Ẩm thựcPhong cách sống

Starbucks ‘mới’ nắp nhâm nhi ‘là tốt quá, mọi người yêu cầu!

Cư dân mạng gọi chiếc mũ mới này ở Starbucks là ‘Nắp cốc dành cho trẻ em dành cho người lớn’ và tuyên bố rằng nó tốt hơn cho môi trường. Có thực sự là như vậy …?

Nó không phải là mới đối với người Châu Á chúng ta, vì chúng ta đã có TRÀ SỮA VỚI CHEESE. Lý do của việc nửa mở nắp này là do bạn uống một nửa. Nghiêng cốc một góc để thưởng thức cả kem và trà mà không bị trộn lẫn. Những khoái cảm tối đa trong một chiếc cốc.

YelpẢnh từ Yelp

Vì lý do này, chúng tôi đã loại bỏ ống hút; Đối với trải nghiệm nhấm nháp và không hoàn toàn vì nó thân thiện với môi trường, (hoặc có thể). Và đó là lý do tại sao Starbucks cung cấp một nắp thay thế cho bia Nitro của mình tại Hoa Kỳ. Bạn uống để thưởng thức các loại đồ uống có vị ngọt hơn cả đồ uống Nitro.

Blog của NickẢnh từ blog của Nick

Với chiếc nắp này, bạn không cần ống hút! Đúng là như vậy, và ngoài ra, bạn có thể yêu cầu nắp này có vòi cho bất kỳ đồ uống lạnh nào mà không phải trả thêm phí. (Tái bút: Khi Starbucks bắt đầu tính phí kem đánh bông trong đồ uống không có frappe, tôi gần như không còn trung thành nữa.) Vui lòng không tính thêm phí nếu điều này đến với chi phí của chúng tôi!

Nitro Cold Brew

trốn thoát.sgẢnh từ Escape.sg

So sánh bên trái và bên phải, bạn có nghĩ rằng ‘nắp đậy có nắp đậy’ (bên phải) tiết kiệm nhựa hơn không?

Một số cư dân mạng chống lại sự kỳ thị ‘thân thiện với môi trường’ bằng cách chỉ ra rằng “cần nhiều nhựa để làm nắp hơn là ống hút!”

Không có tiêu đề-1

Có, mặc dù có thể cần nhiều chất dẻo để sản xuất nắp hơn ống hút. Vì cả hai loại đồ uống đều cần có nắp đậy, nên việc loại bỏ ống hút là một bước tiến trong việc tích hợp thực hành thân thiện với môi trường hơn. Không chỉ vì lượng nhựa được sử dụng trong sản xuất mũ, mà còn ở giảm sản phẩm vật chất thực tế: ống hút. Từ những bộ phim tài liệu, một ống hút hoặc một mảnh nhựa trong đại dương tạo nên một thế giới khác biệt. Vì vậy, một ít đồ nhựa trên mỗi tách cà phê. Thật là một sự khác biệt mà nó tạo ra, được tích lũy trên toàn thế giới!

dsc8551c985c6452d2168f58d66ff0000024ad1

Cái nào thực sự là ít tệ hơn trong hai tệ nạn? Chúng tôi nói rằng hãy dán kính của riêng bạn và được giảm giá 0,5 đô la. Chúng tôi rất vui mừng khi giới hạn này đổ bộ vào Singapore và hy vọng các chuỗi cửa hàng lớn như Starbucks bắt đầu có ý thức hơn về môi trường! Những nỗ lực nhỏ sẽ đi một chặng đường dài.

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Starbucks #mới #nắp #nhâm #nhi #là #tốt #quá #mọi #người #yêu #cầu
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  5 cửa hàng trà bong bóng bạn phải thử ở Bangkok để sửa lỗi BBT của bạn

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button