Phong cách sốngTình yêu

“Thử nghiệm tim kỳ lân” của Japanese Net đã trở nên phổ biến! Một bức tranh cho thấy trái tim của bạn là “cô bé 8 tuổi” hay “cụ bà 80 tuổi”?

Bạn nghĩ tuổi tinh thần của bạn là của một bà hay một cô gái trẻ? Một bài kiểm tra tâm lý siêu cấp gần đây đã trở nên phổ biến trên một trang web của Nhật Bản, chỉ cần bạn chọn cái bạn thích nhất trong số “6 con kỳ lân” trong bức tranh, bạn có thể biết được mình có phải là 8 không. cô bé, cô bé 15 tuổi hay một cụ bà 80 tuổi! Hãy đến và kiểm tra nó ngay bây giờ ~

 Q: Hãy chọn một hình ảnh kỳ lân yêu thích theo trực giác của bạn! 

crazy.comẢnh từ crazy.com

Bạn đã sẵn sàng chưa? Chọn kỳ lân yêu thích của bạn, ghi nhớ số của nó và cuộn xuống để xem câu trả lời!

IG @ dlwlrmaẢnh từ [email protected]

 Tùy chọn ① — tuổi tinh thần của bạn là “45 tuổi” 

Với tâm lý tuổi 45, bạn được người khác nhìn nhận là người có tính cách hiền lành, tốt bụng, trong nhóm bạn là “mẫu thân”, thường đóng vai trò là người dẫn dắt, quan tâm hoặc lắng nghe. Nhưng trong lòng cũng có một mặt ngoan cố không chịu khuất phục, bởi trong lòng bạn mạnh mẽ, luôn có nguyên tắc, không thể dễ dàng thuyết phục. Trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, bạn cũng có thể sử dụng những người quan tâm và bao dung độc đáo để làm cho cuộc sống suôn sẻ hơn.

Xem Thêm:  “Không phải cuộc sống tẻ nhạt mà chính là bạn tẻ nhạt” 6 câu vàng chữa bệnh cho bạn: “Hãy đi con đường của chính mình, tại sao phải quan tâm đến người qua đường?

IG @ my_songjihyoẢnh từ [email protected]_song Ji Hyo

 Tùy chọn ② — tuổi tinh thần của bạn là “15 tuổi” 

Tuổi tinh thần của bạn chính xác là 15 tuổi, không cần biết điều đó là tốt hay xấu, bạn rất nhạy cảm với mọi lời nói và mọi hành động của những người xung quanh, và bạn đặc biệt quan tâm đến thế giới bên ngoài, mặc dù bạn có thể hợp tác và hợp tác. tốt trong một nhóm, Tuy nhiên, để đáp ứng sở thích và ý tưởng của hầu hết mọi người, họ thường thay đổi trang phục hoặc sở thích của mình để có thể tham gia nhóm tốt hơn. Nhưng bạn cũng có thể giữ một số đặc điểm cá nhân cho riêng mình và tìm ra sở thích thực sự của mình, điều này có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn!

InstagramẢnh từ Instagram

 Lựa chọn ③ — tuổi tinh thần của bạn là “30 tuổi” 

Với tâm hồn tuổi 30 sống trong lòng, bạn là người đảm đang và gọn gàng trong mọi việc, tính cách rất điềm đạm và ổn định, tạo cho người nhìn cảm giác rất trưởng thành và độc lập, bởi vì bạn là người rất chu đáo và kiên trì về bản thân, thêm vào đó. bạn đúng sai, đúng sai, thiện ác, rõ ràng nên thường kiên định ý kiến ​​của mình, nhưng cũng biết lắng nghe ý kiến ​​của người khác và biết cách linh hoạt nên trong mắt người khác. , bạn là một người rất hấp dẫn và lôi cuốn.

IG @ xeesoxeeẢnh từ [email protected]

 Chọn ④— của bạn Tuổi tinh thần là “20” 

Bạn đang bước vào độ tuổi 20 rất nhạy cảm với xu hướng thời trang và yêu thích những bộ trang phục thịnh hành nhất, bạn có thể chủ động thử thách bất cứ điều gì mới mẻ, nhưng đôi khi bạn thường bận rộn một việc vì vùi đầu vào công việc. Không để ý đến những người xung quanh và những thứ xung quanh mình. Vì vậy, khuyên rằng trong khi duy trì sự tò mò về thế giới, bản thân cũng có thể kịp thời chấp nhận sự giúp đỡ và lời khuyên xung quanh mình, điều này có thể giúp cuộc sống thoải mái và suôn sẻ hơn!

IG @ jennierubyjaneẢnh từ [email protected]

 Chọn ⑤— của bạn Tuổi tinh thần là “80” 

Với tuổi 80, sở thích, trang phục và sở thích của bạn luôn là duy nhất. của nó. Nhưng dù vậy, bạn cũng rất coi trọng mối quan hệ giữa mọi người.

IG @ rovvxhyoẢnh từ [email protected]

 Chọn ⑥— của bạn Tuổi tinh thần là “8 tuổi” 

Với cô bé 8 tuổi trong lòng, bạn luôn tươi cười, tích cực và lạc quan, và bạn luôn có thể làm cho môi trường xung quanh mình trở nên sinh động. Nhưng vì tính cách đơn giản, luôn hết mình khi hành động, ngoài ra vì làm việc gì cũng rất trực tiếp, không suy nghĩ nên cẩn thận đừng trở thành một nhân vật ích kỷ luôn tự cho mình là chính mình. ánh sáng nhiều hơn, bạn chắc chắn sẽ có thể Mang lại nhiều hạnh phúc và năng lượng tích cực cho bản thân và xung quanh bạn!

IG @ yoona__limẢnh từ [email protected]__lim

Bài đọc mở rộng: Khi “bên thứ ba” xuất hiện trong mối quan hệ của bạn, phản ứng của bạn như thế nào? Trắc nghiệm tâm lý siêu chính xác! Kiểm tra xem bạn đang phản công độc đoán hay Phật giáo thả Xiaosan?

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Thử #nghiệm #tim #kỳ #lân #của #Japanese #Net #đã #trở #nên #phổ #biến #Một #bức #tranh #cho #thấy #trái #tim #của #bạn #là #cô #bé #tuổi #hay #cụ #bà #tuổi
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button