Giày dépThời trang

Tháng Nhận thức về Ung thư Vú: Giúp Cứu sống Từng bước một

Thương hiệu giày dép đương đại, PAZZION, đã là nhà tài trợ hàng năm của Tổ chức Ung thư Vú (BCF) kể từ năm 2013 và tháng 10 này, họ đã làm cho điều đó trở nên tốt hơn!

Cùng với PAZZION Café mới ra mắt, thương hiệu này hợp tác với BCF trong năm thứ bảy liên tiếp để gây quỹ và nâng cao nhận thức của cộng đồng về ung thư vú và phát hiện sớm để phòng ngừa sớm.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Từng bước một với Pink Stardust Flats, $ 83

Hình ảnh sản phẩm PAZZION Pink Stardust FlatsẢnh của PAZZION

PAZZION đã thiết kế đặc biệt Giày bệt Stardust màu hồngmột cặp ballerinas gấp bằng vàng hồng lung linh, nhằm mục đích truyền tải thông điệp đến phụ nữ hãy đi khám sức khỏe ngực thường xuyên theo đúng phương châm của BCF “Phát hiện sớm, Cứu sống, Cứu vãn bộ ngực”.

Hình ảnh phía trước của Căn hộ Stardust màu hồngẢnh của PAZZION

Cận cảnh Căn hộ Stardust màu hồngẢnh của PAZZION

Hình ảnh bên của Căn hộ Stardust màu hồngẢnh của PAZZION

Với hình dáng nữ tính và tinh tế, thiết kế phẳng dành cho nữ diễn viên ballet phiên bản giới hạn còn là hiện thân của vẻ đẹp, sự duyên dáng và sức mạnh để vượt qua và chiến đấu với căn bệnh đáng sợ.

Màu vàng hồng ngọt ngào và thanh lịch cũng sẽ phù hợp với hầu hết các tông da.

Nhận nó ở đây: cửa hàng PAZZION hoặc PAZZION.com

Thưởng thức sức mạnh của màu hồng với Pink Belle, $ 9 *

PAZZION Cafe Pink Belle Đồ uốngẢnh của PAZZION

Ngoài ra, PAZZION Café, vừa khai trương tại Sân bay Jewel Changi, có Hoa hồng đẹp như thức uống đầu tiên của họ để ủng hộ BCF.

Với trà Earl Grey của Pháp làm cơ sở, những ly sữa tươi, dâu tây xay nhuyễn và sữa chua trộn thành thức uống màu hồng phấn tuyệt đẹp và tràn đầy sinh lực này, hãy làm dịu cơn khát của bạn với món này sau một ngày mua sắm mệt mỏi tại Jewel!!

Tất cả những khách hàng đặt món đồ uống phiên bản giới hạn này cũng sẽ nhận được một ghim BCF Ribbon miễn phí.

Nhận nó ở đây: PAZZION Cafe tại Sân bay Jewel Changi

* Khách hàng mua bất kỳ món ăn nào có thể nhận được Pink Belle với giá khuyến mãi $ 7.

Pink Stardust Flats và Pink Belle có sẵn đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2019, trong khi nguồn hàng vẫn còn. Khi bạn mua một trong những thứ này, 30% số tiền thu được ròng sẽ được tặng cho BCF! ?

Hãy làm phần việc của bạn cho xã hội và nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú và quỹ BCF để giúp cứu sống, từng bước một! ?

Chia sẻ bài đăng này với càng nhiều bạn bè càng tốt!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Tháng #Nhận #thức #về #Ung #thư #Vú #Giúp #Cứu #sống #Từng #bước #một
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Trang phục của cặp đôi phong trần! Hãy theo chân cặp đôi Nhật - Hàn Seoyoung & Yuichiro để học 5 kỹ năng ghép đôi ngay cả với bạn thân và con cái nhé!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button