Ẩm thựcPhong cách sống

Super Chill đồng hành cùng bạn ăn gây nghiện ~ Ca cao vị trái hạnh nhân giòn tan Làm bằng tay thật, giòn nhiều lớp thì càng thỏa mãn!

Muốn một chút đồ ăn nhẹ để nhân đôi niềm vui? Đói cho thời gian uống trà tại nơi làm việc? Món ăn nhẹ hoàn hảo khi bạn đang theo đuổi một chương trình? Thời tiết đẹp du lịch điểm ăn uống không thể thiếu? Rắc rối của các cô gái thực ra rất đơn giản, chỉ cần trái hạnh nhân giòn ca cao lâu năm là có thể giải quyết được! Hãy để những món ăn nhẹ đơn giản đi cùng bạn suốt cả ngày, bất kể bạn đang bận rộn trong công việc hay đi nghỉ, chỉ cần bạn lấy trái hạnh nhân giòn ca cao ra, đó là khoảnh khắc bắt đầu tuyệt vời nhất của bạn!

Ảnh từ GirlStyleTW

Hạnh nhân giòn bọc trong ca cao nguyên chất, hương thơm thư thái này phả vào mũi bạn ngay khi bạn mở túi! Có vẻ như vẻ ngoài thuần túy của những món tráng miệng làm bằng tay đi kèm với hương vị nhiều tầng, khi cắn xuống, bạn tưởng chừng chỉ có thể thưởng thức đồ ăn nhẹ trong bữa trà chiều trong một studio tráng miệng làm bằng tay. được mua với giá đồng của cửa hàng tiện lợi., giá trị CP cơ bản nằm trên bảng! Chilly Cocoa Hạnh nhân giòn đã sẵn sàng để lấy lòng bạn!

 Ca cao sống lâu và trái hạnh nhân giòn khiến bạn muốn ớn lạnh, hóa ra thư giãn đơn giản như vậy ~ 

Ví dụ như nhân viên văn phòng hoạt động trí óc quá mức, bàn làm việc đầy tài liệu mà thông báo công việc cứ đổ chuông, lúc này chỉ muốn đầu óc thư giãn, chữa bệnh cho bản thân thì phải làm sao? Cocoa Crunch Almond Nuts đã có mặt! Vừa bước vào bạn đã cảm thấy như đang được thưởng thức một ly cacao thơm phức, còn có thể thưởng thức trà chiều chất lượng cao ngay tại văn phòng. Vừa rồi giám thị lại mất bình tĩnh? Hít một hơi và ăn một quả hạnh nhân giòn ca cao để cuốn đi cơn ngán ~

Xem Thêm:  Ondeh Ondeh Lava Cookie @ Tyrwhitt Road CHỈ DUY NHẤT từ ngày 1-9 tháng 9

Ảnh từ GirlStyleTW

Ngay khi tan sở, Shui Shui muốn nhanh chóng thoát khỏi vùng áp lực và lao về nhà để xem phim truyền hình và chơi trò chết tiệt như một củ khoai tây sofa thực thụ! Cốt truyện là đa cấp, và đồ ăn vặt cũng đa cấp! Khi cắn vào quả hạnh nhân, bạn có thể cảm nhận ngay được vị cacao thơm phức, nếu nếm kỹ thì còn có mùi thơm của quả hạnh nhân, quan trọng hơn là lớp ngoài còn được phủ một lớp bánh xốp giòn, nhìn là đã xong. khi bạn cắn nó! Đồ ăn vặt nhiều lớp, cộng với không khí yêu đương của nam nữ chính, cốt truyện ngọt ngào, nhưng trái hạnh nhân giòn cacao cho vào miệng ngọt nhưng không béo ngậy, khiến bạn cắn một miếng mà không biết ngán, chính là lựa chọn đầu tiên cho các bộ phim truyền hình theo đuổi!

Xem Thêm:  7 cửa hàng thời trang nổi tiếng ở Singapore mà bạn nên biết

Ảnh từ GirlStyleTW

Ngoài việc ăn uống dễ dàng tại nơi làm việc và sau khi tan sở, tất nhiên, tôi sẽ dạy bạn cách ăn nhiều hơn và nhiều hơn nữa Chill tại nhà (XD)! Bạn mệt mỏi với kem vani đơn giản? Lúc này, lấy quả hạnh nhân giòn ca cao của chúng ta ra và rắc một chút lên kem. Bạn có thể nói Chill không? Kem vani ngọt ngào nhưng không béo ngậy, được phủ bởi cacao trái hạnh nhân giòn tan, khi cắn vào có vị bùi bùi của hạt và vị thơm của các loại hạt và cacao quyện vào nhau, một món ăn nhỏ có thể đạt được nhiều mức độ như vậy, và bạn thực sự có thể tận hưởng cuộc sống. Siêu đơn giản ~ hãy để thẻ sống lâu đồng hành cùng bạn mỗi ngày!

Ảnh từ GirlStyleTW

 Tìm kiếm một thẻ sống lâu cho hương vị siêu lạnh và sự đồng hành, và tận hưởng cuộc sống bắt đầu từ nhiều tầng hương vị! 

 Ảnh từ GirlStyleTW

Bạn có háo hức như tôi để thử nó không? Ngay từ bây giờ, bạn có thể nếm thử tại cửa hàng tiện lợi trong hẻm của vùng biển Ca cao được làm đặc biệt bọc với trái hạnh nhân, vì vậy bạn có thể ăn cùng với Chill, nướng ở nhiệt độ thấp và sau khi cắn xong sẽ giòn tan, có thể giữ nguyên vị tươi miệng ~ Nếu bạn biết cách thưởng thức nó, hãy bắt đầu với việc chọn thẻ Long Live ~

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Super #Chill #đồng #hành #cùng #bạn #ăn #gây #nghiện #cao #vị #trái #hạnh #nhân #giòn #tan #Làm #bằng #tay #thật #giòn #nhiều #lớp #thì #càng #thỏa #mãn
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Sô cô la tự nhiên thứ 4: Ca cao Rubí Rosa. Có hay không?

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button