Phong cách sốngTình yêu

“Thử nghiệm trái tim tình yêu” phổ biến cho người già, phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh, trang sức vàng và bạc ♥ ️ Đo lường 6 loại tính cách tình yêu!Giúp bạn phù hợp với người yêu hoàn hảo

[Trắc nghiệm tâm lý học 2021]Phiên bản kiểm tra tâm lý tình yêu nổi tiếng của IG được phát hành gần đây, “Trắc nghiệm tâm lý về độ khó của con tàu” từ Internet này có thể đo lường bản chất tính cách, triển vọng tình cảm của bạn và giúp bạn phù hợp với 5 tính cách khác (tổng cộng là 6 loại) bạn tri kỷ và người cao quý của bạn, hãy đến và cùng nhau kiểm tra, và chia sẻ câu trả lời của bạn để những người khác trò chuyện (cười)

PinterestẢnh từ Pinterest

Chủ đề: Có một con tàu đã một ông già , một phụ nữ mang thai , em bé  Một hộp trang sức vàng bạc cả đời không bao giờ tiêu hết . Vì hỏng thân tàu nên trên tàu chỉ còn lại hai thứ, bạn sẽ chọn gì?

 (A) Bỏ lại người già và phụ nữ có thai 
 (B) Bỏ lại người già và trẻ sơ sinh 
 (C) để lại người già và đồ trang sức bằng vàng và bạc 
 (D) để lại phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh 
 (E) để phụ nữ có thai và đồ trang sức bằng vàng và bạc 
 (F) để lại trẻ sơ sinh và đồ trang sức bằng vàng và bạc 

Sau khi lựa chọn, mời bạn đọc tiếp câu trả lời bên dưới nhé!

PinterestẢnh từ Pinterest

#chọn (A) Bỏ lại người già và phụ nữ có thai 

 Đặc điểm tính cách loại A: Nhân vật của bạn là tự do và dễ dàng, và bạn không muốn bị ràng buộc trong mọi việc. Tính tình thẳng thắn, nói thẳng, không thích bày trò, tiểu xảo, thậm chí rất ghét người làm quan, hậu đậu. Khả năng chịu áp lực của bạn rất mạnh, bản thân rất tự chủ, dù gặp khó khăn cũng dũng cảm tiến lên nên dễ dàng đạt được thành tích tốt trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tính tình bạn hơi lo lắng, hay suy nghĩ nhiều, quan tâm đến được và mất, một khi không thu được kết quả như mong đợi thì tâm trạng rất dễ dao động. Ngoài ra, bạn là người hơi cứng đầu, một khi đã cố chấp vào một quan điểm nào đó thì người khác rất khó thay đổi.

IG @ nychaaẢnh từ [email protected]

 Chế độ xem tình yêu kiểu A tính cách: Cảm xúc của bạn rất tinh tế và bạn giỏi nhìn nhận chi tiết. Trong một mối quan hệ, bạn quan tâm đến hành động thực tế của đối phương hơn là những lời ngọt ngào của người yêu. Vì tính tình bạn khá bảo thủ nên bạn sẽ không chơi trò chơi tình ái, một khi đã yêu thì bạn sẽ rất nghiêm túc và trung thành với nửa kia của mình. Bạn không có yêu cầu cao đối với các mối quan hệ, bạn không yêu cầu đối phương phải giàu có và quyền quý, nhưng bạn hy vọng rằng anh ấy có thể có được sự cộng hưởng tinh thần với bạn. Ngoài ra, bạn yêu cầu đối phương phải tự thân vận động, vì bạn sẵn sàng đồng hành cùng người ấy trải qua bao chông gai và cùng nhau phát triển.

 Loại E rất có thể là quý tộc của bạn,  Người chọn B sẽ là tri kỷ của bạn 

PinterestẢnh từ Pinterest

#chọn (B) Bỏ lại người già và trẻ sơ sinh 

 Đặc điểm tính cách loại B: Bạn yêu thích tự do, phiêu lưu, tươi mới và sôi động, ẩm thực và du lịch. Bạn là người nhiệt tình, vui vẻ, trung thành và là người có thể dao kéo giữa bạn bè. Tuy nhiên, bạn rất phòng thủ, vì vậy nếu bạn muốn trở thành một người bạn mà bạn thực sự công nhận, bạn cần sự cống hiến lâu dài và sự kiên nhẫn mạnh mẽ. Ngoài ra, tâm trạng thất thường của bạn tương đối lớn, không chỉ dễ bị ngoại cảnh tác động mà còn dễ xúc động. Nhưng bạn là người tốt bụng, chu đáo và cảm thông, vì vậy bạn bè của bạn sẵn sàng nói chuyện với bạn về những rắc rối của họ.

PinterestẢnh từ Pinterest

 Quan điểm tính cách loại B về tình yêu: Trong các mối quan hệ, bạn không chỉ có trí tuệ xuất sắc mà còn có giác quan thứ 6. Càng ở gần, trực giác của bạn càng nhạy bén nên nửa kia khó giấu giếm bạn, vì bạn có thể dựa vào manh mối để lấy. những gì bạn muốn. biết tin tức. Thế giới của bạn là đen trắng, các mối quan hệ cũng vậy. Bạn nghĩ thích thì thích, ghét thì ghét thôi. Tốt nhất đừng chơi mơ hồ, vì như vậy rất lãng phí thời gian. . Ngoài ra, bạn rất mâu thuẫn trong các mối quan hệ, một mặt muốn được chinh phục, mặt khác lại muốn chinh phục hoàn toàn đối phương. Nhưng điều chắc chắn duy nhất là bạn không thể chấp nhận được người khác giới không tốt bằng mình, tình yêu của bạn ngang bằng hoặc mạnh mẽ hơn bạn.

 Loại C rất có thể là quý nhân của bạn, và người chọn A sẽ là tri kỷ của bạn 

PinterestẢnh từ Pinterest

#chọn (C) để lại người già và đồ trang sức bằng vàng và bạc 

 Đặc điểm tính cách loại C: Bạn là người có trí tuệ xúc cảm cao và có cái nhìn sâu sắc. người … Bạn yêu hòa bình và ghét những cuộc cãi vã, đặc biệt khi tranh cãi ở nơi công cộng có thể khiến bạn cảm thấy không được tự trọng. Khi gặp phải tranh chấp, bạn thường nghiêng về giải pháp “vấn đề lớn và vấn đề nhỏ” hơn là làm mọi việc một cách tuyệt đối. Tính tình của bạn có vẻ rất ôn hòa, thường tỏ ra thờ ơ, thực tế thì bạn cũng có tính cách nhỏ nhen, ghét bị người khác can thiệp hoặc khám phá chuyện riêng tư của mình nhất. Ngoài ra, bạn rất huyền bí và thích ở một mình, điều này khiến bạn cảm thấy rất thư thái và thoải mái.

PinterestẢnh từ Pinterest

 Quan điểm tình yêu tính cách loại C: Bạn là người kiểm soát thể diện điển hình, khi chọn bạn đời, bạn rất chú trọng đến ngoại hình và chiều cao của nửa kia, trong cuộc sống hàng ngày, bạn đặc biệt bao dung với những người ưa nhìn. Về các mối quan hệ, bạn là người có tính theo đuổi và quyết đoán, bạn là mẫu người điển hình không muốn tiến bộ, thà thiếu chứ không muốn thừa nên đa phần bạn sẽ độc thân hoặc kết hôn muộn. Ngoài ra, tính cách của bạn rất thực dụng, và bạn phải trả giá cho điều đó. Khi yêu, nếu đối phương chỉ biết đòi hỏi thì bạn sẽ không bao giờ nhượng bộ mà không có điểm mấu chốt, vì điều bạn yêu nhất luôn là chính mình.

 Một loại rất có thể là quý nhân của bạn, và người chọn F sẽ là tri kỷ của bạn 

PinterestẢnh từ Pinterest

#chọn (D) để lại phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh 

 Đặc điểm tính cách loại D: Tính cách của bạn là người độc lập và tự lập, bạn không chỉ có ý kiến, chủ kiến ​​của riêng mình trong việc làm mà một khi đã hạ quyết tâm làm việc gì thì nhất định bạn sẽ kiên trì theo đuổi. Tính tình của bạn rất tốt, bạn hiền lành và lễ phép, làm việc gì cũng từ tốn. Tuy nhiên, bạn thực sự ghét người khác cằn nhằn hoặc chỉ tay vào bạn, điều này dễ dẫn đến tính cách nổi loạn và mâu thuẫn của bạn. Ngoài ra, bạn không thể cầm nổi một hạt cát trong mắt, vì vậy bạn rất ghét khi người khác nói dối mình, ngay cả những lời nói dối trắng trợn cũng có thể khiến bạn chán ghét. Bạn là người rất đơn giản, thích cuộc sống tự do thoải mái, rất ghét người khác bày trò hoặc giả tạo. Bạn là người có đôi mắt và gu thẩm mỹ tốt, thường thích một số đồ vật thích hợp nhưng lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn, nhất là trong một số việc nhỏ, bạn luôn do dự, nhưng bạn sẽ rất quyết đoán trong việc lớn.

PinterestẢnh từ Pinterest

 Quan điểm tình yêu tính cách kiểu D: Bạn là người rất ủng hộ về mặt tình cảm, một mặt bạn rất dễ xúc động và khao khát tình yêu lãng mạn, nồng cháy, mặt khác bạn rất lý trí, hiểu được sự phũ phàng của thực tế và tầm quan trọng của tiền bạc. phải chiến thắng cảm xúc. Vì so với tình yêu sôi nổi, bạn vẫn thích chọn cuộc sống thực tế và ổn định. Tuy nhiên, tính cách của bạn có một mặt không chịu thừa nhận thất bại, hơn nữa lại ngại giải quyết tình yêu, vì vậy bạn sẽ luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân, hy vọng trở nên tốt hơn và có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn bạn đời. Ngoài ra, tình yêu chỉ là cái đóng băng trên chiếc bánh trong trái tim bạn, tự do luôn là điều quan trọng nhất, vì vậy bạn hy vọng rằng dù bạn có yêu nhưng người kia cũng sẽ để cho bạn đủ không gian riêng tư, vì vậy bạn không thích. người khác giới không có chính kiến ​​hoặc quá phụ thuộc vào bạn.

 Loại B rất có thể là quý nhân của bạn, và người chọn E sẽ là tri kỷ của bạn 

PinterestẢnh từ Pinterest

#chọn (E) để phụ nữ có thai và đồ trang sức bằng vàng và bạc 

 Đặc điểm tính cách loại E: Tính cách của bạn tích cực và tràn đầy năng lượng tích cực. Bởi vì bạn là người rộng lượng và không quan tâm đến người khác, mức độ nổi tiếng của bạn không phải là xấu, nhưng bạn luôn đề phòng, đặc biệt là khi tiếp xúc với người lạ, bạn sẽ luôn vô thức bộc lộ vẻ xa lánh. Đôi khi ngay cả khi đối mặt với người quen, bạn sẽ có nóng có lạnh nên bạn phải có lòng kiên nhẫn vững vàng mới có thể làm bạn được với bạn. Bạn yêu thể diện và có lòng tự trọng mạnh mẽ, vì vậy bạn quan tâm đến ý kiến ​​và đánh giá của người khác, và cảm xúc của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài. Bạn có thể bỏ trống những điều nhỏ nhặt, nhưng hãy kiên định với những điều lớn lao. Ngoài ra, bạn là người có tham vọng và năng động bản thân, từ nhỏ bạn đã luôn muốn nổi bật, và tôi tin rằng với sự nỗ lực của bản thân, bạn nhất định sẽ đạt được điều gì đó.

IG @ yuuuuukkoẢnh từ [email protected]

 Quan điểm tình yêu tính cách kiểu E: Bạn rất kén chọn các mối quan hệ nên khó gặp được đối tượng ưng ý. Tuy nhiên, khi yêu bạn rất cụ thể, một khi đã thích ai thì sẽ đối xử hết lòng vì vậy yêu bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn là người nhạy cảm và hay nghi ngờ, lại hay ghen tuông mù quáng nên yêu cầu nửa kia phải giữ khoảng cách tuyệt đối với người khác phái. Đồng thời, bạn ghét người yêu của mình khen người khác phái, điều này sẽ khiến bạn ghen tị và tức giận. Ngoài ra, bạn theo đuổi một mối quan hệ tương xứng, vì vậy người bạn thích phải đủ tốt hoặc có điều gì đó để ngưỡng mộ. Nếu năng lực của anh ấy rất kém, anh ấy sẽ chỉ đổ lỗi cho người khác khi mọi việc không như ý muốn, hoặc anh ấy không có dự định cho tương lai, thì dù bạn có thích anh ấy đến đâu, chuyện chia ly cũng chỉ là vấn đề thời gian.

 Loại D rất có thể là quý nhân của bạn, và người chọn D sẽ là tri kỷ của bạn 

PinterestẢnh từ Pinterest

chọn (F) để lại trẻ sơ sinh và đồ trang sức bằng vàng và bạc 

 Đặc điểm tính cách loại F: Bạn là người hiếu thảo với gia đình, có tinh thần trách nhiệm, không chỉ biết chăm sóc người khác mà còn rất giỏi đồng cảm nên sẽ cảm thấy rất thoải mái khi hòa hợp. Tuy nhiên, bạn là người có cá tính rất mạnh mẽ, khi gặp vấn đề, bạn thường có xu hướng tự mình tìm cách giải quyết hơn là nhờ người khác giúp đỡ. Chính vì đặc điểm này mà bạn dễ dàng trở thành cánh tay phải của lãnh đạo, hoặc người đứng đầu trong ngành. thêm vao Đoa. Bạn rất muốn kiểm soát, lại quen lập kế hoạch trước khi hành động, nên bạn ghét bị mọi người phá rối, và bạn cũng ghét những người không đúng giờ hoặc không đáng tin cậy.

PinterestẢnh từ Pinterest

 Quan điểm tình yêu tính cách kiểu F: Bạn có tính cách rất xuề xòa nên rất ghét những người chỉ biết ăn nói ngọt ngào và khoa trương. Bạn rất không an toàn trong một mối quan hệ, và đôi khi bạn không thể không xác nhận xem đối phương có yêu mình hay không thông qua sự cám dỗ hay thử thách. Bạn có một tính cách vụng về, thường dùng sự thờ ơ để che đậy rằng bạn rất quan tâm và hay nói ngược lại. Ngoài ra, bạn là người tương đối thụ động trong mối quan hệ, khi gặp người mình thích sẽ không dám chủ động thể hiện vì tự ti hoặc sợ bị từ chối. Nhưng yêu em là một điều rất tốt, vì em rất bao dung và biết cách chăm sóc người khác.

 Bạn là cao quý của riêng bạn!Người chọn C sẽ là tri kỷ của bạn 

PinterestẢnh từ Pinterest


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Thử #nghiệm #trái #tim #tình #yêu #phổ #biến #cho #người #già #phụ #nữ #mang #thai #trẻ #sơ #sinh #trang #sức #vàng #và #bạc #Đo #lường #loại #tính #cách #tình #yêuGiúp #bạn #phù #hợp #với #người #yêu #hoàn #hảo
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  5 mẹo để chụp ảnh những người lúng túng và làm cho họ trông đẹp mắt

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button