|

The Forbidden City on lipstick ♡ The Forbidden City Taobao tung ra “Palace Cat Lipstick” in nổi tuyết, hãy để chú mèo dễ thương giúp bạn biến hóa đôi môi thần tiên ♡

Cư dân mạng thường đùa rằng hãng mỹ phẩm “Tử Cấm Thành” vốn bị đình trệ bởi các di tích lịch sử nay lại tung ra sản phẩm mới! Mỗi khi mỹ phẩm Taobao của Tử Cấm Thành được tung ra, chúng luôn có thể nhanh chóng tạo thành chủ đề trên mạng, và lần này, “cảnh tuyết” tuyệt đẹp của Tử Cấm Thành được đưa vào hóa trang! Ngoài việc in hình Tử Cấm Thành cổ kính trên vỏ son, trên nắp son còn xuất hiện hình ảnh “Palace Cat” dễ thương khiến mọi người ngay lập tức cho vào giỏ hàng và rinh về ♡

Forbidden City Taobao sản phẩm mới Ảnh từ Weibo @ Forbidden City Taobao

“Khi tuyết rơi, Tử Cấm Thành trở thành Tử Cấm Thành. Trong bộ váy đỏ rực, cây cối trong sân nở đầy hoa. Hồng rơi ngoài cửa sổ, mận chín thành đôi. Vẽ câu chuyện bên trong bức tường đỏ của Tử Cấm Thành, để các cô gái hiện thực hóa ước mơ “Ước gì được chung mái đầu trắng, hẹn gặp nhau năm nào”. Trong số những món đồ trang điểm mới ra mắt, “Palace Cat Lipstick” được yêu thích nhất. Trang Taobao của Tử Cấm Thành cho biết đây là một chú mèo con chỉ có thể cùng bạn thưởng thức tuyết. Khi tuyết rơi lần sau, bạn cũng có thể dắt mèo cung điện đi chơi với bạn!

Xem Thêm:  Những xu hướng nail nên thử vào năm 2020

Weibo @ Tử Cấm Thành TaobaoẢnh từ Weibo @ Forbidden City Taobao

Son môi mèo Palace có tất cả 5 màu, màu sữa ngọt ngào cao dễ thương

“Gongmao Lipstick” có giá 109 RMB (khoảng 475 Đài tệ), bao gồm “Gongmao Playing Snow”, “Red Clay Small Stove”, “Treading Snow to Seek Plum”, “Cooking Snow Tea”, “Dan Persimmon Falling Snow” 5 Màu sắc có thể được lựa chọn, những con mèo có màu sắc khác nhau cũng sẽ được phân biệt bằng nâu-đen, tím, xanh lá cây, xanh lam và dị sắc ở đồng tử. Đồng thời, thông qua quá trình chạm khắc siêu nhỏ, son môi được phục chế tỉ mỉ trên gạch ngói của Tử Cấm Thành, để những bông tuyết nhỏ rơi trên đó, như thể bạn đang ở trong đó.

  • Palace Cat Playing Snow (Tone màu nâu đỏ)
  • Bếp nhỏ bằng đất sét đỏ (hiện vật màu trắng)
  • Bước trên tuyết để tìm kiếm mận (Plum Smoke Pink)
  • Trà tuyết đun sôi (sữa tươi nướng hạnh nhân)
  • Hồng đỏ rơi tuyết (kết cấu nước)
Xem Thêm:  Người hâm mộ chiến tranh Mỹ bạo loạn điên cuồng! Dầu gội nước hoa đồng thương hiệu Migofa x Sailor Moon - Outer Warriors ra mắt! Bao bì đẹp đến phát khóc ♡ Nhất định phải gom cả bộ!

Khắc Tử Cấm Thành trên son môiẢnh từ Weibo @ Forbidden City Taobao

Cũng ra mắt phiên bản giới hạn màu sắc phù hợp

Ngoài màu đỏ của mèo hoàng cung, Taobao của Tử Cấm Thành cũng tung ra phiên bản giới hạn màu sắc phù hợp. Lần này, không có chú mèo cung điện dễ thương nào trên vỏ son mà nó được giới thiệu trong Tử Cấm Thành, với viền vàng hạn chế kết hợp màu sắc để thể hiện sự sang trọng thấp. Trong hệ thống màu, nó được trình bày với bốn màu, “Palace Wall”, “Zhu Persimmon”, “Yishue” và “Plum Dye”, và giá là 129 RMB (khoảng 562 Đài tệ).

Weibo @ Tử Cấm Thành TaobaoẢnh từ Weibo @ Forbidden City Taobao

Dòng son giới hạnẢnh từ Taobao @ Forbidden City Taobao

Lần này, ngoài son môi, Taobao Tử Cấm Thành còn tung ra một hộp quà tặng trang điểm phiên bản giới hạn, bao gồm son môi mèo cung điện, bảng phấn má cao cấp và bảng phấn mắt (mỗi loại 1 cái), giá 407 RMB ( khoảng 1.772 Đài tệ). Có thể thấy từ tuyên truyền chính thức rằng 8 màu trong bảng phấn mắt được lấy từ các màu trong “Phong cảnh tuyết ở Tử Cấm Thành”, đó là “Ningxue”, “First Snow”, “Snow Persimmon”, “Plum Blossom”, “Linh Long”, “Giẫm phải tuyết”, “Hoa Địch”, “Hắc Ám”, chỉ cần nghe đến những cái tên này thôi cũng khiến người ta muốn mua rồi, cảnh tuyết rơi của Tử Cấm Thành đều thu vào mắt người ta.

Xem Thêm:  Kẹp tóc và trở thành một cô gái dễ thương trong vài giây ♡ "Kẹp tóc Sanrio" 5 tất cả trong một biến thành một cô bé ~ Bạn có thể mua nó tại Tôm!

Hộp quà tặng trang điểm có giới hạn-Đĩa phấn má nổi bật toàn diệnẢnh từ Weibo @ Forbidden City Taobao

Hộp quà tặng trang điểm giới hạn-Bảng phấn mắtẢnh từ Weibo @ Forbidden City Taobao

8 màu trong bảng phấn mắtẢnh từ Weibo @ Forbidden City Taobao

Các bạn nữ nào quan tâm đến sản phẩm mới của Taobao Tử Cấm Thành thì có thể vào Weibo chính thức để tìm hiểu nhé, hãy hóa thân thành hoàng hậu, dắt mèo cung đình vào Tử Cấm Thành nhé ♡

Bài đọc mở rộng: Người đẹp đánh bật màu môi của khán giả ♡ 5 thỏi son “nâu đỏ caramel” thu đông đang được yêu thích trên mạng, cơ vàng siêu trắng mỗi lần thoa lên là phải hỏi!

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Forbidden #City #lipstick #Forbidden #City #Taobao #tung #Palace #Cat #Lipstick #nổi #tuyết #hãy #để #chú #mèo #dễ #thương #giúp #bạn #biến #hóa #đôi #môi #thần #tiên
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.