Nhiếp ảnhPhong cách sống

Tên giống đàn ông nhưng lại là chị đại? Samsung đẩy trợ lý giọng nói “Sam” với đôi mắt to xanh lam x mái tóc ngắn màu nâu pha trà sữa ♡ Nethi: “Là một fan trung thành của trái cây, tôi muốn thay đổi công việc lần đầu tiên!”

Thời buổi hiện đại, việc có trợ lý giọng nói không phải là hiếm, thậm chí ai cũng nghĩ rằng trợ lý giọng nói rất tiện lợi, chẳng hạn khi bạn cầm nhiều đồ đạc trong tay thì việc lấy điện thoại ra để kiểm tra thông tin sẽ rất bất tiện. Lúc này, điều khiển bằng giọng nói rất tiện lợi! Trong số đó, Ok Google và Hey Siri của Apple khá nổi tiếng, nhưng các bạn gái có biết trợ lý ảo Bixby của Samsung không? Vì mức độ phổ biến khá thấp nên hiện nay có tin đồn rằng Samsung sẽ tung ra một trợ lý giọng nói mới “Samantha (Sam)”.

  •  Samsung sẽ ra mắt trợ lý giọng nói mới “Samantha (Sam)” 

Twitter @ techagent26Ảnh từ Twitter @ techagent26

Twitter @ techagent26Ảnh từ Twitter @ techagent26

Trong các kết xuất và phim ngắn do Lightfarm Studios tiếp xúc, bạn có thể thấy trợ lý giọng nói mới của Samsung có tên “Samantha (Sam)”! Cô ấy có mái tóc nâu dài ngang vai giống như thật và một vài đốm tàn nhang, mặc quần áo có Logo Samsung Galaxy và trang bị điện thoại Samsung, đồng hồ thông minh, v.v. Trong số đó, đôi mắt to trong xanh của cô để lại ấn tượng sâu sắc, có nốt ruồi nước mắt duyên dáng ở khóe mắt, thậm chí cô còn tự sướng một cách tinh nghịch và dễ thương trước ống kính, ngay lập tức khiến bao trái tim mê mẩn. của nhiều cư dân mạng.

  •  Samsung chưa chính thức thừa nhận sự ra mắt của Samantha 
Xem Thêm:  Không phải là mơ, bộ ấm trà Disney này là có thật và hoàn hảo từ mọi góc nhìn

Twitter @ techagent26Ảnh từ Twitter @ techagent26

Twitter @ techagent26Ảnh từ Twitter @ techagent26

Mặc dù bản đồ ý tưởng của Sam ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhưng hiện tại vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào từ phía Samsung, đồng thời, Lightfarm Studios cũng đã xóa các bản phác thảo và tuyên bố kế hoạch khác nhau ngay sau đó nên không thể khẳng định đó có phải là bản chính thức hay không. trợ lý ảo được ủy quyền. hoặc có khởi chạy hay không.

  •  Sam tham gia phim khiêu dâm? 

TwitterẢnh từ Twitter

Một số cư dân mạng cho rằng lý do chính khiến Samsung không dám công bố là vì sau khi bản render được công khai, nhiều người bắt đầu tạo ra Sam và một số trong số đó là nội dung khiêu dâm quá mức, đây có thể là lý do chính khiến Sam không thể gặp gỡ công chúng trong chấm dứt. Ngoài ra, một số cư dân mạng cho rằng trách nhiệm của Sam là cung cấp dịch vụ và làm hài lòng, thỏa mãn nhu cầu của chủ thông qua giọng nói, cô cần thể hiện hình ảnh của một nữ trợ lý tài năng, đảm đang, đảm đang, ngoan ngoãn của chủ nên một số người đã đặt câu hỏi “Tại sao giọng nói Hình ảnh trợ lý lại phải là một cô gái?”

  •  Khuyến mãi miễn phí cho Samsung 

Twitter @ techagent26Ảnh từ Twitter @ techagent26

Twitter @ techagent26Ảnh từ Twitter @ techagent26

Twitter @ techagent26Ảnh từ Twitter @ techagent26

Cũng vì nhiều nghi vấn, mặc dù rất có thể Samsung sẽ đánh giá xem có nên để Sam xuất hiện trước công chúng hay không, nhưng một số cư dân mạng cho rằng đối với Samsung, cuộc thảo luận do Sam gây ra lần này chắc chắn là công khai miễn phí. Nhưng liệu cô gái xinh đẹp này có xuất hiện để thay thế Bixby ban đầu? Chúng ta cùng nhau chờ đợi những tin tức tiếp theo nhé!

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Tên #giống #đàn #ông #nhưng #lại #là #chị #đại #Samsung #đẩy #trợ #lý #giọng #nói #Sam #với #đôi #mắt #xanh #lam #mái #tóc #ngắn #màu #nâu #pha #trà #sữa #Nethi #Là #một #fan #trung #thành #của #trái #cây #tôi #muốn #thay #đổi #công #việc #lần #đầu #tiên
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Dám vượt đèn đỏ và hết rồi! "Trò chơi câu mực" "Búp bê gỗ 123" siêu khổng lồ ở Philippines đã gây choáng và được phát sóng!Khả năng chống sợ hãi mạnh mẽ

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button