Du lịchPhong cách sống

Thái Lan giảm giá đến 50% chi phí du lịch, đã đến lúc bạn phải lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của mình

Mặc dù các hạn chế đi lại hiện đang được áp dụng và chúng tôi có thể không thể đi du lịch trong tháng này hoặc tháng tới, nhưng tin tốt là có một số quốc gia đang nới lỏng các hạn chế đi lại và mở cửa biên giới của họ một lần nữa.

Phần tốt nhất? Thái Lan giảm giá tới 50% cho chỗ ở! Đã đến lúc lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của chúng ta khi việc khóa cửa được nới lỏng.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Chợ nổi thái lan Ảnh pinterest

Lệnh cấm bay quốc tế của Thái Lan đã được gia hạn cho đến ngày 30/6, tuy nhiên nước này đang đàm phán để cho phép đi các nước lân cận như Hàn Quốc. Các chuyến bay nội địa cũng sẽ khởi động lại vào ngày 15/5 và Thái Lan chuẩn bị trải thảm chào đón khách du lịch.

Xem Thêm:  Các món ăn phong cách quán cà phê Nhật Bản dễ làm để thử tại nhà

Bangkok, Thái Lan Ảnh pinterest

Để thúc đẩy ngành du lịch của mình, Thái Lan có kế hoạch tung ra các phiếu giảm giá và gói du lịch cho khách du lịch sau khi lệnh cấm được nới lỏng. Văn phòng Hội đồng Quốc gia về Phát triển Kinh tế và Xã hội dự kiến ​​tung ra chương trình giảm giá tới 50% giá phòng trong tháng Bảy.

Giảm giá khách sạn và khu nghỉ dưỡng cho khách du lịch có thể được dự kiến ​​sẽ giảm 40-50% vào khoảng tháng 7 hoặc cuối năm nay. Có vẻ như các chuyến đi du lịch của chúng tôi có thể trở nên rẻ hơn sau COVID-19.

Chúng ta sắp sửa kết thúc quá trình ngắt mạch mở rộng, chúng ta chỉ cần ở nhà bây giờ, nhưng sẽ sớm thôi, thế giới sẽ hoạt động trở lại.

Khi bạn ở đây, hãy kiểm tra và đánh dấu những quán cà phê ẩn đáng có trên Instagram này ở Thái Lan cho chuyến đi tiếp theo của bạn.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn đang nóng lòng muốn đi du lịch lần nữa!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Thái #Lan #giảm #giá #đến #chi #phí #lịch #đã #đến #lúc #bạn #phải #lên #kế #hoạch #cho #chuyến #đi #tiếp #theo #của #mình
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Khi tình yêu đã là dĩ vãng ... Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn! "Thay vì đổ lỗi cho nhau, chúng tôi đều muốn kết thúc cuộc hôn nhân này một cách hòa bình"

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button