Ẩm thựcPhong cách sống

Thương hiệu Hàn Quốc có sô cô la nóng với kẹo marshmallow lười nổi dễ thương được bán trực tuyến tại Singapore

Sô cô la nóng là một thức uống thoải mái như vậy, nhưng bạn biết điều gì khiến nó trở nên tuyệt vời hơn không? Khi bạn thêm kẹo dẻo vào nó!

găng tay, một thương hiệu của Hàn Quốc, bán sô cô la nóng ăn liền và đi kèm với những viên kẹo dẻo lười dễ thương. Nó có sẵn ở Singapore, vì vậy hãy lấy một hộp sớm!

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Sô cô la nóng Mitte lười biếngẢnh Ba Cờ trên Shopee

Mỗi hộp có 10 gói sô cô la nóng ăn liền và 5 viên kẹo dẻo lười. Chỉ cần thêm một gói vào nước nóng hoặc dùng sữa thay thế nếu bạn thích hương vị đậm đà hơn.

Xem Thêm:  Nổi mụn là phải! Kiểm kê 6 cách cư xử siêu thân mật mà chỉ các cặp đôi mới hiểu, nếu yêu bạn thật lòng bạn sẽ làm những hành động này ~

Vì vậy, đây là phần thú vị! Hãy thả một viên marshmallow lười biếng vào đồ uống và nó sẽ trôi trong cốc của bạn khi bạn thưởng thức vị ngon của sô cô la.

Đồ uống Sôcôla Nóng Lazy Mitte với Marshmallow Ảnh Ba Cờ trên Shopee

Đừng quên chụp một số bức ảnh về con lười đáng yêu đó trước khi nó tan chảy!

Giá một hộp sô cô la nóng Mitte $ 16,90 và có thể mua từ Shopee Singapore tại đây.

Đồ ăn và thức uống đáng yêu hơn ở Singapore:

  • DIY Bunny Mooncake Kit
  • bộ bánh bento và trà sữa dễ thương
  • Quán trà bong bóng có “gấu” phục vụ khách

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Thương #hiệu #Hàn #Quốc #có #sô #cô #nóng #với #kẹo #marshmallow #lười #nổi #dễ #thương #được #bán #trực #tuyến #tại #Singapore
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  “Nếu bạn vẽ cuộc đời mình thành 900 ô vuông, bạn sẽ dành cho bố mẹ ít hơn 30 ô vuông.” Đừng đợi đến khi mất đi rồi bạn mới hối hận. 10 quan niệm sống bạn nhất định phải hiểu sau 25 tuổi!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button