Mua sắmPhong cách sống

Starbucks x Ban.do ra mắt Bộ sưu tập Giáng sinh dễ thương nhất từ ​​trước đến nay

Cuối cùng là tháng 12, vì vậy hãy sẵn sàng cho một số mua sắm trong kỳ nghỉ vì Starbucks và ban.do vừa phát hành bộ sưu tập kỳ nghỉ mới nhất của họ.

Không giống như cách trang trí Giáng sinh thông thường, bộ sưu tập Giáng sinh năm nay với họa tiết in hoa vintage thật độc đáo và mới mẻ. Nhờ sự hợp tác này, các thiết kế thông thường kết hợp bông tuyết và ông già Noel vẫn giống như ngày hôm qua.

46652391_10160862162075136_6545508027137523712_n

Lấy cảm hứng từ những hoa văn trên giấy gói cổ điển, bộ sưu tập năm món mới bao gồm hai chiếc cốc, một chiếc cốc lạnh và một hộp đựng bút chì — và nó còn rất dễ thương!

Xem Thêm:  CHÚA ƠI! Durian Curry Puffs @Old Chang Kee's Curry Day 2018

Hãy xem toàn bộ bộ sưu tập mới bên dưới, và chắc chắn bạn sẽ muốn đưa toàn bộ bộ sưu tập vào danh sách mong muốn Giáng sinh của mình.

Cốc

vẫn còn sống-sbux-kỳ nghỉ-rna-01-26970-01

Cái cốc hoa đẹp hơn gói giấy này có thể chỉ là chiếc cốc mà bạn chưa bao giờ biết rằng mình cần.

vẫn còn sống-sbux-kỳ nghỉ-rna-01-27068-01

Tất cả chúng ta đã có khoảnh khắc khi giấy gói kỳ nghỉ của chúng ta đẹp hơn so với hiện tại. Với bộ sưu tập này, hãy giết hai con chim bằng một viên đá vì chiếc cốc này vừa là quà tặng vừa là bao bì.

cốc lạnh

vẫn còn sống-sbux-kỳ nghỉ-rna-01-26986-01

Thưởng thức đồ uống lạnh của bạn thật phong cách với chiếc cốc lạnh màu đỏ nổi bật này, có điểm nhấn là các sọc màu hồng và xanh lá cây.

Cái túi

vẫn còn sống-sbux-kỳ nghỉ-rna-01-2284-01

Gọi là tất cả học sinh, sinh viên, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ chiếc túi hoa xinh xắn này!

Bộ sưu tập Giáng sinh ra mắt toàn cầu vào ngày 27/11. Sau đó, đã đến lúc ghé qua cửa hàng Starbucks gần bạn nhất để thưởng thức đồ uống đẹp mắt và hào nhoáng của riêng bạn! Bạn có biết ai đó sẽ chết vì bộ sưu tập này không? Chia sẻ bài đăng này với họ!

Hình ảnh: Starbucks Singapore, Teen Vogue

Văn bản: GirlStyle SG


  • #Starbucks #Ban.do #mắt #Bộ #sưu #tập #Giáng #sinh #dễ #thương #nhất #từ #trước #đến #nay
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Kết hôn 30 năm chưa bao giờ cãi vã ♡ Cặp đôi yêu nhau chạy đường dài chia sẻ 4 "bí quyết yêu", tình cảm gắn bó như keo sơn, họ có liên tiếp 7 người con khiến ai cũng ngưỡng mộ: siêu ngọt ngào!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button