Du lịchPhong cách sống

Tạo lại chuyến tàu vô tận!Universal Studios Japan ra mắt “Ghost Slayer” XR Ride để đưa bạn trải nghiệm khung cảnh trận chiến quyết định của “Pillar of Flame” chống lại Yiwozuo

Kể từ khi phát hành vào năm 2020, “Devil Slayer: The Movie Infinite Train” đã phá đảo phòng vé của “Titanic” và “The Hidden Girl” tại Nhật Bản, trở thành quán quân mới nhất của lịch sử điện ảnh Nhật Bản và là bộ phim có doanh thu cao nhất trong phim Nhật Bản lịch sử. Phim! Và trong “Devil Slayer Movie Infinite Train Arc”, “Pillar of Flame” Purgatory Kyojuro, người nhiệt huyết hơn ai hết và có một ý chí đáng tự hào, cũng đã trở thành anh hùng anime mới nhất trong tâm trí của nhiều người. Universal Studios Japan gần đây đã hợp tác với “Demon Slayer” để tung ra các trò chơi giới hạn!

Mới đây, đội ngũ sản xuất của “Ghost Slayer” đã thông báo rằng mùa thứ hai của bộ phim hoạt hình “You Guo Chapter” sẽ được phát sóng vào mùa đông năm 2021. Nhiều khán giả yêu mến “Ghost Slayer” đang rất mong chờ chương mới nhất của “Sound Cột “Yu Jun Tianyuan!

Universal Studios Osaka gần đây đã công bố hợp tác với “Ghost Slayer” để ra mắt “Ghost Slayer XR Ride” trong thời gian giới hạn, sẽ đưa du khách đi du ngoạn 360 độ với phiên bản VR của tàu lượn với cảm giác hiện diện. ” Chuyến tàu không giới hạn “!

Twitter @USJ_OfficialẢnh từ [email protected]_Chính thức

Tại Universal Studios Osaka, trong “Devil Slayer: The Infinite Train”, các thành viên của nhóm Ghost Slayer đã lên Chuyến tàu Vô hạn trong phim và chiến đấu ác liệt với các nhân vật như Nightmare, Yiwoza, v.v., được tái hiện trước mặt mọi người bằng VR công nghệ, để người hâm mộ có thể trải nghiệm mọi trận chiến của đội tiêu diệt ma một cách cận cảnh và cá nhân!

Twitter @USJ_OfficialẢnh từ [email protected]_Chính thức

Lần này, “Ghost Slayer XR Ride” do Universal Studios Osaka và “Ghost Slayer” ra mắt sẽ được tổ chức theo hai giai đoạn, giai đoạn đầu từ ngày 17 tháng 9 năm 2021 đến ngày 7 tháng 11 năm 2021. Giai đoạn thứ hai từ ngày 8 tháng 11 , Từ năm 2021 đến ngày 13 tháng 2 năm 2022. Sự kiện có giới hạn thời gian sẽ được tung ra. Tất cả những ai thích “Blade of Ghost Slayer” sẽ mong được trải nghiệm nó sau khi mở ra, giống như series V ~

usj.co.jpẢnh từ usj.co.jp

Ngoài ra, cơ sở nổi tiếng “Hollywood Dream Ride” tại Universal Studios Osaka cũng sẽ được thêm vào chương truyện gốc của “Demon Slayer”! Hơn nữa, loa âm thanh nổi được thiết lập ở mỗi ghế, để hành khách có thể thoải mái lựa chọn âm nhạc xung quanh mà họ muốn nghe. Phiên bản Ghost Slayer mới này cho phép hành khách nghe cuộc trò chuyện thú vị giữa Tanjiro và “Đại ca” Kyojuro Purgatory thảo luận về trải nghiệm đi xe.

Twitter @USJ_OfficialẢnh từ [email protected]_Chính thức

Trong thời gian diễn ra sự kiện, khuôn viên Universal Studios cũng sẽ tổ chức “Sự kiện đóng dấu huấn luyện đặc biệt cho Đội giết ma”. Du khách đăng ký phải có mục tiêu “tham gia Đội giết ma” và tìm “phương pháp thở” cho riêng mình để tham gia khóa đào tạo đặc biệt., và cuối cùng đã thành công vượt qua khóa đào tạo cuối cùng để nhận được “Giấy chứng nhận đăng ký nhóm của Sát thủ ma”. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, cũng sẽ có rất nhiều hàng hóa và bữa ăn nguyên bản của “Demon Slayer” trong công viên … vv. Thật sự rất thú vị!

Twitter @USJ_OfficialẢnh từ [email protected]_Chính thức


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Tạo #lại #chuyến #tàu #vô #tậnUniversal #Studios #Japan #mắt #Ghost #Slayer #Ride #để #đưa #bạn #trải #nghiệm #khung #cảnh #trận #chiến #quyết #định #của #Pillar #Flame #chống #lại #Yiwozuo
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  3 chiếc giường thú cưng dễ thương này khiến chó và mèo của bạn trông như những món ăn ngon

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button