Phong cách sốngSức khỏe

Thư giãn và xả stress với 5 kênh YouTube ASMR của Hàn Quốc này

ASMRhay còn gọi là phản ứng theo kinh tuyến cảm giác tự chủ, là một xu hướng tiếp tục phát triển trên toàn thế giới trên YouTube. các ASMR Âm thanh được tạo ra để kích hoạt cảm giác ngứa ran thư giãn và dễ chịu, giúp giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Những âm thanh này phát ra từ những thứ trần tục như ăn uống, thì thầm, cào hoặc va đập vào đồ vật.

Điều này có vẻ lạ nếu bạn chưa quen với xu hướng này. Nhưng hãy thử xem ASMR Nó nghe có vẻ tốt hơn rất nhiều so với nó bằng văn bản.

Đọc tiếp 5 kênh YouTube ASMR của Hàn Quốc mà bạn có thể bắt đầu!

Xem Thêm:  Bạn chắc chắn sẽ muốn một lát bánh mì dưa hấu này!

# 1 Miniyu ASMR

Miniyu ASMR là một kênh YouTube tuyệt vời để bắt đầu vì nó có nhiều loại ASMR video từ trò chơi đóng vai đến video về đồ ăn.

# 2 Dana ASMR

Dana ASMR là một trong những ASMR kênh vì lý do chính đáng! Cô ấy cũng thực hiện nhiều video khác nhau bao gồm ăn uống, nấu ăn, thì thầm và nhập vai.

# 3 ASMR POMO

Nếu bạn muốn hiểu những lời thì thầm mà bạn nghe thấy, ASMR PPOMO tạo một số video bằng tiếng Anh và mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh!

# 4 Babzi ASMR

Đa số ASMR những người biểu diễn là nữ, nhưng Babzi ASMR là một Youtuber nam nên xem!

# 5 ASMR Latte

Các video Latte ASMR có yếu tố nhập vai và cốt truyện bao gồm từ việc nối lông mi, khám sức khỏe đến kiểm tra chấy của y tá trường học.

Xem một số kênh YouTube nấu ăn Hàn Quốc không có thương hiệu ASMR nhưng có âm thanh nhẹ nhàng và thư giãn để đi kèm với những hình ảnh thú vị.

Chia sẻ cái này với bạn bè! ❤️

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Thư #giãn #và #xả #stress #với #kênh #YouTube #ASMR #của #Hàn #Quốc #này
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  "10 khoảnh khắc gợi cảm nhất của con gái" trong mắt các chàng traiNhững hành động nhỏ này khiến họ không thể cưỡng lại được

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button