Làm đẹpTóc đẹp

Tay cũng có thể tự thắt bím tóc cho con rết! “Tóc đuôi ngựa đôi, đầu công chúa” bím tóc con rết kỹ thuật buộc tóc đơn giản lộ ra ~ cộng thêm chiếc nơ nữa là siêu mơ màng ♡

Du lịch hè, thời tiết oi bức, ngột ngạt khiến bạn chẳng muốn xõa tóc mà chỉ cần buộc gọn để đón cái mát mẻ thôi nào! Ra đường càng ngày càng thấy nhiều người thắt những “bím tóc con rết” dễ thương và thơ mộng, bạn có muốn thắt không? Biên tập viên sẽ dạy bằng tay và đính kèm nhiều mẹo tạo kiểu tóc tết cho rết, để bạn có thể chào đón mùa hè với nhiều kiểu tết rết!

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

“Bím tóc con rết” là một phiên bản nâng cao của bím tóc ba sợi. Phương pháp thắt bím ba lọn là chia tóc thành ba phần bằng nhau và tết từng bó tóc vào giữa. Lặp lại thao tác tương tự để trình bày một bím tóc ba sợi đơn giản và dễ sử dụng. Kiểu “thắt bím rết” được giới thiệu hôm nay tương tự như kiểu thắt bím 3 sợi, điểm khác biệt là thắt bím rết sẽ bắt đầu từ đỉnh đầu hoặc sau đầu và bắt đầu bằng cách lấy một ít tóc, và tăng dần phần tóc hai bên để tết. (Tham khảo sơ đồ bên dưới)

PinterestẢnh từ Pinterest

Chỉ cần bạn nắm được các kỹ năng thắt bím tóc cho con rết, bạn có thể tự mình thắt được một bím tóc con rết siêu đáng mơ ước! Loạt bài nhỏ sau đây sẽ chia nhỏ hành động:

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Từ từ làm theo các bước, bạn có thể dễ dàng thắt bím cho con rết, và cuối cùng thực hiện một động tác kéo nhẹ, bím con rết sẽ trông thật thoải mái và giản dị ~ Thật siêu mơ mộng khi hóa thân thành tiên nữ trong một giây! Sau khi học cách thắt bím tóc con rết, chúng ta có thể thêm nhiều kiểu, để kiểu tóc cũng tạo cảm giác khác lạ với các cách thắt và phụ kiện tóc khác nhau nhé!

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Ngoài cách thắt bím con rết đơn, bạn cũng có thể chia tóc thành hai bên để làm bím tóc con rết kép, kiểu tóc tết thêm phần sinh động, đáng yêu và mang lại cảm giác khác lạ dù có để tóc mái hay không, trông thật nhẹ nhàng. và mơ mộng, và nếu bạn thêm tóc mái, nó sẽ cho thấy một cảm giác nữ tính dễ thương khác ~

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Sau khi thắt bím con rết, bạn cũng có thể thay đổi cách tạo kiểu khác nhau, chẳng hạn như uốn bím con rết để tạo thành một vòng tròn nhỏ, trông thật dịu dàng và đáng yêu như một nàng công chúa nhỏ.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Kết hợp với chiếc nơ hồng, bạn có thể diện váy trẻ trung đi chơi đón hè, kiểu tóc như vậy cũng có thể để lộ đường cong của cổ, mơ hồ lộ ra vẻ gợi cảm!

IG @ dlwlrmaẢnh từ [email protected]

IG @ dlwlrma Ảnh từ [email protected]

Hoặc thắt bím tóc con rết thành đầu công chúa, thay vì buộc kín đuôi tóc, bạn hãy đan thành một bó rết nhỏ, cũng có thể tôn lên mái tóc dài mơ màng và thanh lịch đấy!

Các bài viết liên quan khác

 Hướng dẫn sửa chữa khuôn mặt nhỏ năm 2021!”Phấn nước Korean Air Cushion Perm” siêu đẹp dành cho tóc dài trung bình, tóc ngắn dễ điều tiết ~ Uốn chữ C siêu chống lão hóa trong tích tắc 

25 tháng 3 năm 2021

Mỗi khi thời tiết chuyển mùa, bạn phải thay đổi kiểu tóc để tạo cho mình một diện mạo mới! Hướng dẫn kiểu tóc năm 2021 là đây ~ Dù là tóc ngắn, tóc dài vừa phải hay tóc dài, bạn đều có thể theo kịp làn sóng uốn. tóc xoăn sẽ giúp bạn xinh đẹp suốt cả mùa xuân hè!

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

“Korean Air Cushion Perm” là kiểu tóc tự nhiên được tạo bởi cold perm. Vì hiệu ứng tổng thể là rất mềm và bồng bềnh như phủ thêm một lớp đệm khí nên nó còn được gọi là “Air Cushion Perm”. Khác với những kiểu tóc xoăn trước đây nhấn mạnh vào độ xoăn của tóc, kiểu tóc xoăn uốn phồng air cushion này tăng cường độ phồng cho tổng thể, thể hiện đường cong tự nhiên và bồng bềnh từ đỉnh đầu, hai bên má và đuôi tóc nên càng phù hợp với khuôn mặt tròn và chữ Hán., mặt hạt dẻ và mặt nước khác muốn chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt rồi kết hợp với tóc mái để che bớt khuôn mặt có phần da thịt để chỉnh sửa hơn ~ Trong một giây, bạn sẽ hóa thân thành tiểu thư Hàn Quốc bất tử .

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

  •  Tóc dài đệm khí uốn tóc xoăn 

Điều sợ nhất đối với tóc uốn dài là có vẻ già dặn, vì vậy ở máy uốn tóc hàn quốc, độ xoăn sẽ được dựng thành hình chữ “C” theo mặt bằng chung, tránh những lọn tóc nhỏ, để lộ những lọn tóc tự nhiên là. nóng và không bị cong. Về phần uốn xoăn, các lọn tóc bên trong và bên ngoài được so le để tạo đường nét tự nhiên, lọn tóc lỏng có thể chỉnh sửa đường nét khuôn mặt một cách hoàn hảo. Độ cong tự nhiên và mái tóc dài có thể làm dài tỷ lệ khuôn mặt, và những cô gái có khuôn mặt nhiều thịt cũng có thể Nó trông giống như một khuôn mặt V.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

  •  Thuốc uốn đệm khí dành cho tóc dài và trung bình những lọn tóc  

Đối với tóc dài và trung bình, lọn tóc sẽ được nhấn mạnh ở xương quai xanh, để tránh ảo giác rằng đầu to và thân hình nhỏ, thì lọn tóc sẽ bắt đầu từ xương đòn, và một lọn tóc tự nhiên hình chữ C sẽ tự nhiên. tính tình dịu dàng. Cảm giác, bạn có thể thể hiện khí chất của mình bất cứ lúc nào, và nó còn đẹp và mơ màng hơn khi nó treo trên vai.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Ưu điểm của air-cushion hot là vào nếp tự nhiên nên không cần chăm sóc đặc biệt, với tóc mái ngố thì có thể dùng tóc mái che bớt phần má, dù buộc đuôi ngựa thì tóc mái cũng có thể che được. má lúm đồng tiền gái Hàn sẽ sớm ra mắt ~ Hơi lộ phần gáy rồi lộ độ sexy.

IMG_5155

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

  •  Tóc ngắn đệm khí uốn tóc xoăn 

Tuy không có nhiều kiểu có thể làm được với tóc ngắn nhưng chỉ cần đệm khí làm phồng đỉnh đầu và đuôi tóc bồng bềnh là có thể diện ngay khuôn mặt thanh tú. Đồng thời, kết hợp với màu tóc nâu lạnh giúp mái tóc trông nhẹ nhàng hơn, giảm tuổi tức thì, trông không bị già đi chút nào ~ Chào đón mùa xuân hè với những kiểu tóc siêu nhẹ!


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Tay #cũng #có #thể #tự #thắt #bím #tóc #cho #con #rết #Tóc #đuôi #ngựa #đôi #đầu #công #chúa #bím #tóc #con #rết #kỹ #thuật #buộc #tóc #đơn #giản #lộ #cộng #thêm #chiếc #nơ #nữa #là #siêu #mơ #màng
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Tất cả về bộ sưu tập Giáng sinh mới 「Tiny Twinkle」 @ Etude House

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button