Phong cách sốngTình yêu

Thiên tài độc thân là ai? Tin đồn điên rồ của Lu Wang về bài kiểm tra tinh thần “Bài kiểm tra khả năng đặt hàng” ♡ Hãy nhìn vào khả năng hẹn hò, kỹ năng nói và khả năng cặn bã của bạn!

[Trắc nghiệm tâm lý 2021]Khi còn độc thân, bạn thường cảm thấy mình đang ở trong tình trạng sung túc nhưng lại luôn thất bại hoặc lỡ may bỏ lỡ cơ hội để lại độc thân? Lu.net mới đây đã lan truyền một bài kiểm tra tâm lý siêu sáng tạo mang tên “Kiểm tra khả năng”, sau khi hoàn thành 10 đề kiểm tra siêu đơn giản, bạn sẽ nhận được “Điểm xuất cảnh” của mình! Hãy đến và kiểm tra nó cùng nhau ~

PinterestẢnh từ Pinterest

 Vui lòng truy cập “trang web thử nghiệm riêng lẻ” để làm bài kiểm tra trước!
 
Nếu bạn muốn biết thêm câu trả lời, bạn có thể đọc phần phân tích 6 loại kết quả mà Xiaobian đã giúp bạn đo lường ~

weceshi.comẢnh từ weceshi.com

PinterestẢnh từ Pinterest

Sau khi hoàn thành, bạn có thể thấy rằng bạn có năm loại khả năng được phân tích trên bài kiểm tra: hẹn hò, kỹ năng ngôn ngữ, thẩm mỹ, sở thích và phát hiện cặn bã! Nó cũng sẽ liệt kê những lý do khiến bạn độc thân, chẳng hạn như tàn nhẫn, buông thả trong tình dục, quá tỉnh táo, không chủ động tự sát, v.v … Mọi lý lẽ đều siêu sắc bén (cười)

Xem Thêm:  Kỉ niệm 40 năm "Gia đình chim cánh cụt" ra mắt triển lãm PINGU ~ 4 điểm nhấn để thấy PINGU ngốc và dễ thương như thế nào ♡

weceshi.comẢnh từ weceshi.com

Ngoài ra, kết quả bài kiểm tra cũng sẽ nhận xét một cách hài hước mức độ thực sự của “khả năng đơn thân độc mã” của bạn, ví dụ điểm trượt như sau: trừ 100 điểm là “YYDS mãi là sói đơn độc”, 10 điểm là “kiếp nạn. khắc đào hoa ”“ Độc thủ thiên tài ”, còn 40 điểm là“ cư sĩ thất thập cổ lai hy ”… Mấy con chó độc thân đều sờ mặt sau khi xem, mới phát hiện hai má đã. ướt (nước mắt)

weceshi.comẢnh từ weceshi.com

Tuy nhiên, điểm số trên đường chuyền cũng rất đáng lưu tâm giúp bạn đóng dấu xác nhận “đủ tiêu chuẩn cất cánh độc thân”, tuy nhóm cao khỏi lo độc thân nhưng tờ giấy thi cũng đưa ra một số gợi ý rất xác đáng. để bỏ bài. Ví dụ, nó đề xuất 80 Điểm: “Do dự sẽ khiến bạn thua cuộc, và bạn sẽ có cơ hội nếu bạn chủ động!” Ngoài ra, ông còn cho điểm đầy đủ cho những học sinh năng khiếu bỏ học. độc thân, và cũng được khen ngợi rất nhiều: “Lớp dạy được! Hãy cứu những anh chị em đơn thân thoát khỏi lửa và nước!”

weceshi.comẢnh từ weceshi.com

Bạn có bạn gái độc thân nào xung quanh mình không? Hãy nhanh chóng chuyển câu đố này cho họ chơi, biết đâu bạn thực sự có thể tìm thấy một số gợi ý mới “ngoài danh sách”! Tuy nhiên, tôi cũng muốn nhắc mọi người rằng bài kiểm tra tâm lý này chỉ mang tính chất tham khảo trong game, và các bạn không cần quá coi trọng nó ~ Điều quan trọng nhất là dựa vào kinh nghiệm của bản thân!

Bài đọc mở rộng: 12 chòm sao bạn hợp với ai nhất? “Trắc nghiệm tâm lý” siêu chính xác để tìm ra cung hoàng đạo bạn trai phù hợp nhất ❤️ Những cô nàng lãng mạn và Cự Giải xứng đôi vừa lứa!

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Thiên #tài #độc #thân #là #Tin #đồn #điên #rồ #của #Wang #về #bài #kiểm #tra #tinh #thần #Bài #kiểm #tra #khả #năng #đặt #hàng #Hãy #nhìn #vào #khả #năng #hẹn #hò #kỹ #năng #nói #và #khả #năng #cặn #bã #của #bạn
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  "Ai nói phụ nữ chưa chồng là thất bại?" He Jiong đưa ra 8 phương châm tình yêu cho các cô gái ~ "Yêu" không được tùy tiện ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button