Ẩm thựcPhong cách sống

Thỏa mãn cơn thèm Boba & Booze của bạn cùng một lúc với trà trân châu có cồn, giao hàng tận nơi trên toàn đảo

Sau trà sủi bọt có cồn của SMÖÖbar, chúng tôi đã tìm thấy một lựa chọn khác cho những người yêu thích rượu và boba, lần này không có yêu cầu đặt hàng tối thiểu.

Thỏa mãn cơn thèm rượu và trà sủi bọt của bạn với the3peasThực đơn trà trân châu có cồn!

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Trà bong bóng có cồn vị đào The3PeasẢnh của The3Peas

Người đồng sáng lập The3Peas, Pan đã giành chiến thắng trong nhiều cuộc thi về cocktail và đã quản lý các loại cocktail và mocktail cho các thương hiệu nổi tiếng như Hugo Boss, Chanel Beauty, v.v., vì vậy anh ấy biết rằng các loại trà trân châu của mình sẽ có hương vị tuyệt vời.

Thương hiệu gần đây đã hợp tác với người có ảnh hưởng địa phương Nicole Changmin để chọn Peach Please drink cho tháng 6. Chứa hương vị trà xanh hoa nhài với chút đào trắng và lớp bọt sữa màu hồng lựu. Đồ uống màu hồng đáng được yêu thích trên Instagram này có sẵn với giá 15 đô la cho đồ uống có cồn (rượu rum chanh dây) hoặc 5 đô la cho đồ uống không cồn.

Bubble Tea Menu của The3PeasẢnh của The3Peas

Mặc dù The3Peas chuyên về trà sủi bọt nhưng họ cũng bán trà không cồn cho những người chỉ muốn thưởng thức liều lượng boba hàng tuần của họ.

Các loại trà bong bóng không cồn có giá từ $ 3 – $ 5 và đi kèm với lớp trên cùng. Trà bong bóng có cồn có giá 15 đô la, trong khi phiên bản cá nhân hóa sẽ khiến bạn mất 20 đô la.

Trà bong bóng The3Peas cam bobaẢnh của The3Peas

The3Peas sử dụng công thức tạo bọt sữa trà bong bóng độc đáo của riêng họ để đảm bảo kem có kết cấu mịn và mượt. Từng viên trân châu đen được nấu chín mới và phủ một lớp hỗn hợp đặc biệt để có độ dai vừa phải.

Trà sữa trân châu The3PeasẢnh của The3Peas

Để đặt hàng, chỉ cần WhatsApp hoặc nhắn tin 92442182. Giao hàng trên toàn đảo có sẵn với giá 10 đô la cho mỗi địa điểm mà không yêu cầu đơn hàng tối thiểu. Bạn được quyền giao hàng miễn phí với hóa đơn mua tối thiểu là 100 đô la, vì vậy có lẽ đã đến lúc jio những người hàng xóm của bạn đến một buổi vui vẻ (tất nhiên là tại nhà riêng của họ) với một ít trà sủi bọt có cồn!

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn yêu thích boba và boba! 😋

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Thỏa #mãn #cơn #thèm #Boba #Booze #của #bạn #cùng #một #lúc #với #trà #trân #châu #có #cồn #giao #hàng #tận #nơi #trên #toàn #đảo
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Độc ác quá!Conan và bánh kẹo được liệt kê vào ngày 7-11 tại Nhật Bản ~ "Kẻ giết người trong áo đen" Thần phục hồi ánh mắt và nụ cười nguy hiểm

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button