Phong cách ăn mặcThời trang

Thể hiện tình yêu của bạn với rượu soju với ba lô Chamisul này

Nếu bạn yêu thích rượu soju và đang vội vàng đón những hương vị rượu soju mới nhất được phát hành tại Hàn Quốc hoặc Singapore, không có cách nào tốt hơn để thể hiện tình yêu của bạn với đồ uống quốc gia của Hàn Quốc hơn chiếc ba lô hình gói soju Chamisul này!

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về chiếc ba lô này!

ba lô chamisulẢnh của 하이트 진로 (qua Facebook)

gói rượu sojuẢnh Sungam Mart

Ba lô Chamisul X MUSINSA là một bản sao chính xác của gói Soju, từ thiết kế vuông vắn, các tab gấp cho đến các dòng chữ và thiết kế trên hộp. Còn cách nào tốt hơn để thể hiện tình yêu của bạn với đồ uống tươi ngon hơn là mang theo chiếc túi này bên mình?

túi chamisulẢnh của 하이트 진로 (qua Facebook)

túi chamisulẢnh của 하이트 진로 (qua Facebook)

Bên cạnh thiết kế độc đáo, chiếc túi còn lý tưởng để đi du lịch với kích thước lớn 280 x 190 x 480mm và các túi ẩn thông minh trong suốt túi.

ba lô bên trong chamisulẢnh của 하이트 진로 (qua Facebook)

Giữ hộ chiếu, các tài liệu quan trọng khác và bút của bạn an toàn và trong tầm với với những chiếc túi này được thiết kế đặc biệt để đi du lịch.

ba lô chamisulẢnh của 하이트 진로 (qua Facebook)

Có cả móc khóa con cóc siêu đáng yêu đính trên túi nữa! Với thiết kế táo bạo và độc đáo của gói Soju, bạn sẽ không bao giờ nhầm túi của mình với người khác, khiến nó trở thành một chiếc túi tuyệt vời khi đi du lịch.

hộp đựng chai rượu sojuẢnh của 하이트 진로 (qua Facebook)

Đúng như thương hiệu, thậm chí còn có một ngăn đựng chai soju để giữ rượu soju của bạn an toàn và sẵn sàng uống bất cứ khi nào bạn muốn khi di chuyển.

ba lô chamisulẢnh của 하이트 진로 (qua Facebook)

Nếu bạn là một fan cuồng của rượu soju hoặc những chiếc túi kỳ quặc, đừng bỏ qua chiếc ba lô phiên bản giới hạn này! Mỗi chiếc túi được bán lẻ với giá 49.000 KRW (~ 56,86 SGD) trực tuyến và sẽ được phát hành vào ngày hôm nay, mặc dù chúng chỉ giao hàng trong nước. Nếu muốn mua chiếc túi này, bạn có thể cân nhắc nhờ một người bạn sống ở Hàn Quốc mua giúp vì chỉ có 400 chiếc được bán!

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn là fan của Soju!

Văn bản của: GirlStyle Singapore


  • #Thể #hiện #tình #yêu #của #bạn #với #rượu #soju #với #lô #Chamisul #này
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Gucci hợp tác với ngôi sao Hàn Quốc Kai để tạo ra bộ sưu tập mang chủ đề gấu bông đáng yêu, Get It In SG

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button