Mua sắmPhong cách sống

Thực tế nhìn hamster đang ngủ quấn khăn

Không thể lấy một con chuột hamster thực sự làm thú cưng? Bạn có thể nhận được bằng một chiếc khăn rằn với một con chuột hamster đang ngủ trông thực tế!

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

BẠN + NHIỀU HƠN! đã tạo ra Kai Hamster Scarf đáng yêu trông giống như một chú chuột hamster đang ngủ yên bình được bọc trong mùn cưa. 😍

Kai Hamster Scarf Ảnh của BẠN + THÊM!

Kai Hamster Scarf Ảnh của BẠN + THÊM!

Kai Hamster Scarf Ảnh của BẠN + THÊM!

Lật chiếc khăn lên và bạn sẽ thấy bàn chân và chiếc đuôi nhỏ nhắn xinh xắn của cô ấy! Loại vải này trông giống như mùn cưa, nhưng nó thực sự là một chất liệu sợi nhỏ mịn với khả năng hút nước cực tốt.

Kai Hamster Scarf Ảnh của BẠN + THÊM!

Kai Hamster Scarf Ảnh của BẠN + THÊM!

Có bốn thiết kế trong bộ sưu tập này và các thiết kế được bán ngẫu nhiên. Mỗi chiếc khăn được bán lẻ với giá ¥ 1.320 (~ S $ 16,42) và bạn có thể mua chúng từ cửa hàng trực tuyến của Nhật Bản felissimo.co.jp.

Kai Hamster Scarf Ảnh của BẠN + THÊM!

Đưa chú chuột lang đáng yêu của bạn đi dạo bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích, chỉ cần đặt nó một cách đáng yêu vào túi hoặc túi của bạn! 😂

Nếu chiếc khăn giấy này thu hút sự chú ý của bạn, bạn cũng sẽ thích hộp đựng khăn giấy cho chuột đồng của cùng một thương hiệu có in hình những chú chuột hamster đang ngủ trông như thật!

Bạn có biết ai đó yêu chuột hamster không? Chia sẻ bài viết này với họ!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Thực #tế #nhìn #hamster #đang #ngủ #quấn #khăn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Phúc cho người miền Bắc! "Thủy cung thông minh Tideland" của Keelung dự kiến ​​sẽ mở cửa vào cuối tháng 10 và con cá mập mới "Đường hầm dưới đáy biển VR" sẽ bơi bên cạnh bạn ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button