Ẩm thựcPhong cách sống

Thật dễ dàng để pha cà phê long lanh!

Sau tất cả cơn sốt cầu vồng và kỳ lân, vào cuối năm 2017, chúng tôi đã phải trầm trồ trước những món ăn lấp lánh, bia lấp lánh và mọi thứ lấp lánh. Đã hơn 6 tháng và bạn biết đấy, bây giờ là lúc để đến các quán cà phê ở Singapore. Nếu nó không đúng, bạn luôn có thể làm điều đó cho mình!

Kìa ngụm cappuccino vàng và kim cương trong này và #Sparkle cả ngày! # Xu hướng trên toàn thế giới! #CoffeeByDiBella #TheUltimCoffeeExperience

Một bài đăng được chia sẻ bởi Coffee By Di Bella (@coffeebydibella) trên

Nó được thực hiện như thế nào?

Trộn long lanh ăn được với cà phê espresso mới pha. Nó sẽ nổi lên cùng với sữa nóng và cuối cùng, kết thúc với bọt. Chụp một số bức ảnh và tận hưởng! Với cà phê hòa tan, nó chắc chắn sẽ hiệu quả, nhưng không đẹp bằng.

Xem Thêm:  Vô tình thích uống nước ♡ Chiếc bánh rán "QQ Kettle" trở nên nổi tiếng ~ Chiếc "núm vú giả" đặc biệt khiến cô tiên nhỏ trở nên dễ thương khi uống nước

quan tâmảnh từ pinterest

Về yếu tố yum, nó có vị không khác gì cà phê “thông thường”.

tỏa sáng như một #TheUltimCoffeeExprience #SpecialtyCoffee #CoffeeByDiBella #DiamondCappuccino

Một bài đăng được chia sẻ bởi Coffee By Di Bella (@coffeebydibella) trên

Sự khác biệt duy nhất, và có lẽ là phần quan trọng nhất, là lớp son bóng sẽ bám vào môi của bạn. Làm cho bạn trông tươi sáng và xinh đẹp sau một ngụm cà phê.

An toàn rồi?
Đúng vậy, trên thực tế, bạn thậm chí có thể tự làm cho mình món đồ long lanh có thể ăn được. Các thành phần phổ biến bao gồm đường, keo (gôm arabic), maltodextrin, bột bắp và các chất phụ gia tạo màu được phê duyệt đặc biệt để sử dụng trong thực phẩm.

Lấy nó ở đâu?

Ở Singapore, bạn có thể mua kim tuyến ăn được tại Spotlight, Bake King, Pretty Sweet, Cake Dresser. Hoặc thông qua các nền tảng trực tuyến khác như Qoo10, Carousel, Alibaba, Taobao và hơn thế nữa!

Qoo10Ảnh của Qoo10

Qoo10Ảnh của Qoo10

Nổi bậtẢnh nổi bật

Với sự nghiêm ngặt về thực phẩm và các quy định của Singapore, bạn có thể yên tâm thưởng thức cà phê long lanh nếu bạn tìm thấy nó ở bất cứ đâu! (:

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Thật #dễ #dàng #để #pha #cà #phê #long #lanh
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Anh ấy có thích tôi không! Làm thế nào để kiểm tra xem 12 chòm sao có thú vị với bạn không? "Mẹo làm chủ" năm nay gặt hái tình yêu ngọt ngào ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button