai”, món lẩu cay được yêu thích ở Đài Loan vào mùa đông, với 6 loại thịt bò wagyu + hải sản chất lượng hàng đầu ăn thỏa thích, mang đến cho những tín đồ thích ăn cay một sự lựa chọn mới. Ngoài ra, Wang Pin’s take- đi “Let’s DUCK” Đề nghị giao thừa, biên tập viên sẽ sắp xếp chúng cho bạn cùng một lúc.

 #xiangspicy 

Lẩu chua cay XiangẢnh từ Wangpin Group

Wangpin có nhiều thương hiệu và “Xiang Lai” được đặt tạiMón ăn tinh tế và đẳng cấp nhất sẽ mang đến sự hài lòng gấp đôi cho đôi mắt và khẩu vị của những người ăn cay! Ngoài món bò wagyu ăn thỏa thích mà ai cũng thích thú nhất, quán còn được trang bị những quầy bar tự phục vụ bắt mắt và sành điệu, những ai thích chụp ảnh thì không nên bỏ qua.

đến giá cayẢnh từ Wangpin Group

Giá của món “Xiang Spicy” cũng được chia thành ba loại: cơ bản 698 Đài tệ, bò Wagyu không giới hạn 798 Đài tệ và biển và đất liền 898 Đài tệ. Những món ăn có thể gọi cho từng loại cũng được ghi chi tiết trên thực đơn. Bạn có thể làm theo tùy chọn Chọn tùy chọn của riêng bạn.

Xem Thêm:  cuối cùng cũng đến! Cửa hàng pop-up Disney Princess sẽ khai trương ~ váy siêu đẹp như mơ, khung cảnh cổ tích đẹp quá, chỉ 22 ngày thôi ♡

Lẩu Wagyu cay XiangẢnh từ Wangpin Group

“Lẩu bò Wagyu cay”Từ ngày 31 tháng 12 năm 2021 đến ngày 9 tháng 1 năm 2022 sẽ vận hành thử nghiệm tại khu thương mại Song Giang Nam Kinh, từ ngày 31 tháng 12 năm 2021 đến ngày 9 tháng 1 năm 2022 sẽ giảm giá 20% cho hai người và giảm 25% cho bốn người.Tài khoản chính thức “Xiang Lai” LINE sẽ mở đồng bộ. Từ ngày 31 tháng 12 năm 2021 đến ngày 26 tháng 1 năm 2022, nếu bạn mời bạn bè tham gia tài khoản chính thức “Xiang Lai” LINE, bạn có thể rút phiếu thưởng miễn phí cho gói Xiang trên biển và đất liền (1 lần mỗi tuần). Tên, chiết khấu giới hạn cho 4 người, trị giá 3952 Đài tệ).

 cay 

Địa chỉ: Tầng 1, Số 131-1, Đường Songjiang, Quận Trung Sơn, Thành phố Đài Bắc

ĐT: 02-25151658

Giờ làm việc: 11: 30 ~ 02: 00 (giờ tiếp tân cuối cùng là 00:00)

 # Let’s Roast DuckLet’s DUCK 

Vịt quay WangpinẢnh từ Wangpin Group

“Let’s DUCK” đã được nhiều người đón nhận ngay khi vừa ra mắt, đồng thời đây cũng là sản phẩm đế vươngRa mắt nhãn hiệu mới đầu tiên “mang đi thuần túy”. Vịt quay tươi ngon được lựa chọn kỹ lưỡng mỗi ngày và đóng vào hộp vịt mang đi độc quyền. Không nhờn và không dính tay. Rất dễ dàng, tiện lợi và ngon ngang ngửa vịt quay nhà hàng 5 sao Siêu tiện lợi.

Hãy DUCKẢnh từ Wangpin Group

Nhìn Tết là dịp ai cũng muốn đi ăn, “Let’s DUCK” cũng tung ra một gói đặc biệt,Bao gồm cả bữa ăn vịt đầy đủ được hoan nghênh Đài tệ688Xiaozi Ban Duck Meal NT $400Ngoài ra còn có một bữa ăn cá nhân 1/4 con vịt 268 Đài tệ, từNấu nướng, món chính, súp và món phụ đều được sắp xếp để bạn vui vẻ trong đêm giao thừa.

 Hãy DUCK 

Địa chỉ: Số 57, Khu 1, Đường Xingnan, Quận Zhonghe, Thành phố Tân Đài Bắc

ĐT: 02-29483688

Giờ làm việc: 11: 00 ~ 21: 00

Xiaobian nhắc nhở: Do dịch bệnh đang diễn ra, hãy nhớ hợp tác với hệ thống tên thật và các biện pháp phòng chống dịch bệnh của các doanh nghiệp và địa điểm khác nhau khi ra ngoài, đồng thời duy trì khoảng cách xã hội và đeo khẩu trang. Bạn cũng có thể lưu danh sách bỏ túi trước, và sau đó bắt đầu khi dịch bệnh chậm lại!

Đọc mở rộng: ra mắt!Thương hiệu mới “Lexian Carousel Restaurant” có nhiều suất ăn đa dạng như sushi, đồ chiên nướng, sườn cừu, … Không ngại ăn đến 3 giờ sáng.


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Thương #hiệu #mới #của #WangpinLẩu #siêu #cay #Xiang #Lai #loại #bò #wagyu #hải #sản #thượng #hạng #ăn #gì #cũng #được #mở #cửa #phục #vụ #bữa #tối #hoạt #động #thử #cũng #được #giảm #giá
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Century Square cuối cùng đã trở lại và đây là những ưu đãi mở đầu mà Die Die KHÔNG THỂ bỏ lỡ!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button