Làm đẹpTóc đẹp

Thử nghiệm cuộc sống tối giản!Những người nổi tiếng trên Internet nước ngoài thách thức kết quả “gội đầu bằng nước sạch trong 100 ngày” và kết quả được phơi bày ~ bí quyết duy trì “mái tóc xoăn” đang được tranh luận sôi nổi

Trong những năm gần đây, cuộc sống tối giản và chủ nghĩa bảo vệ môi trường đang thịnh hành. Youtuber Đài Loan NanaQ đã trở nên nổi tiếng với lối sống tối giản và kỷ luật. Ngoài ra, Emma cũng là một người nổi tiếng trên Internet nước ngoài đã thách thức gội đầu không dùng dầu gội trong 100 ngày, gây ra nhiều cuộc thảo luận sôi nổi.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Emma DeNaples (@__emma__sky__)

 # không rửa mặt, không gội đầu thách thức tối giản 

Trong những năm gần đây, cả trong và ngoài nước, do sự trỗi dậy của chủ nghĩa môi trường, quan niệm sống giản dị, ủng hộ tự nhiên đã được đặt ra. chẳng hạn như không quan tâm đến vệ sinh và thói quen sinh hoạt kém.Nhưng với sự phổ biến của cuộc sống giản dị trong những năm gần đây, nó đã trở thành một cơn sốt.

Người ảnh hưởng Emma không gội đầu Thử thách 100 ngàyẢnh từ [email protected]__emma__sky__

Ví dụ, có một “phương pháp nhịn ăn sáng da” phổ biến để thuận tiện cho việc bảo dưỡng, chỉ rửa mặt bằng nước, không thoa bất kỳ sản phẩm dưỡng da nào, để da phục hồi trạng thái ban đầu, giúp nhấn nút Reset, duy trì sự khỏe mạnh. , làn da rạng rỡ ;, Không tắm, chủ trương không cần gội đầu và tắm hàng ngày để duy trì sức khỏe cho da và da đầu.

Không có khuôn mặt, không có thách thức tối giản tócẢnh từ [email protected]__emma__sky__

 #wanghong  thách đấu  100 ngày gội đầu bằng nước 

Mặc dù chúng ta chủ trương một cuộc sống đơn giản, nhưng mọi người sẽ tìm ra cách phù hợp nhất tùy theo nhu cầu và loại da của riêng mình. Còn Emma, ​​một người nổi tiếng trên mạng nước ngoài cũng đã tự mình thử thách thử thách “gội đầu chỉ với nước trong 100 ngày không gội” vì tò mò, và ghi lại những lần thay đổi mái tóc của mình mà chỉ vì Emma để tóc dài và dày. của những lọn tóc xoăn cũng đã khiến cư dân mạng chú ý đến việc liệu mái tóc xoăn này có bị xơ xác nghiêm trọng sau 100 ngày do không dùng dầu gội + dầu xả hay không.

100 Ngày Không Gội Đầu Thử Thách Ngày 1Ảnh từ [email protected]__bầu trời

100 ngày không gội đầu Ngày thử thách 100Ảnh từ [email protected]__bầu trời

  # kết quả thử nghiệm được tiết lộ 

Emma cũng để lại kết luận “không phải là vấn đề lớn!” Sau 100 ngày đo đạc thực tế, đồng thời đăng ảnh chất lượng tóc đã hoàn thành, trong ảnh là tóc Emma dài hơn một chút nhưng độ sáng. Tóc của cô ấy đã giảm đi đáng kể. Cô ấy giải thích rằng do đang trong thời gian thử thách, cô ấy đã đi tắm biển để phơi và phơi nắng, điều này có thể làm cho tóc của cô ấy xấu đi, nhưng cô ấy cũng gửi một thông điệp để cảm ơn người hâm mộ và những người bạn đã theo dõi thử thách 100 ngày của cô: “Chúng tôi đã thành công, cảm ơn bạn rất nhiều, đây là điều điên rồ nhất. Nhưng bạn đã làm cho nó rất thú vị.”

100 ngày sống tối giản mà không cần gội đầuẢnh từ [email protected]__emma__sky__

IG @__ emma__sky__Ảnh từ [email protected]__emma__sky__

Mặc dù tóc hơi khô và mất độ ẩm nhưng phương pháp duy trì độ phồng của Emma cũng gây được nhiều bàn tán. Cô ấy cũng hào phóng chia sẻ rằng bí quyết để duy trì độ phồng là “ ngủ với bím tóc giúp tóc ít ma sát hơn khi bạn ngủ, và tóc sẽ không quá lỏng và xoăn khi thức dậy vào buổi sáng do đã được buộc qua đêm.

Bài đọc mở rộng: Da đầu nổi mụn vào mùa thu hóa ra do ăn quá nhiều “thứ này”! 3 biện pháp đối phó mới mà bạn phải biết đối với chứng ngứa khô và rụng tóc theo mùa!


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Thử #nghiệm #cuộc #sống #tối #giảnNhững #người #nổi #tiếng #trên #Internet #nước #ngoài #thách #thức #kết #quả #gội #đầu #bằng #nước #sạch #trong #ngày #và #kết #quả #được #phơi #bày #bí #quyết #duy #trì #mái #tóc #xoăn #đang #được #tranh #luận #sôi #nổi
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bạn Cần Biết 5 Công Dụng Của Mặt Nạ Ẩn Này!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button