Ẩm thựcPhong cách sống

Tất cả trong một đều có nó! Bánh gạo cuộn phô mai chiên giòn kiểu Hàn Quốc giòn tan bên ngoài, mềm bên trong + thơm lừng mùi phô mai ~ Hấp 5 phút là xong ♡

Món “Bánh Tráng Phô Mai Giòn Sợi Lụa” phong cách Hàn Quốc siêu được yêu thích, trước đây mình đã giới thiệu 2 mẫu do COSTCO và FamilyMart bán, lần này đến lượt Quánlian! Thực tế là đã âm thầm lên kệ được một thời gian rồi, “Bánh gạo chiên giòn phô mai” của thương hiệu Tumbler Hàn Quốc có thể làm nóng ngay tại nhà trong vòng chưa đầy 5 phút là bạn đã có thể thưởng thức món hot dog giòn rụm bên ngoài rồi. và mềm mại ở bên trong.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Yorkie Ma Eat (@food_yorkie)

Bánh gạo phô mai chiên giòn Tumbler Hàn QuốcẢnh từ [email protected]_yorkie

Những người thích ăn đồ ăn Hàn Quốc hẳn không còn xa lạ với Tumbler Company. Các món mì ăn liền khác nhau của công ty này rất được người hâm mộ yêu thích, và món “Bánh gạo chiên phô mai giòn” này, đang có mặt trên kệ hàng của Quanlian, thậm chí còn được yêu thích hơn ở Đài Loan .Món được nhiều người yêu thích, tuy giá không hề thấp nhưng nếu có thể thỏa mãn vị giác thì hoàn toàn xứng đáng.

Xem Thêm:  Luôn quên uống nước cho đến khi tiểu máu? "Chai nước lười biếng" siêu có kết cấu được thiết kế tỉ mỉ để cho bạn biết bạn sẽ uống bao nhiêu nước trong thời gian nào ♡

Xúc xích hàn quốcẢnh từ [email protected]_yorkie

Không hiểu lý do gì mà nó được gọi là “Bánh gạo chiên giòn phô mai”. Cư dân mạng trực tiếp cho bạn xem mặt cắt. Trên cùng là phô mai Mazzerella, ở giữa là bánh gạo và bánh cá Hàn Quốc. Thêm bánh gạo cũng là một cái cốc. Một trong những các tính năng! Khiến bạn dai và dai hơn.

Xúc xích phong cách Hàn QuốcẢnh từ [email protected]_yorkie

Cư dân mạng còn phát hiện lượng phô mai trong “Bánh gạo chiên giòn phô mai” không lịch sự chút nào! Sau khi làm nóng, bạn có thể cắn một miếng và có thể ăn vị mơ của lụa không thua kém gì các loại mới nướng ngoài hàng, nếu chưa ăn xúc xích Hàn Quốc thì bạn có thể đến Quánlian để mua một gói về nhà ăn xem sao.

Quanlian Korean Hot DogẢnh từ [email protected]_yorkie

Nó cũng rất quan trọng để mua nó về nhà và nấu chín nó! “Bánh gạo cuộn phô mai chiên giòn với lụa” sử dụng nồi chiên không khí ở 180 độ trong 13 phút và lò vi sóng ở 1000w, 1 phút 10 giây cho một que. Nếu bạn sử dụng hai loại còn lại với nhau, hãy cho lò vi sóng trong 1 phút và sau đó chiên trong không khí trong 3 phút, không cần Bạn cũng có thể ăn xúc xích thơm ngon với dầu trong bếp.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi 스테파니 킴치 ♡ ⋆⁺₊⋆ ☾ (@stephaniekimchi)

IG @stephaniekimchiẢnh từ [email protected]

“Bánh gạo chiên giòn phô mai” hiện đang được bán ở Quanlian với giá 429 Đài tệ cho gói 5 người, trung bình khoảng 86 Đài tệ một gói. Giá thực sự cao, nhưng nó đã tiết kiệm cho mọi người một chuyến bay đến Hàn Quốc . Nó vẫn đáng giá (cười), “Bánh gạo chiên giòn phô mai lụa”, hầu như không có đánh giá tiêu cực nào, hãy thử nếu bạn có cơ hội.

Xiaobian nhắc nhở: Do dịch bệnh đang diễn ra, hãy nhớ hợp tác với hệ thống tên thật và các biện pháp phòng chống dịch bệnh của các doanh nghiệp và địa điểm khác nhau khi ra ngoài, đồng thời duy trì khoảng cách xã hội và đeo khẩu trang. Bạn cũng có thể lưu danh sách bỏ túi trước, và sau đó bắt đầu khi dịch bệnh chậm lại!

Bài đọc mở rộng: Tên cướp nhỏ lại ở đây! 85 ° C “Kanahera Super Q Limited Plus Purchase” Fujisan Stereo Mug, Pink Bunny Mug ♡


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Tất #cả #trong #một #đều #có #nó #Bánh #gạo #cuộn #phô #mai #chiên #giòn #kiểu #Hàn #Quốc #giòn #tan #bên #ngoài #mềm #bên #trong #thơm #lừng #mùi #phô #mai #Hấp #phút #là #xong
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button