Làm đẹpTóc đẹp

Super Heart Alert ♡ Hãy để lộ những kiểu tóc chạm đến trái tim của các chàng trai! Chương 566: Thu gọn lại! Chìa khóa để biến thành nữ chính phim truyền hình Hàn Quốc trong vài giây là tạo kiểu tóc bồng bềnh 360 ° không có góc chết!

Bạn cũng muốn bị giết bởi Papa Ou? (Ai mà không muốn!) Nhìn vào những khoảnh khắc thót tim khác nhau trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, nam nhân vật chính nhẹ nhàng chạm vào đầu nữ chính, dù cố ý hay vô ý, với đôi mắt lốm đốm ~ Wo, oh, my God! Động tác này có thể coi là niết bàn oi bức, bạn sẽ bị điện giật khi chạm vào nó và tim bạn sẽ lỡ nhịp khi chạm vào nó ♡

Làm thế nào để tạo ra cuộc gặp gỡ lãng mạn này? Tổng biên tập Yue xuống trả lời câu hỏi, drama Hàn đã tiết lộ bí mật! Nắm bắt một chìa khóa quan trọng: hãy sụp đổ! Bước đầu tiên quan trọng nhất là – “root hair”! Dù là kiểu nào đi chăng nữa, hãy xịt tạo lớp nền bằng keo xịt trước khi thổi tạo kiểu, ngay lập tức tạo cảm giác mềm mại và bồng bềnh, thu hút ngay lập tức các chàng trai không thể không muốn vỗ nhẹ vào đầu bạn, và muốn đến gần bạn hơn! Vậy thì để biên tập viên già Yue giới thiệu với các bạn 3 kiểu tóc của các nữ chính drama Hàn là húc đầu vào tóc giết người nhé ~

 # Mây mù cuộn trào # Sụp đổ trên tình yêu # Sun Yejin 

GirlStyle TWẢnh từ GirlStyle TW

Tóc dài thẳng dễ kiểm soát và dễ tổ chức, nhưng nó luôn có cảm giác hơi thiếu tạo kiểu, và nếu nó không ổn và mềm mại, những rắc rối của việc làm phẳng là vô tận! Tại thời điểm này, bạn cũng có thể thử một số thủ thuật mới, thử kiểu tóc xoăn đám mây đóng vai nữ anh hùng tài phiệt Sun Yezhen xinh đẹp, những lọn tóc xoăn nhẹ bồng bềnh và tự nhiên, và kiểu tóc trở nên tuyến tính và nhiều lớp. Phải làm sao, hãy để một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cho bạn biết!

GirlStyle TWẢnh từ GirlStyle TW

 Lời khuyên 01: Điều cơ bản nhất để muốn có một kiểu tóc bồng bềnh là phải “tận gốc chân tóc”, sau khi chia chân tóc, bạn lấy một bên tóc và xịt đều 566 Puffy Shaping Spray lên chân tóc để tạo độ phồng cho chân tóc trong vài giây! Nhớ xịt cách da đầu khoảng 10-15 cm nhé!

 Lời khuyên 02: Nâng phần chân tóc ra sau đầu, xịt 566 Puffy Shaping Spray và dùng máy sấy tóc sấy ngược + hình chữ Z để làm lỏng vùng chân tóc, để phần chân tóc phía sau bồng bềnh và đầy đặn, và ngay lập tức xẹp xuống. sửa chữa đầu phẳng khó chịu.

 Lời khuyên 03: Cuối cùng, đừng quên phần tóc mái bằng dễ bị đổ mồ hôi, bạn cũng dùng 566 Puffy Shaping Spray để làm lớp nền trước, sau đó dùng máy sấy sấy phồng phần chân tóc ra sau + lược tròn thổi ngược vòng cung để tạo nếp một cảm giác mịn tự nhiên thoáng mát.

GirlStyle TWẢnh từ GirlStyle TW

Những lọn tóc mây bồng bềnh của Son Ye-jin nắm lấy hai bên chân tóc, sau đầu, phần tóc mái bồng bềnh và vòng cung gợn sóng ở đuôi tóc. Đầu tiên phải giải quyết là chân tóc xẹp lép, thiếu thần thái thì dù có uốn đẹp đến đâu cũng đều vô ích! Vì vậy, không thể bỏ qua tầm quan trọng của việc tạo gốc cho tóc, 566 Brightening Sculpting Spray đã bổ sung các phân tử làm sáng siêu nhỏ được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ giúp tóc có cảm giác LÊN và thoáng, các sản phẩm chăm sóc tóc còn được bổ sung thêm protein lúa mì và provitamin B5, làm sạch để làm mất chất sừng, làm cho chân tóc mềm mại và ba chiều hơn, và làm mê hoặc Lizheng Heopa của bạn!

 # Tóc mái bằng # Bác sĩ lãng mạn Thạc sĩ Kim # Xu Xuanzhen 

GirlStyle TWẢnh từ GirlStyle TW

Mái tóc ngắn tưởng như đơn giản của Xu Xuanzhen trong “Romantic Doctor Master Kim” thực sự ẩn chứa một số thủ thuật. Phần tóc mái thưa có thể nhìn thấy trên trán, còn mái tóc dài vừa phải bồng bềnh và nhiều lớp thể hiện sự nhẹ nhàng mềm mại! Tuy nhiên, các cô gái châu Á thường gặp rắc rối với phần đỉnh đầu bết và phần đuôi tóc rối bù, thiếu sức sống, và 566 Plump Shaper Spray có thể giải quyết những rắc rối trên! Nó không chỉ có thể thu gọn mà còn làm mềm đường cong của tóc, và dễ dàng tạo kiểu bồng bềnh, tóc mái và đuôi tóc bóng mượt hình chữ C. Trông thật thanh lịch và quyến rũ, và nó chắc chắn là một hình mẫu đốn tim!

GirlStyle TWẢnh từ GirlStyle TW

 Lời khuyên 01: Nhiều người nghĩ rằng dùng máy uốn tóc hoặc lược tròn trực tiếp là có thể chăm sóc được phần tóc mái, nhưng thực tế, phần chân tóc vẫn sẽ bết vào trán và không được nâng lên. Bước đầu tiên chính xác là định hình khối lượng của chân tóc, lấy phần tóc mái và xịt 566 Shaping Shaping Spray lên chân tóc để làm lớp nền.

 Lời khuyên 02: Sử dụng máy sấy để thổi ngược phần tóc mái ở chân tóc và cuộn tóc mái vào trong để làm lỏng chúng.

 Lời khuyên 03: Nếu bạn muốn có mái tóc bồng bềnh 360 ° mà không có tóc cụt, bạn không thể buông xõa phần chân tóc ở phía sau đầu và hai bên đỉnh đầu! Ngoài ra, để tạo đuôi tóc hình chữ C hoàn hảo, lớp tóc bề mặt cũng có thể xịt keo tạo hình bóng 566 lên diện tích rộng, xõa theo hình chữ Z, sau đó dùng máy sấy tóc sấy phồng và vê tròn. Hãy cẩn thận hất ngược chân tóc để tạo cảm giác thông thoáng lâu dài!

GirlStyle TWẢnh từ GirlStyle TW

Vầng trán lòa xòa khiến phần tóc mái thoáng nữ tính hơn, điểm duy nhất là “mỏng và sảng khoái” nên phải kiểm soát tốt khối lượng ở gốc tóc mái, nếu thiếu không khí thì tóc mái sẽ xẹp xuống và hoa đào. Hãy thực sự tránh xa bạn ~ Chai xịt dưỡng tóc 566 Plump Shaping Spray đi xuống được sinh ra với mục đích này, giúp giảm bớt những rắc rối của vô số kiểu tóc bết. Đồng thời, thành phần protein tơ tằm thủy phân của Nhật Bản có trong nó cũng có thể đạt được hiệu quả tác dụng bổ sung nước và làm sáng tóc, bóng mượt cả ngày, cộng với tốc độ thu hồi cao ngất ngưởng, không thể tách rời ánh mắt của các Oppa ~

 # Tóc mái ngố # Khi bạn đang ngủ # Bae Suzy 

GirlStyle TWẢnh từ GirlStyle TW

Ai nói tóc dài là vua! Suzy, tình đầu quốc dân trong “While You Were Sleeping” để tóc ngắn cực đẹp với tóc mái ngố oxy, từ sau đầu đến giữa tóc rồi uốn xoăn hình chữ C ở đuôi tóc. tóc, mái tóc bồng bềnh hoàn hảo như nữ thần, không có đuôi tóc, tạo cảm giác khuôn mặt nhỏ nhắn, hãy để Oppa tiếp cận bạn một cách tự nhiên ~

GirlStyle TWẢnh từ GirlStyle TW

 Lời khuyên 01: Tóc mái bằng oxy được đan xen giữa Qi dày và không khí. Chúng sẽ không có lượng tóc ít như tóc mái bằng khí, mà lượng tóc nhiều hơn một chút, nhưng chúng không quá cứng nhắc như tóc mái Qi. Bạn có thể sử dụng 566 Puffy Shaping Spray như một lớp kem lót trước, để chân tóc được làm mới và không bị xẹp xuống để có cảm giác bồng bềnh.

 Lời khuyên 02: Sau đó dùng tay nới lỏng theo hình chữ Z là bạn đã có thể dễ dàng có kiểu tóc mái oxy của gái Hàn rồi!

 Lời khuyên 03: Sau đó xịt 566 Fluffy Shaping Spray lên hai bên và sau đầu, trước tiên dùng máy sấy tóc sấy khô phần chân tóc, sau đó dùng lược tròn để thổi bồng bềnh theo vòng cung từ chân tóc đến ngọn để hoàn thành kiểu tóc xoăn chữ C ngọt ngào và tự nhiên. kiểu tóc ~

GirlStyle TWẢnh từ GirlStyle TW

Kiểu tóc ngắn của Suzy thực sự rất dễ chăm sóc. Điều cốt yếu nằm ở cảm giác bồng bềnh tự nhiên của tóc mái, sau đầu và đuôi tóc. Sử dụng 566 Fluffy Shaping Spray để thực hiện các bước sơn lót, và việc thổi tiếp theo có thể được thực hiện dễ dàng. Đánh rối phần chân tóc để dễ dàng tạo kiểu tóc bồng bềnh 360 ° mà không bị xẹp chút nào!

Đọc xong những bước nhỏ trên, bạn có thấy tạo kiểu tóc nữ thần phim Hàn không quá khó ~ Bí quyết tạo nên một cuộc gặp gỡ lãng mạn với Bố Ơi thật đơn giản, xịt 566 Pong Liang Shaping Spray cho lớp lót, xẹp, và tạo hình tóc Cảm giác không khí mềm mại tự nhiên! Ngoài các sản phẩm dưỡng tóc và dưỡng màu kể trên còn có các dòng sản phẩm kiềm dầu và dưỡng màu và kiềm dầu rất cần thiết cho các bạn tập thể thao, tạo cảm giác siêu mơ màng và bồng bềnh cho các kiểu xẹp xẹp nha ~ Ngoại trừ Đối với người qua đường, bạn đang choáng váng, Hỡi bố Tiếng chuông báo động siêu tim nhất định sẽ vang lên, tôi không thể không đến gần bạn hơn, vỗ nhẹ vào đầu bạn và nói Sarah Này ~ ♡

 Kiểu tóc hình trái tim của Oppa trong phim truyền hình Hàn Quốc >> 


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Super #Heart #Alert #Hãy #để #lộ #những #kiểu #tóc #chạm #đến #trái #tim #của #các #chàng #trai #Chương #Thu #gọn #lại #Chìa #khóa #để #biến #thành #nữ #chính #phim #truyền #hình #Hàn #Quốc #trong #vài #giây #là #tạo #kiểu #tóc #bồng #bềnh #không #có #góc #chết
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Người mới học cách vẽ "má hồng ngược" chỉ trong vài giây ♡ 3 bước trang điểm xong là vẽ da trắng hồng ~ Thừa cân, vẽ này siêu đẹp!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button