Làm đẹpTóc đẹp

Tay cũng có thể bị trói! 3 bước buộc đầu “Love Baotou ♡” siêu dễ thương của Princess Gaying và đôi tóc đuôi ngựa để dễ thương hơn ~

Tháng 4 đến khiến ai cũng chính thức chào đón mùa hè, đi du lịch hè sợ nhất là thời tiết oi bức và ngột ngạt ~ đừng xõa tóc vào lúc này, hãy buộc tóc để đón cái mát mẻ vui vẻ! Đặc biệt có rất nhiều bạn nữ trên đường có thể buộc một Baotou xinh xắn một cách dễ dàng, hôm nay mình sẽ giới thiệu cách buộc “Love Baotou” dễ thương và nâng cấp hơn, cùng một cách buộc có thể thay đổi 3 kiểu tóc dễ thương khác nhau nhé!

 #lovebaotou phương pháp buộc 

Các bước phương pháp ràng buộc Love BaotouẢnh từ Xiaohongshu

Các bước thực hiện khá đơn giản, chỉ cần hai dây chun + kẹp tóc là có thể hoàn thành rồi ~ Đầu tiên, bạn buộc tóc đuôi ngựa cao bằng tay không, dùng tay tạo độ phồng cho tóc trông sẽ tự nhiên hơn ~

Các bước phương pháp ràng buộc Love BaotouẢnh từ Xiaohongshu

Sau khi buộc đuôi ngựa cao, bạn buộc dây chun ở phía sau tóc để cố định, luồn phần tóc phía sau qua lỗ về phía trước để tạo thành hình trái tim nhỏ xinh xắn trên đỉnh đầu nhé!

Các bước phương pháp ràng buộc Love BaotouẢnh từ Xiaohongshu

Sau đó quấn phần tóc đã qua hai bên và quấn về phía trước để chặn vòng tóc, sau khi cố định phần đuôi tóc bằng kẹp tóc nhỏ, bạn hãy kéo nhẹ để tổng thể trông lỏng lẻo và tự nhiên hơn.

Tình yêu Baotou phương pháp ràng buộcẢnh từ Xiaohongshu

Baotou tình yêu siêu dễ thương với phần tóc mái ngay lập tức mang lại cảm giác nữ tính dễ thương ~ mùa hè này, sử dụng baotou tình yêu để thu hút sự chú ý của mọi người!

Tình yêu Baotou công chúa đầuẢnh từ Xiaohongshu

Tóc đuôi ngựa đôi tình yêu BaotouẢnh từ Xiaohongshu

Ngoài cách buộc toàn bộ tóc, bạn cũng có thể tạo kiểu búi công chúa tình yêu lãng mạn và tươi mới hoặc búi tóc tình yêu kiểu đuôi ngựa đôi năng động và vui tươi Cách buộc gần như giống nhau, bạn có thể buộc kiểu tóc mơ ước tùy thích, hoặc cũng có thể cũng được sáng tạo và buộc thú vị hơn., phong cách dễ thương.

Bài đọc mở rộng: Bàn tay tàn tật cũng có thể tự thắt bím tóc cho con rết! “Tóc đuôi ngựa đôi, đầu công chúa” bím tóc con rết kỹ thuật buộc tóc đơn giản lộ ra ~ cộng thêm chiếc nơ nữa là siêu mơ màng ♡


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Tay #cũng #có #thể #bị #trói #bước #buộc #đầu #Love #Baotou #siêu #dễ #thương #của #Princess #Gaying #và #đôi #tóc #đuôi #ngựa #để #dễ #thương #hơn
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Có những loại mặt nạ sầu riêng dành cho da của bạn và bạn có thể mua chúng ở Singapore

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button